รวมร้านอร่อยเด็ด+ของกินที่ไต้หวันอร่อยๆ

ใครที่ไปเที่ยวไต้หวัน คงนึกสถานที่ที่เที่ยวอยู่ไม่กี่ที่ ไม่ว่าจะเป็น จิ่วเฟิ่น,...
ในปัจจุบันเรามีโอกาสเลือกที่อยู่อาศัยได้จำกัดมากยิ่งขึ้น คนทำงานส่วนใหญ่จึงเลือก...

ซึ่งโดยมากเราจะได้รับวิตามินในรูปของอาหารอยู่แล้ว นอกเสียจากบุคคลที่ “ขาด” คือได...
เพจ สำรวจโลก รายงานว่า ภาพถ่ายย้อนอดีตของการเสิร์ฟอาหารบนเครื่องบินเหล่านี้ มา...
แม้หลายคนจะคุ้นเคยกับการเดินทางโดยเครื่องบินอยู่แล้ว แต่ต่อไปนี้คือ สิ่งที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนเลยเกี่ยวกับการเดินทางทางอากาศ
เราจะฝ่าเปลวแดดไปด้วยกัน ถ้าเตรียมตัวเป็นอย่างดี ร่มยูวี/หมวก แว่นกันแดด และเสื้อแขนยาว แน่นอนว่า ไม่ลืมครีมกันแดด SPF 60PA++ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น
ถ้าทุกครั้งหลังตื่นนอนแล้วยังรู้สึกอ่อนเพลียเหมือนนอนไม่พอ ต้องรีบหาตัวช่วยแล้ว ซึ่งเราจะมาแนะนำน้ำผลไม้ 2 ชนิดที่จะเป็นตัวช่วยที่ดี
ถึงนาทีนี้แทบไม่มีใครไม่รู้จัก “เมล็ดเจีย” ธัญพืชที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแต่ไม่อยากขาดสารอาหาร
มะนาวเป็นไม้ผลที่คู่ครัวไทยมาช้านาน แต่หลายๆ บ้านจะพบปัญหาผลมะนาวเน่า ทานไม่ทัน วันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆ ถ้าอยากเก็บมะนาวน้ำดีและเก็บไว้ได้นานๆดังนี้
นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ในประเทศอังกฤษ อ้างว่าค้นพบยีนของมนุษย์จำนวนหนึ่งซึ่งมีอิทธิพลต่อช่วงจังหวะเวลาที่คนเราเสียความบริสุทธิ์
ต้องบอกว่าเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา “มาดามป้า” รู้สึกคันไม้คันมือ พยายามหาโน่นหานี่ทำ ว่าแล้วก็ลองนั่งคิดๆ ว่าเกลือกระปุกที่ตั้งอยู่ในห้องนี่ซื้อมานานมาก
โปรตีนหนึ่งในอาหารทั้ง 5 หมู่ที่จำเป็นต่อร่างกาย แต่บางคนอาจเข้าใจว่าเหมาะกับนักกีฬาและผู้ที่อยากมีกล้ามสวยงามเท่านั้น หลายคนยังเข้าใจผิด
หลังปรุงอาหารหรือรับประทานอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้ว เรามักทิ้งส่วนที่ไม่ได้ใช้จำพวกเปลือกถั่ว เปลือกกล้วย เม็ดกาแฟ เปลือกไข่ ฯลน
เปียกชุ่มในวันสงกรานต์ไปแล้ว ถึงเวลาราดน้ำให้โชกทำความสะอาดรถยนต์คู่ใจที่ร่วมเดินทางกันมา แต่…ทำไมล้างไม่ออก ล้างแล้วสีด่าง มันเกิดอะไรขึ้นกับสีรถฉัน?

Latest