นิชคุณ 2PM ตัดสินใจพักงานที่เกาหลียาว พร้อมพูดถึงบทบาทในการเป็นนักแสดง
2017-12-18 12:40:06
Advertisement

 

ปีหน้านิชคุณ (Nichkhun) 2PM ก็จะครบรอบ 10 ปีที่เดบิวต์ในเกาหลีแล้ว เมื่อเร็วๆนี้ไอดอลหนุ่มได้พูดถึงเรื่องงานแสดง งานเพลง และแพลนในอนาคตของเขา

“ผมอยู่ต่างประเทศครับ เมื่อเดือนก่อนผมไปร่วมงานบวงสรวงหนังเรื่อง ‘Brother & Sister’ ที่ไทยมาครับ แล้วผมก็ไปญี่ปุ่นและจีนเพื่อร่วมงานแฟนมีตติ้ง รวมถึงงานประกาศรางวัลด้วย ช่วงนี้ผมเลยใช้เวลาไปๆมาๆที่ไทย จีน และญี่ปุ่นครับ ผมคิดว่าผมจะอยู่ที่ไทยจนถึงเดือนมกราคมเพราะผมต้องถ่ายภาพยนตร์ และตอนนี้ผมก็ไม่ได้มีกิจกรรมอะไรที่เกาหลีด้วยครับ หลายคนถามว่า “นิชคุณเกษียณแล้วเหรอ” แต่ผมยังไม่ได้เกษียณนะครับ”

นิชคุณเคยมีผลงานการแสดงทั้งในเกาหลี ไทย ญี่ปุ่น และจีน ล่าสุดภาพยนตร์ไทยเรื่อง “Brother & Sister” ก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 5 ปีที่หนุ่มคนนี้แสดงบทนำ ตอนนี้ “Brother & Sister” กำลังได้รับความสนใจเพราะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากมายมาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องนี้

นิชคุณคอมเม้นท์ว่า “ผมยังพูดไม่ได้ว่าผมเป็นนักแสดงครับ ผมไม่ได้แสดงอย่างเป็นทางการในตอนนี้ ดังนั้นผมจึงยังขาดอะไรอีกเยอะครับ” เขายังได้เผยว่าเดิมทีเขาอยากจะเป็นนักแสดง แต่ว่ากลัวจะไปกระทบกับกิจกรรมของ 2PM เลยไม่อยากจะทำในเกาหลี อย่างไรก็ตามเนื่องด้วยสมาชิกของวงในตอนนี้เริ่มทยอยเข้ากรมกัน เขาจึงคิดว่าถึงเวลาที่จะไล่ตามความต้องการนั้นแล้ว

ในฐานะที่เป็นไอดอลซึ่งอยู่ในวงการมาจะครบ 10 ปี นิชคุณได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “เมื่อตอนที่ผมเห็นรุ่นน้องในวงการ สิ่งแรกที่ผมคิดคือว่าผมกำลังแก่ไปเรื่อยๆแล้ว และคิดว่าพวกเขาทำได้ดีและก็เท่จริงๆครับ”

เขากล่าวต่อ “อย่าง BTS เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากครับ ความสามารถของเด็กรุ่นใหม่ดีขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ผมก็คิดว่าสิ่งแวดล้อมในการทำงานมันก็แย่ลงเรื่อยๆเหมือนกัน (การแข่งขัน) ผมอยากจะให้รุ่นน้องที่มีพรสวรรค์ได้ทำงานเพลงในสิ่งแวดล้อมที่ดีๆ และผมก็เศร้าที่เรื่องแบบนั้นมันเป็นไปไม่ได้ครับ”

นิชคุณทิ้งท้ายว่าสำหรับปี 2018เขาอยากจะให้สมาชิกในวง 2PM มีสุขภาพที่แข็งแรง และหวังว่าตัวเองจะได้เจอแฟนๆในเกาหลีบ่อยขึ้น ไม่ว่าจะผ่านอัลบั้ม ละคร หรือภาพยนตร์ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น