จบกันไปแล้วสำหรับซีรีส์เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่องเคเบิ้ลเกาหลีสำหรับ A World of Married Couple (https://bit.ly/2OAHFJw)

การหลงลืมเป็นเรื่องที่ใครหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น โดยเฉพาะเวลาทำแบบทดสอบหรือการอ...
ดูซีรีส์โรแมนติกที่ชวนเขินใจเต้นจนจะหมดโควตาแล้ว ขอกวักมือเรียกเพื่อน ๆ มาใจเต้น...

ซีรี่ส์ลึกลับสอบสวน เป็นอีกหนึ่งจุดแข็งที่พี่เกาเราทำได้ดี ปีนี้ก็มีมาอีกหนึ่งเร...
‘10 ปีแก้แค้นยังไม่สาย’ ยังคงใช้จริงฉันใด 10 ปีนำซีรีส์มารีเมคใหม่ก็ยังไม่สายเช่...
กลับมาเป็นอปป้าแห่งชาติอีกรอบ เมื่อซีรีส์ ‘Reply 1988’ (http://bit.ly/2W0vH0Q) กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่ชาวเน็ต สำหรับพี่จองฮวัน หรือ ‘หนุ่มรยูจุนยอล’ นั่นเอง
ถัดจากซีรีส์ผีๆ อย่าง The Guest ที่เคยสร้างประสบการณ์ความหลอนให้กับผู้ชมทุกคน ตอนนี้ขอหลีกทางให้ซีรีส์หน้าใหม่ The Cursed
OCN คัมแบ็คแล้วจ้า กลับมาคราวนี้หนีไม่พ้นซีรีส์แนวฆาตกรรมที่ช่องนี้ถนัดนัก กับเรื่อง Tell Me What You Saw
แนะนำว่าอย่าเปิดซีรีส์เรื่องนี้ตอนกำลังหิวๆ เพราะดูแล้วหิวหนักมาก อย่างเรื่อง Wok of Love ที่นำเสนอการทำอาหารจีน
เรื่องของโรคหลายบุคลิก ในทางซีรีส์เกาหลีเองก็ได้หยิบยกเรื่องนี้มาทำเป็นซีรีส์หลายเรื่อง ตั้งแต่ Kill me Heal Me แนวเครียดๆ
แทคยอน คัมแบ็คแล้ววว กลับมาคราวนี้นักแสดงหนุ่มและศิลปินก็รับบทบาทซีรีส์แนวหนักๆ อีกเช่นเคย กับเรื่อง The Game: Towards Zero
ซีรีส์แนวๆ หาว่าใครฆ่าใคร ที่คุ้นหูคุ้นตา คงเป็นเรื่อง The Lady in Dignity, Secret Mother แต่มีอยู่เรื่องหนึ่งที่เข้ามาในลิสต์นี้กับเค้าด้วยนั่นคือ My Secret Hotel
มียุคหนึ่งที่เทคโนโลยีกำลังมีแรงมากๆ มนุษย์ทุกคนเริ่มเข้าถึงโซเชี่ยลมีเดีย และมีอยู่หนึ่งซีรีส์ที่สะท้อนสังคมในช่วงนั้นกับเรื่อง Ghost
ตามจากชาร์ตซีรีส์เกาหลีที่มีคนค้นหาเป็นอันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้นเรื่อง Hot Stove League จะบอกว่าที่ฝั่งเกากระแสมาแรงมากๆ
ยูอาอิน (Yoo Ah In) นึกถึงนักแสดงคนนี้ก็ต้องนึกถึงผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา นักแสดงคนนี้ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรก็สร้างความน่าสนใจ

Latest