สาวๆ วง TWICE ได้ใช้เวลาของพวกเธอมาสอนแฟนๆ เต้นในผลงานเพลงสุดฮิตของพวกเธอกัน

คริสตัล (Krystal) วง f(x) และไค (Kai) วง EXO ที่เคยออกมาประกาศว่ากำลังออกเดทกันไ...
นักแสดงสาวคิมแซรน (Kim Sae Ron) ได้รับความสนใจจากทุกคนในวันเปิดตัวแถลงข่าวละครเร...

การตามหาความรักนั้นเป็นสิ่งที่พิเศษ และรักครั้งแรกของคุณก็จะอยู่ในใจของคุณตลอดไป...
วง BTS และวง TWICE เพิ่งจัดงานคอนเสิร์ตใหญ่กันไปที่กรุงโซลเมื่อเร็วๆ นี้ และทั้ง...
TWICE ได้แสดงให้เห็นในงานคอนเสิร์ตของพวกเธอเมื่อเร็วๆ นี้กันว่า พวกเธอสามารถทำการแสดงในผลงานเพลงของวงบอยแบนด์ ให้ออกมาดูน่ารักตามสไตล์ของพวกเธอกันได้ด้วย
ในเวลานี้วง GFRIEND คือหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการเพลงเคป็อป แต่ข้อมูลที่เปิดเผยออกมาให้ทราบกันนี้นั้น สมาชิกของวงที่วางไว้ดั้งเดิม
นาอึน (Naeun) วง Apink คือคนได้ที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับเรื่องสไตล์ในการแต่งตัวของเธอกันมาอย่างต่อเนื่อง และชุดเดรสที่สร้างความสนใจให้กับทุกคนนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน!
เลย์ (Lay) วง EXO นั้น เกือบที่จะได้รับบาดเจ็บจากการโยนขวดน้ำของแฟนๆ ขึ้นไปบนเวที ในขณะที่เขากำลังทำการแสดงคอนเสิร์ต 'EXO’RDIUM' ที่ฮ่องกงเมื่อไม่นานมานี้
ในระหว่างที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ JTBC 'Ask Us Anything' นั้น ซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้ทำการเปิดเผยสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดเกี่ยวกับ
ถึงแม้ว่าบริษัทบันเทิงนั้นจะเต็มไปด้วยศิลปินไอดอลกรุ๊ปจำนวนมากภายใต้ต้นสังกัดของพวกเขา แต่ในทุกๆ ที่ก็จะมักมี 1 วง ที่เป็นวงทำรายได้สูงสุดให้กับทางบริษัทของพวกเขากัน
จากความนิยมของละครเรื่อง 'Goblin' นั้น ส่งผลให้เกิดเทรนด์ใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างมากมายด้วยกัน และสไตล์การแต่งหน้าแบบคิมโกอึน (Kim Go Eun)
อายุจริงของซานดารานั้นต่างทำให้ทุกคนต้องประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอยังคงมีลุคที่ดูเหมือนกับ 20 ต้นๆ อยู่ในตอนนี้ และแฟนๆ หลายต่อหลายคนก็พากันขอร้องให้เธอยอมเปิดเผย
แฟนๆ นั้นได้จับสังเกตเห็นสไตล์การใช้อายไลเนอร์ของเหล่าคนดัง ที่ทำให้ดวงตาของพวกเธอนั้นใหญ่ขึ้นและดูเปร่งประกาย
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมูเซเกรอแวง (The Grevin Museum) ได้ทำการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการทีวีเกาหลีคนแรก ซึ่งเขาก็คือพิธีกรแห่งชาติ

Latest
loading...