ละครเรื่อง “Cinderella and the Four Knights” กำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการตัดสินใจเรื่องวันออกอากาศ
2016-05-29 10:11:49
Advertisement
Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ละครเรื่อง “Cinderella and the Four Knights”

กำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการตัดสินใจเรื่องวันออกอากาศ

ละครแนวแฟนตาซีที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูง “Cinderella and the Four Knights” จะออกอากาศอย่างเป็นทางการผ่านช่องเคเบิ้ล tvN

ในวันที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ตัวแทนจากทางช่อง tvN เปิดเผยว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ละครเรื่อง ‘Cinderella and the Four Knights’ ได้ตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องของตารางวันออกอากาศ และละครกำลังอยู่ภายใต้การผลิตกันอยู่ครับ บริษัทที่ผลิตผลงานละครเรื่องนี้ HB Entertainment เตรียมที่จะประกาศตารางออกอากาศให้ทราบกันในช่วงสัปดาห์หน้าครับ”

ละครเรื่องนี้ดัดแปลงเนื้อหามาจากนวนิยายซึ่งเขียนขึ้นโดยแบ็คมโย (Baek Myo) ละครเรื่อง “Cinderella and the Four Knights” บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งรับบทโดยพัคโซดัม (Park So Dam) ผู้ซึ่งได้มาอาศัยอยู่ในแมนชั่น ร่วมกับหลานชายทั้งสามของบริษัท "Haneul Group” ซึ่งรับบทโดยจองอิลอู (Jung Il Woo), อันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) และอีจองชิน (Lee Jung Shin)

ทั้งนี้ จองอิลอู, อันแจฮยอน, อีจองชิน วง CNBLUE, พัคโซดัม, ชเวมินโฮ (Choi Min Ho) และซานาอึน (Son Na Eun) วง A Pink ได้คอนเฟิร์มที่จะมีส่วนร่วมในผลงานละครเรื่องนี้กันไปแล้ว ในช่วงต้นปีนี้นักแสดงทั้งหมดได้มารวมตัวกันเพื่อซ้อมอ่านบทละคร ในขณะเดียวกันพัคโซดัมก็ยังมีส่วนร่วมในผลงานละครอีกเรื่องอย่าง KBS2 “Beautiful Mind” ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งคาดกันว่ามีโอกาสที่จะเกิดการออกอากาศทับซ้อนกันของละครทั้งสองเรื่องนี้ของเธอ

แปลจาก http://www.soompi.com

โดย http://www.popcornfor2.com


.Latest