ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' นำแสดงโดย อันแจฮยอน, จองอิลอู คอนเฟิร์ม ออกอากาศตอนแรก 5 ส.ค
2016-06-03 09:03:25
Advertisement
Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights'

นำแสดงโดย อันแจฮยอน, จองอิลอู คอนเฟิร์ม ออกอากาศตอนแรก 5 ส.ค

ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' คอนเฟิร์มผังออกอากาศเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน อ้างอิงจากวงการธุรกิจ ระบุว่า 'Cinderella and the Four Knights' จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ทางช่อง tvN

โดยในวันนี้ ผู้เกี่ยวข้องกับการออกอากาศ กล่าวกับ Star News ว่า "ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' ได้คอนเฟิร์มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ โดยจะออกอากาศเป็นละครประจำวันศุกร์-เสาร์ ครับ"

'Cinderella and the Four Knights' ที่ถ่ายทำกันล่วงหน้าแบบ 100% ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแคสติ้ง พัคโซดัม (Park So Dam) มารับบทนางเอกชนกับละครเรื่อง 'Beautiful Mind' ทางช่อง KBS 2TV ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ที่พัคโซดัมได้รับบทเป็นนางเอกเช่นเดียวกัน แต่ 'Cinderella and the Four Knights' ได้คอนเฟิร์มกำหนดการออกอากาศตอนแรกแล้วเป็นวันที่ 5 สิงหาคม ซึ่งก็จะไม่ชนกันกับละครอีกเรื่อง

อนึ่ง 'Cinderella and the Four Knights' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของ อึนฮาวอน (รับบทโดย พัคโซดัม) นางเอกของเรื่องที่เข้าไปอาศัยอยู่ในแมนชั่น และได้พบกับทายาทรุ่นที่ 3 ที่ไม่สามารถควบคุมได้ นำแสดงโดย อันแจฮยอน, จองอิลอู, อีจองชิน แห่ง CNBLUE, พัคโซดัม, ชเวมินโฮ และซนนาอึน แห่ง Apink


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com


.Latest