คริสตัล (Krystal) วง f(x) และไค (Kai) วง EXO ที่เคยออกมาประกาศว่ากำลังออกเดทกันไปแล้วเมื่อช่วงเดือนมีนาคมปี 2016 นั้น ได้กลายเป็นคู่รักที่ได้รับการจับตามองมาก

ภาพการ์ตูนสุดฮาที่ทำขึ้นมาจากแฟนๆ นั้น ได้แสดงให้เห็นการเผชิญหน้ากันของของสมาชิก...
เมื่อมีรายงานข่าวออกมาว่า JYP Entertainment กำลังเตรียมที่จะเดบิวต์วงเกิร์ลกรุ๊ป...

หุ่นสองตัวที่สร้างขึ้นโดยมี ซูจี (Suzy) กับอีจุนกิ (Lee Jun Ki) เป็นต้นแบบ แสดงใ...
เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ชาวเน็ตคนหนึ่งได้เปิดเผยข้อความในหัวข้อว่า 'ความลับในภ...
ดูเหมือนว่าฮวายอง (Hwayoung) อาจจะทำการตอบโต้ประเด็นความขัดแย้งล่าสุดของเธอผ่านทางอินสตาแกรม ด้วยข้อความโพสสั้นๆ ที่สามารถนำไปตีความหมาย
นี่คือภาพแบบ GIF ของอีมินโฮ (Lee Min Ho) ในตอนที่เขาเดินทางมาถึงยังสนามบินของประเทศไทย ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจอย่างมาก
เนื่องจากผลงานเพลงคัมแบ็คของพวกเธอเตรียมที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ทำให้สมาชิกของวง G-Friend ต้องทำให้มั่นใจว่า จะไม่มีข้อมูลใดๆ
แฟนๆ นั้นต่างพากันเข้าไปรุมที่ตัวของซองกยู (Sunggyu) หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นการแสดงละครเวทีเรื่อง 'In The Heights' จนเขาต้องทำการปกป้องตัวเอง
ซอลฮยอน (Seol Hyun) วง AOA สร้างความสนใจให้กับชาวเน็ตหลังมีการเปิดเผยภาพครอบครัวของเธอออกมา
นักเล่นยูทูปชาวอเมริกันที่กำลังอาศัยอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้นั้น ได้ทำการปล่อยคลิปวีดีโอสั้นๆ ของตัวเอง ที่ทำการแต่งตัวและทำการแสดงทั้งหมดคนเดียวภายในระยะเวลา
นี่คือเวอร์ชั่นแบบฉบับของเขาจากบทเพลงอันไพเราะที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ ซึ่งเขาได้ร้องเพลงนี้ออกมาจากหัวใจของเขากันเลยล่ะ
เด็กคนหนึ่งถูกพ่อแม่ทอดทิ้งเพราะกลัวว่าลูกของตนจะถูกเรียกว่าผี ต้องร่อนเร่ตามถนน จนมีผู้หญิงชาวเนเธอร์แลนด์คนหนึ่งช่วยชีวิตเอาไว้
เด็กสาวคนนี้กลายเป็นกระแสไวรัลเกี่ยวกับความคล้ายคลึงกันอย่างน่าประหลาดใจของเธอกับเจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK
ภาพถ่ายเหล่านี้ของจอย (Joy) ในที่สาธารณะซึ่งได้ถูกบันทึกภาพไว้ได้โดยแฟนๆ ของเธอนั้น จะแสดงให้เห็นว่าจริงๆ แล้วตัวจริงของเธอจะมีลักษณะเป็นอย่างไรในชีวิตจริงกันบ้าง

Latest
loading...