ผู้โพส

1 จำนวน Like
79 จำนวน Point


ทำไมเราต้องทำความสะอาดเครื่องซักผ้า ?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-21 เวลา 10:09:16
0       0       670      
Share
 

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องทำไมเราต้องทำความสะอาดเครื่องซักผ้า เพราะทุกครั้งที่เราซักผ้าเสร็จ จะมีสิ่งสกปรก ที่ติดมากับเสื้อผ้าของเราหลุดออกและสะสมอยู่ภายในเครื่องซักผ้า ทำให้เวลาเราซักผ้ารอบต่อไป สิ่งสกปรกเหล่านี้จะมาเกาะติดเสื้อผ้าเราได้

ทำไมเราต้องทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

วิธีทำความสะอาดเครื่องซักผ้าอย่างถูกต้อง

– ทำความสะอาดโดยวิธีปกติ เราสามารถทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ในกรณีที่เครื่องซักผ้าของเราไม่ได้สกปรกอะไรมากนัก หรือเพื่อนๆ ทำความสะอาดเป็นประจำอยู่แล้ว ให้ใช้น้ำยาล้างถังซักผ้า เทใส่ลงไปในถังซัก และใช้ระบบล้างถังซักจากนั้นปล่อยให้เครื่องซักผ้าปั่นทำงานไปตามปกติ รอจนกว่าจะเสร็จ เท่านี้เราก็จะได้เครื่องซักผ้าที่สะอาดกลับมาแล้ว

– ทำความสะอาดกำจัดคราบเชื้อรา เราสามารถใช้น้ำส้มสายชูประมาณ 2 – 3 ถ้วยตวง ใส่ลงไปในถังซัก แล้วเปิดน้ำให้ระดับสูงสุด จากนั้นก็ใช้คำสั่งปั่นแบบปกติประมาน 5 นาที และหยุดเครื่องทิ้งไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง เมื่อครบเวลาให้เครื่องซักผ้าทำงานปกติจนเสร็จ หลังจากนั้นให้ทำแบบเดิม แต่รอบนี้ใช้เพียงแค่น้ำเปล่า เพื่อล้างน้ำส้มสายชูออก เท่านี้เราก็จะกำจัดคราบเชื้อราออกได้ทั้งหมด

– ทำความสะอาดอุปกรณ์ภายในถังซัก เราสามารถถอดชิ้นส่วนที่เราใส่ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่มออกมาทำความสะอาดได้ โดยการมาล้างทำความสะอาด

https://www.lgblogger.com/why-do-we-need-to-clean-the-washing-machine/#prettyPhoto

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!