หากคุณไม่ใช่นางงาม หรือไม่ใช่คนประเภทเอ็นดูเด็กเล็ก ๆ แล้วละก็ เราขอท้าให้คุณลองดู The Return Of Superman รายการที่จะทำให้คุณมองเจ้าเด็กจอมป่วนไม่เหมือนเดิม เพราะความน่ารัก

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘ฮวาซา MAMAMOO’ แน่นอน เพราะเธอคนนี้ถือว่าเป้นอีกบุคค...
ไม่ว่าพระ - นางสับเปลี่ยนไปมากมาย แต่บรรดาคนข้างกายพระเอก นางเอกก็ต้องมีพวกเขาเห...

เมื่อ JTBC กำลังจะมีโปรเจ็กต์รายการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่จะปล่อยให้คนดังจัดทริปในส...
เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมไอดอลแต่ละคนถึงมีหุ่นสวย ดูสุขภาพดี แล้วต้องทำอย่างไรถึงจะ...
เพิ่งจบไปหมาด ๆ กับรายการ Coffee Friends รายการที่สองเพื่อนซี้นักแสดงอย่าง ยูยอนซอก และ ซนโฮจุน
กลับมาให้ Pick กันอีกครั้ง! รายการเรียลลิตี้สุดร้อนแรงที่รวมสุดยอดเด็กฝึกกว่า 101 คน มาแข่งขันกันเพื่อเดบิวต์เป็นไอดอลตัวจริง
หากถามว่าใครเป็นไอดอลครบเครื่องขวัญใจสาว ๆ ช่วงนี้ หนึ่งในคำตอบต้องมีหนุ่มน่ารักเจ้าของรอยยิ้มแก้มบุ๋มอย่าง ‘แจฮยอน’ แห่งวง NCT แน่นอนค่ะ
ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลเกาหลี ก็เป็นธรรมดาที่จะต้องมีการสร้างภาพลักษณ์ที่ถูกกำหนดมาโดยต้นสังกัด ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้ไอดอลคนนั้น ๆ ได้รับความสนใจ
เผลอแป๊บเดียว บรรดาอปป้าออนนี่หน้าใหม่ที่เราเคยกรี๊ดก็กลายเป็นรุ่นพี่ประจำวงการแล้วนะ! นี้มีเพลงฮิตมากมายที่จะครบรอบ 10 ปีในปี 2019 นี้
ไม่มีรายการแนวไหนจะเหมาะกับปีหมูทอง 2019 เท่ากับรายการอาหารแล้วค่า~ งานนี้เลยขอเปิดวาร์ป พาเพื่อน ๆ มาดูรายการเกี่ยวกับอาหารหลากสไตล์
อยู่เฉย ๆ ก็เท่ ๆ คูล ๆ อยู่แล้ว สำหรับขวัญใจสาวกฮิปฮอปจากค่าย AOMG อย่าง ‘เกรย์’ แต่คราวนี้รายการ ‘Guess My Next Move’
หลายคนคงรู้ดีว่า มิโน แร็ปเปอร์สุดเท่ WINNER และ พีโอ หนุ่มอารมณ์ดียืนหนึ่งด้านวาไรตี้จาก Block B เป็นคู่ซี้ที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียน
เด็กเป็นอนาคตของชาติ และยังเป็นอนาคตของวงการ K-Pop อีกด้วย ยืนยันด้วยรายการ Survivor ใหม่แกะกล่องจากช่อง MBC ‘Under Nineteen’
ถึงรายการ Omniscient Interfering View จะเป็นรายการตามติดชีวิตผู้จัดการดาราก็จริง แต่เราก็จะได้เห็นชีวิตประจำวันในมุมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนของเหล่าคนดัง

Latest