อีมินกิ (Lee Min Ki) และชินมินอา (Shin Min Ah) กำลังพิจารณาร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ “Tomorrow With You”
2016-06-17 12:32:49

อีมินกิ (Lee Min Ki) และชินมินอา (Shin Min Ah)

กำลังพิจารณาร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ “Tomorrow With You”

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา คนวงในได้เปิดเผยว่า ทีมงานละครเรื่องใหม่ tvN “Tomorrow With You” กำลังพิจารณานักแสดงหนุ่มอีมินกิ (Lee Min Ki) และนักแสดงสาวชินมินอา (Shin Min Ah) ให้มารับบทนำคู่กันในละครเรื่องนี้

อีมินกินั้นมีผลงานล่าสุดจากละครเรื่อง tvN “Shut Up! Flower Boy Band” เมื่อ 4 ปีที่แล้ว โดยปัจจุบันเขากำลังรับราชการทางทหารในหน่วยงานด้านให้บริการประชาชน และคาดว่าจะปลดประจำการออกมาในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

หากว่าชินมินอาคอนเฟิร์มที่จะร่วมงานละครเรื่องนี้ นี่จะถือว่าเป็นผลงานการคัมแบ็คของเธอในรอบ 5 เดือน หลังจากผลงานล่าสุดจากละครเรื่อง KBS 2TV “Oh My Venus” นอกจากนั้นยังถือว่าเป็นครั้งแรกที่เธอจะได้มีโอกาสมาร่วมงานละครของทางช่อง tvN กันอีกด้วย

อีมินกิและชินมินอานั้นเคยร่วมงานกันมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “A Million” ในปี 2009

“Tomorrow With You” เป็นละครแนวแฟนตาซีโรแมนซ์ เกี่ยวกับชายหนุ่มที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้และภรรยาของเขา ผู้กำกับยูเจวอน (Yoo Je Won) จากละครเรื่อง “Oh My Ghostess” และ “King of High School” จะมารับหน้าที่กำกับละครเรื่องนี้ และเขียนบทโดยฮอซึงฮเย (Heo Seong Hye) จากละครเรื่อง “Beyond the Clouds” และภาพยนตร์เรื่อง "All About My Wife”

ทั้งนี้ ช่อง tvN กำลังทำการพูดคุยกันอยู่ว่า ละครเรื่อง “Tomorrow With You” อาจจะได้ออกอากาศหลังจากตอนจบของละครเรื่อง “The Good Wife” ในช่วงเดือนกันยายนนี้ แต่ยังไงก็ตามละครเรื่องนี้ยังคงต้องตัดสินใจเรื่องเวลาออกอากาศกันอีกที เพราะว่ายังมีผลงานละครอีกเรื่องอย่าง “K2” ซึ่งนำแสดงโดยจีชางอุค (Ji Chang Wook) นั้น เตรียมรอเข้าฉายเช่นเดียวกัน

ภาพจาก http://entertain.naver.com

แปลจาก http://www.soompi.com โดย http://www.popcornfor2.com

.
Latest