ผู้โพส

0 จำนวน Like
14 จำนวน Point


รวมสุดยอดเทคนิคพิชิตไขมันด้วยความเย็น เครื่องไหนเด่นมาแรงไปดูกัน !

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-18 เวลา 15:12:44
0       0       595      
Share
 

ปัญหาไขมันส่วนเกินคงเป็นปัญหาหนักใจของใครหลายคน ซึ่งเซลล์ไขมันเป็นเซลล์ที่พบมากในเนื้อเยื่อไขมัน หากร่างกายมีไขมันส่วนเกินเซลล์ไขมันก็จะมีจำนวนมากขึ้นและเซลล์ไขมันที่มีอยู่เดิมจะมีขนาดใหญ่ขึ้น เมื่อเซลล์ไขมันเกิดการรวมตัวอย่างหนาแน่นจะเกิดการนูนขึ้นตามผิวหนังส่วนต่างๆ เป็นผิวเปลือกส้มที่เรียกว่า เซลลูไลท์ การลดน้ำหนักและกำจัดเซลล์ไขมันจะมีความแตกต่างกันอยู่ที่ การลดน้ำหนักเมื่อน้ำหนักลง เซลล์ไขมันก็จะมีขนาดเล็กลงแต่ยังอยู่ในจำนวนเท่าเดิม แต่ถ้าขาดควบคุมน้ำหนักเซลล์ไขมันก็จะกลับมาโตขึ้นได้อีกเรื่อยๆ ขณะที่การขจัดเซลล์ไขมันถาวรจะมีทางเดียวคือ ต้องเอาเซลล์ไขมันออกจากร่างกายหรือทำให้เซลล์ไขมันตาย ซึ่งในปัจจุบันมีนวัตกรรมทางการแพทย์ที่สามารถกำจัดไขมันได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัวด้วยการใช้ความเย็นในการฆ่าไขมันนั่นเอง วันนี้เราเลยได้รวบรวมเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นสุดฮิตมาให้ มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง ?

CoolSculpting 
 
 

Coolsculpting คือ เครื่องกำจัดไขมันออกจากร่างกายที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท Zeltiq ร่วมกับทีมแพทย์มหาวิทยาลัย Harvard ประเทศสหรัฐอเมริกา CoolSculpting ใช้เทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Cryolipolysis เป็นการนำความเย็นระดับลบ 11 องศา ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้ไขมันตาย โดยเซลล์ไขมันนั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายทางระบบน้ำเหลือง ทำให้ไม่สามารถกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือดูดออก โดยกระบวนการดังกล่าวเป็นแบบ Non-invasive ไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ทำลายเซลล์ และเนื้อเยื่อส่วนอื่น ๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องฉีด สามารถลดจำนวนเซลล์ไขมันในบริเวณที่ทำการรักษาได้ประมาณ 20% หลังทำสามารถกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมตามปกติ และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งของสหรัฐอเมริกา และประเทศไทย
 
 
 
(ผลลัพธ์ที่ได้)

ประเทศที่ผลิต: สหรัฐอเมริกา
ความเย็น: -11 C
หัวดูด/เครื่อง: 1 หัวดูด ต่อหนึ่งเครื่อง
พื้นที่ที่ทำได้: รอบเอว, หน้าท้อง, ข้างลำตัว, แผ่นหลัง, สะโพก, ต้นแขน, ต้นขา, เหนียง,บริเวณขอบชุดชั้นใน, หน้าอก
เวลาในการทำ: 35 นาที
น้ำหนักเครื่อง: 55 กิโลกรัม
การกระจายความเย็น: 360 

Clatuu 
 
 

CLATUU คือ นวัตกรรม ‘FAT FREEZER’ ลดไขมันด้วยความเย็นแบบ 360 องศา ซึ่งคิคค้นและพัฒนาโดยบริษัท Classys ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นการรักษาด้วยวิธี Cryolipolysis สามารถรับบริการ 2 จุดในเวลาเดียวกัน ให้พลังงานความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูงได้ถึง -9c และสามารถปล่อยความเย็นได้ 360 ทำให้การสลายของไขมันกระจายตัวอย่างเป็นธรรมชาติและเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก เซลล์ไขมันสามารถลดลงได้ถึง 20-25% จากการรับบริการในแต่ละครั้ง โดยเซลล์ไขมันดังกล่าวจะถูกกำจัดออกจากร่างกายทางระบบน้ำเหลือง ทำให้ไม่สามารถกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศแล้ว
 
 
 
(ผลลัพธ์ที่ได้)

ประเทศที่ผลิต: เกาหลีใต้
ความเย็น: - 9 C
หัวดูด/เครื่อง: 2 หัวดูด ใน 1 เครื่อง / ทำได้2จุดต่อ1ครั้ง
พื้นที่ที่ทำได้: ต้นแขน ท้องแขน บราไลน์ หน้าท้อง แผ่นหลัง บริเวณข้างลำตัว ต้นขา และผิวส่วนเกินบริเวณรอบหัวเข่า
เวลาในการทำ: 60 นาที
น้ำหนักเครื่อง: 92 กิโลกรัม
การกระจายความเย็น: 360 

CryoV & Cryofit 
 
 
 

CryoV & Cryofit คือ เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น Cryolipolysis ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท NCBIO ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ความเย็น(ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง) สามารถเลือกความเย็นได้ถึง 3 ระดับ (-3 c) ,(-6 c) ,(-9c) ซึ่งเครื่อง CryoV จะใช้กับบริเวณพื้นที่เล็กๆ เช่น ใต้คาง เหนียง และปีกหลัง ส่วน Cryofit จะใช้กับบริเวณพื้นที่ใหญ่ๆ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน และต้นขา ภายใต้การทำงานในระยะเวลาที่เหมาะสมทำให้เซลล์ไขมันแข็งและตายในที่สุด แบบไม่เจ็บตัว ไร้บาดแผล โดยมีระบบน้ำเหลืองช่วยกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ ชั้นไขมันจึงบางลงหลังถูกทำให้ตายไปจะไม่ถูกสร้างขึ้นใหม่หรือกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก การกำจัดไขมันด้วยวิธีนี้จึงทำให้ลดจำนวนเซลล์ไขมันให้หายออกไปจากร่างกายเราคล้ายการดูดไขมัน ซึ่งตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบา ทั้งยังมีความปลอดภัยสูง และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งของสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย รวมถึงองค์การอาหารและยา (KFDA) ของประเทศเกาหลีอีกด้วย
 
 
 
(ผลลัพธ์ที่ได้)

ประเทศที่ผลิต: เกาหลีใต้
ความเย็น: เลือกได้ 3 ระดับ (-3 c) ,(-6 c) ,(-9c)
หัวดูด/เครื่อง: ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่จะทำแล้วก็จำนวนเครื่อง ทำได้หลายๆจุดพร้อมกัน
พื้นที่ที่ทำได้: บริเวณหน้าท้อง แผ่นหลัง บั้นเอว ข้างลำตัว ต้นแขน ต้นขาด้านในและด้านนอก รวมถึงหน้าอกที่มีไขมันส่วนเกินในผู้ชาย
เวลาในการทำ: 30-60 นาที สำหรับทำตัว / 40 นาที สำหรับทำใต้คาง เหนียง
น้ำหนักเครื่อง: 1.2 กิโลกรัม (ง่ายต่อการพกพา)
การกระจายความเย็น: Cryo Fit 180 / Cryo V 360 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก 
www.facebook.com/CoolSculpting
www.facebook.com/clatuu
www.facebook.com/cryovandcryofit

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!