จะทำอย่างไรถ้าเจ้านายของฉันดันขี้อายมากกกกก กับเรื่อง My Shy Boss ซีรีส์แนวรอมคอมสนุกๆ แม้จะจบไปนานแล้ว แต่อยากหยิบยกมารีวิว

ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มีชื่อว่า นักวอน ได้กลายเป็นอีกสถานที่ที่รวมเหล่าสมาชิกคนอา...
พักซีรีส์หมอ ชะลอซีรีส์ทนาย มาส่องชีวิตคนทำงานสื่อบันเทิงกันบ้างดีกว่า อยากรู้เบ...

เรื่องราวของอดีตที่บางครั้งสุข เศร้า หรือทุกข์ มักทำให้เราหวนคิดถึง ยิ่งช่วงเราอ...
เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนในนี้ ต้องเป็นแฟนคลับไอดอลสาวกันอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ น...
ซีรีส์เกาหลีน่ะเขาการันตีความแซ่บของเหล่าหนุ่ม ๆ นักแสดงอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นเด็ก ๆ มัธยมแล้วละก็ นอกจากจะแซ่บแล้ว
ทุกวันนี้ซีรีส์เกาหลีที่เกี่ยวกับวงการแพทย์มีออกมาให้ดูกันเยอะมาก แถมนับวันยิ่งเจาะลึกไปเฉพาะทางมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหมอผ่าตัด
‘ทำไมเรายังไม่วาร์ป’ ได้ยินประโยคนี้คงนึกถึงหนัง Star Trek กันใช่ไหมล่า~~ แต่คราวนี้ขอพาเพื่อน ๆ เปิดแกนวาร์ปตามซีรีส์เกาหลี 3 เรื่องเด็ด
วันนี้หยิบซีรีส์เก่าๆ มารีวิวและพูดถึงกันอีกแล้ว มีช่วงหนึ่งที่ชอบซีรีส์ Mood&Tone แบบรอมคอมดูเพ เป็นอีกซีรีส์ที่ดูเพลินอยู่ เนื้อหาไม่ได้มีดราม่าอะไรมาก ใครกำลังชื่นชอบการดูดวง เราจะอินตามไปกับนางเอกเลยแหล่ะ ดูซับไทยครบทุกตอนได้แล้วที่ VIU >> http://bit.ly/320HPhx เรียบเรียงโดย http://popcornfor2.comลิน ดูสบายๆ ไม่ต้องเครียด
สาวโสดหนุ่มโสดคะ? ลองจินตนาการดูว่า คุณเป็นมนุษย์เงินเดือนผู้น้อย พกพาร่างกายเหี่ยวๆ หัวใจเหี่ยวๆ จากที่ทำงานกลับมายังหอพักรูหนูสุดซอมซ่อเหมือนดังปกติ แต่ทันใดนั้นเอง!! หนุ่มหล่อข้างห้องก็เปิดประตูมายิ้มให้คุณ แล้วบอกว่า..
ช่วงนี้ก็จะอินกับผลงานของจางนารา (Jang Nara) อยู่หน่อยๆ นับตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง VIP ที่จางนารารับเล่นเป็นตัวละครหลัก
บนความเชื่อที่ว่ารักแท้ยากยิ่งจะได้พบ ความสุขคือสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ คือแรงผลักดันให้คิมซอลอาผู้ประกาศสาวพยายามวางตัวโดดเด่นเพื่อเป้าหมายคือการได้แต่งงานกับผู้ชายรวย ๆ
การไขคดีฆาตกรรมมีอยู่หลายวิธี ทั้งการสืบหาจากคนร้าย พยาน หรือจากหลักฐานวัตถุต่างๆ แต่วันนี้เราจะพาผู้ชมไปดูซีรีส์ Partner for justice ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน
เมื่อคุณและสามีทำงานอยู่ทีเดียวกัน แต่แล้วมีข้อความส่งมากลางดึกว่าสามีของคุณมีชู้ในที่ทำงาน เป็นคุณคุณจะทำอย่างไร
ขึ้นชื่อว่าเกาหลี หลายคนคงต้องสงสัยว่า ทำไมชื่อคนเกาหลีถึงคล้ายกัน บางคนชื่อเหมือนกันแต่นามสกุลต่างกัน บางคนนามสกุลเหมือนกันแต่ชื่อต่างกัน

Latest