ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่แฟน ๆ ปักหมุดรออัปแบบใจจะขาดรอน ๆ กับ ‘Kill It’ ( http://bit.ly/2VA2TbG ) ซีรีส์แอ็กชั่นสืบสวนเรื่องเยี่ยมของช่อง OCN

หลังจากสร้างความฮาสนั่นกันไปแล้วในซีซั่นแรก เกสต์เฮ้าส์ Waikiki ก็กลับมาเปิดให้บ...
Viu (วิว) พร้อมเสิร์ฟแล้วจ้ะแม่ กับ ‘Her Private Life’ ซีรีส์สุดติ่ง เอาใจแฟนคลั...

กระแสซีรีย์เกาหลียังฟอร์มดีไม่มีตก คงจะดีไม่น้อยถ้ามีแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมซีรีย์...
ใครที่คิดถึงคู่ขวัญจาก Goblin คุณยมทูต ‘อีดงอุค’ และแม่สาวเจ้าของร้านไก่ ‘ยูนอิน...
ถ้าพูดถึงคำว่าประวัติศาสตร์ บางคนได้ยินแล้วอาจจะนึกไปถึงเรื่องเก่าแก่แสนน่าเบื่อในชั้นเรียน ที่ฟังแล้วอาจมีหาวได้
ดูซีรีส์กุ๊กกิ๊ก ๆ มาเยอะแล้ว ขอชวนมาเสพซีรีส์เมโลดราม่า ภาพสวยจากช่อง tvNอย่าง ‘Encounter ถึงต่างกัน ก็รักเธอ’ (http://bit.ly/2AWMUNi )
อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยอย่างช่วงนี้ต้องมีคุณหมอมาช่วยดูอาการแล้วจ้า~ หนึ่งในอาชีพยอดฮิตของพระเอกซีรีส์ต้องมีหมอเป็นหนึ่งในนั้นแน่ ๆ
ถือว่าเป็นพล็อตอมตะอีกพล็อตหนึ่งเลยก็ว่าได้ กับเรื่องราวที่มีตัวเอกเป็นพนักงานเงินเดือนที่ต้อง ต้องผจญกับงานกองท่วมหัว
ห้ามพลาดลุ้นเป็นผู้โชคดี! AIS ร่วมกับ Viu สำหรับลูกค้า Viu Premium มีสิทธิชิงโชค สัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive บินลัดฟ้าไปเกาหลี 
ใครเป็นแฟนคลับตัวยงของการ์ตูนนักสืบ หรือรายการเล่าเรื่องผียามค่ำคืน ต้องไม่พลาดซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS ‘The Ghost Detective’
สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็ต้องชอบหนุ่มปากหวาน พูดเพราะ ๆ กันอยู่แล้ว แต่แหม ใช่ว่าหนุ่มปากหวานทุกคนจะทำตัวดี ๆ เหมือนคำพูดกันทุกคน
เผลอสบตานาน 3 วินาที แล้วจะตกหลุมรักหนูน้อยอารมณ์ดี หนูซล (Baby Sol) โดยไม่รู้ตัว ยิ่งได้ชมการแสดงของเธอในซีรีส์ “Welcome to Waikiki” บนหน้าจอ Viu แล้วล่ะก็ ยิ่งหลงในความน่ารัก น่าเอ็นดู กับรอยยิ้มหวาน ๆ ที่เอาชนะใจคนดูได้ทั้งเอเชีย
คัมแบ็กให้เหล่าสาวกแฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีฟินกันอีกระลอกกับการรีเมกซีรีส์จากเว็บตูนชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้เคยนำซีรีส์ Cheese in the Trap
กรุงเทพฯ 21 มิถุนายน 2561 – ขอมาจัดไป! สำหรับแฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีคนไหนที่ตั้งตารอคอยว่าเมื่อไร Viu จะนำซีรีส์ วาไรตี้ดี ๆ จากช่องเคเบิลชั้นนำของเกาหลีมา งานนี้เฮได้เลย

Latest