ฮันฮโยจู และอีจงซอก จะเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างไรในโลกคนละมิติ จากผลงานละครเรื่อง "W"
2016-07-11 14:53:52
Advertisement

ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และอีจงซอก (Lee Jong Suk)

จะเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างไรในโลกคนละมิติ จากผลงานละครเรื่อง "W"

วิธีการเชื่อมต่อกันระหว่างฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และอีจงซอก (Lee Jong Suk) ได้รับการเปิดเผยออกมาให้ทราบกันแล้ว

ภาพถ่ายของเส้นทางการเชื่อมต่อสื่อสารกันระหว่างอีจงซอก, ฮันฮโยจู, คิมอีซอง (Kim Ee Sung), อีชีออน (Lee Si Eon), อีแทฮวาน (Lee Tae Hwan), ยูจิน จอง (Eugene Jung) ฯลฯ ได้รับการอัพโหลดออกมาให้ชมกันโดยทีมงานจากละครเรื่อง "W"

ละครเรื่อง "W" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณหมอที่ชื่อว่าโอยอนจู (Oh Yeon Joo) รับบทโดยฮันฮโยจู ผู้ซึ่งถูกดึงดูดเข้าสู่โลกของเว็บตูน และเธอก็ได้มาพบกับคังชอล (Kang Cheol) รับบทโดยอีจงซอก โดยละครเรื่องนี้จะนำเสนอให้เห็นโลกความเป็นจริงและโลกของจินตนาการเอาไว้ในเวลาเดียวกัน

จากภาพถ่ายที่เปิดเผยออกมานั้นเราจะได้เห็นภาพของตัวแสดงโอยอนจูและคังชอล โอยอนจูกำลังจ้องมองตัวแสดงจากเว็บตูนซึ่งวาดขึ้นโดยคุณพ่อของเธอจากในคอมพิวเตอร์ โดยมีภาพวาดของคังชอลแปะไว้ตามผนังในตอนนั้น

คังชอลเป็นชายหนุ่มที่ร่ำรวย ผู้ซึ่งเคยเป็นนักกีฬาเหรียญทองจากการแข่งขันยิงปืน เขาเป็นตัวแสดงในเว็บตูนที่มีผู้อ่านติดตามเป็นจำนวนมาก และเขาก็มีความสัมพันธ์ที่เชื่อมต่อกับโอยอนจู

ทีมงานของละครกล่าวว่า ตัวแสดงคังชอลจะเป็นคนที่ถูกวาดขึ้นโดยคุณพ่อของโอยอนจู ผู้ซึ่งเป็นนักเขียนเว็บตูนที่โด่งดังมากที่สุดในประเทศเวลานี้

ในภาพถ่ายอีกใบนั้น เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกันของตัวแสดงทั้งหมดในเรื่อง โดยตัวแสดงคังชอลก็จะเกี่ยวข้องกับกลุ่มเพื่อนของเขาอย่างซอโดยอง (Seo Do Young) บอดี้การ์ดผู้ซึ่งเคยเป็นนักกีฬาต่อสู้ UFC และยุนโซฮี (Yoon So Hee) สาวสวยที่มีความเซ็กซี่และฉลาด

ที่มา : http://www.hancinema.net

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest