หลังจากที่ทำการอัพเกรดตึกที่เธอได้ซื้อกันมาเมื่อปี 2014 แล้วนั้น ตึกของฮันซึงยอน (Han Seung Yeon) ก็มีมูลค่าเพิ่มมากถึง 6.7 พันล้านวอน (ประมาณ 5.96 ล้านเหรียญสหรัฐ)

คนดังนั้นสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองผ่านผลงานการโฆษณา และนี่คือจำนวนเงินที่คนด...
กาอิน (Gain) วง Brown Eyed Girls ได้ถอดบราของเธอออกในการถ่ายแบบแฟชั่นชุดใหม่ล่าส...

ไอดอลหนุ่มรายนี้ดูเป็นที่รักของเพื่อนๆ เขาอย่างมาก เขาเป็นคนที่มักจะโดนเพื่อนๆ แ...
นักแสดงหนุ่มจางกึนซอก (Jang Geun Suk) ได้ช็อกแฟนๆ จากปริมาณน้ำหนักตัวที่ลดลงไปขอ...
เมื่อเร็วๆ นี้ เว็บไซต์ข่าวบันเทิง Top Star News ได้ทำการสำรวจความนิยมว่า คนดังเกาหลีคนไหนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศจีนช่วง 2 เดือนที่ผ่านมานี้
ปฏิเสธไม่ได้ว่าปูซานคือแลนมาร์คที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลอร่อย อุณหภูมิกำลังดี มีวิวท้องทะเลที่สวยงามมาก
คู่ขวัญซงซง (ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) และซงจุงกิ (Song Joong Ki)) ได้กลับมารวมตัวกับนักแสดงและทีมงานกันอีกครั้ง เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี
เด็กฝึกหัดชายจากรายการ 'Produce 101' ได้เปิดเผยว่าพวกเขาได้รับการเลือกปฏิบัติตามเกรดของพวกเขากัน
แฟนๆ เพลงเคป็อปนั้นมักจะชอบทิ้งข้อความเอาไว้โดยที่ไม่คาดหวังว่าไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบจะเข้ามาตอบด้วยตัวเอง แต่ในบางครั้งแฟนๆ ก็โชคดีที่ได้รับการตอบข้อความ
นักแสดงสาวออมฮยอนคยอง (Um Hyun Kyung) ได้เปิดเผยว่าคิมฮีชอล (Kim Heechul) วง Super Junior นั้นไม่ใช่นักจูบที่ดีเลย เล่นเอาเขาแทบช็อกกับคำพูดของเธอในเวลานั้น
คิมจีมิน (Kim Jin Min) ผู้กำกับจากผลงานละครเรื่อง 'The Liar and His Lover' กล่าวว่า เขาได้ทำการแคสติ้งนักแสดงหน้าใหม่อีซอวอน (Lee Seo Won) เพราะว่าเขาคิดว่า
แฟนๆ นั้นได้สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากของแร็ปเปอร์จูฮอน (Jooheon) วง MONSTA X เมื่อเปรียบเทียบกับภาพถ่ายสมัยเดบิวต์ช่วงแรกของเขา
พวกเราต่างทราบกันดีว่าคนดังเกาหลีนั้นมีภาพลักษณ์ที่ดูยอดเยี่ยม แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขาทำการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยตัวเองกันล่ะ?
นักแสดงสาวคิมโกอึน (Kim Go Eun) และนักแสดงหนุ่มชินฮาคยุน (Shin Ha Kyun) ได้เลิกรากันไปแล้ว หลังออกเดทกันได้เพียงแค่ 8 เดือน

Latest