ก่อนที่ซีซั่นที่ 2 ของรายการ 'Produce 101' จะออกอากาศในเร็วๆ นี้นั้น จางมุนบ๊ก (Jang Moon Bok) ก็ได้รับการโดนนำมาเปรียบเทียบกับผู้เข้าแข่งขันจากซีซั่นแรก

ไอดอลนั้นมักจะทุ่มเททุกอย่างเต็มที่กับการแสดงบนเวทีของพวกเขา แต่ในบางครั้งก็มีบา...
กลุ่มแฟนคลับ A.R.M.Y. ชาวเม็กซิกัน ได้แสดงให้เห็นว่าแฟนคลับนั้นมีความหมายมากเพีย...

กลายเป็นข่าวที่ฉายหนังคนละม้วนกันอีกแล้ว สำหรับกรณีฉาวทำร้ายร่างกายของแรปเปอร์หน...
ผู้อ่านทุกคนชอบภาพลวงตากันใช่มั้ยเอ่ย? นี่คือ 4 ภาพลวงตาที่ทำให้ชาวเน็ตต่างพากัน...
ชาวเน็ตบนสังคมออนไลน์แห่งหนึ่ง ได้ทำการอัพโหลดข้อมูลของ 4 เด็กฝึกหัด ผู้ซึ่งคาดเดากันว่าน่าจะได้มาร่วมเป็น 1 ใน 7 สมาชิกของวงบอยแบนด์ใหม่จากค่ายเพลง YG Entertainment
ออมจี (Umji) วง GFriend กำลังได้รับความสนใจจาก 'หน้าตาที่สวยขึ้น' และการที่เธอได้รับคำชมเรื่องหน้าตาแบบนี้ จริงๆ แล้วก็มีเหตุผลอยู่
เด็กฝึกหัดจากรายการ 'Produce 101' ซีซั่นที่ 2 กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากทุกคนกับเรื่องราวสุดอื้อฉาวในอดีตที่ผ่านมาของพวกเขา แต่ชาวเน็ตก็ได้ค้นพบว่า
คลิปวีดีโอเก่าของจื่อวี่ (Tzuyu) ที่ร้องเพลงของวง EXO ทำให้แฟนๆ นั้นต่างพากันตกหลุมรักเธอกันอีกครั้ง
ชาวเน็ตได้พากันออกมาตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ดูพัฒนายิ่งขึ้นของจีดราก้อน (G-Dragon) วง Big Bang และซอลลี่ (Sulli) ในเวลานี้
ภาพถ่ายไวรัลของมินะ (Mina) วง TWICE และแบมแบม (BamBam) วง GOT7 ได้รับการคอนเฟิร์มโดยทางต้นสังกัด JYP Entertainment ว่าเป็นภาพจริง
ไอรีน (Irene) วง Red Velvet ไม่ค่อยที่จะถ่ายภาพเซลฟี่กันบ่อยครั้งนัก แต่เมื่อเธอได้ลองทำนั้น ภาพนี้ก็กลายเป็นกระแสไวรัลที่เกาหลีในทันที
หญิงสาวคนหนึ่งได้ถ่ายภาพของสมาชิกวง EXO เอาไว้ได้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าได้ถ่ายติดภาพของพวกเขากันเอาไว้ด้วย
หลังจากที่ Jellyfish Entertainment ได้สร้างความโกรธแค้นให้กับชาวเน็ต จากการนำตัวของคิมเซจอง (Kim Se Jung) เข้าไปร่วมเป็นสมาชิกของวง Gugudan กันแล้วนั้น
ชาวเน็ตนั้นได้แสดงออกถึงการไม่มีความสุข กับวิธีการที่ต้นสังกัดอย่าง Jellyfish Entertainment นั้นทำการโปรโมทตัวของคิมเซจอง (Kim Se Jung)

Latest