ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' เผยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้ว
2016-07-12 08:06:55
Advertisement
Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights'

เผยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้ว

ทีมงานละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' ทางช่อง tvN เผยความมั่นใจที่จะนำเสนอละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างความหลงใหลให้กับผู้ชมหญิง

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ทีมงานละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' ได้เปิดเผยผ่าน tvN ว่า "จองอิลอู, อันแจฮยอน, อีจองชิน และชเวมิน ทั้งสี่จะมาสร้างกระแสละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะสร้างความหวั่นไหวในหัวใจของสาวๆ ครับ ก็ขอฝากความคาดหวังกันเยอะๆ ด้วยนะครับ"

โดยทาง tvN ได้เปิดเผยทีเซอร์แรกของละคร 'Cinderella and the Four Knights' ออกมาให้ชมกันแล้วเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในทีเซอร์ที่เปิดเผยออกมานั้น เผยให้เห็นภาพหน้าตาที่หล่อเหลาของจองอิลอู, อันแจฮยอน และอีจองชิน โดยทั้งสามคนต่างก็เผยให้เห็นสไตล์ที่แตกต่างกันด้วยรถที่ชื่นชอบต่างกัน และแฟชั่นที่แสดงถึงลักษณะนิสัยของแต่ละคน พร้อมกับเผยให้เห็นภาพด้านหลังของซินเดอเรลล่าในฉากสุดท้ายของทีเซอร์ สร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

'Cinderella and the Four Knights' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของซินเดอเรลล่าที่ได้รับภารกิจในการทำให้เหล่าพี่น้องหนุ่มดอกไม้รูปงามผู้มีฐานะดีกลายเป็นมนุษย์ และต้องเข้าไปอยู่ในบ้านของเขา

อนึ่ง 'Cinderella and the Four Knights' นำแสดงโดย จองอิลอู, อันแจฮยอน, พัคโซดัม, อีจองชิน และซนนาอึน โดยละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com


.Latest