ผู้โพส

0 จำนวน Like
150 จำนวน Point


กัลฟ์ ร่วมมือปราสาทสายฟ้า ชวนส่งเรียงความ ชิงรางวัลปรับปรุงสนามฟุตบอล

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-21 เวลา 21:48:47
0       0       667      
Share
 


กัลฟ์ ร่วมมือปราสาทสายฟ้า ชวนส่งเรียงความ ชิงรางวัลปรับปรุงสนามฟุตบอล

ความเคลื่อนไหวล่าสุดระหว่างการร่วมมือกันระหว่าง กลุ่มบริษัทกัลฟ์ ผู้นำด้านพลังงานชั้นนำของไทยที่มีคุณ สารัชถ์ รัตนาวะดี (Mr.sarath ratanavadi) เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลอันดับหนึ่งของประเทศไทย ในการร่วมมือกันส่งเสริมด้านกีฬาให้กับเยาวชน และการพัฒนาสังคมในโครงการ “Gulf Football Camp : ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน”

โดยผู้ที่มีความสนใจ และต้องการที่จะปรับปรุงสนามฟุตบอล ร่วมกับ โครงการ “Gulf Football Camp : ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน” สามารถส่งเรียงความเพื่อชิงรางวัลมาได้ภายใต้หัวข้อ “สนามฟุตบอลของฉัน ปลุกฝันนักเตะเยาวชน”

เพียงแค่เขียนบรรยายถึงเหตุผลที่อยากจะให้ กัลฟ์ และบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปช่วยปรับปรุงสนามมาความยาวไม่เกิน 1 หน้า A4 ในหัวข้อ “สนามฟุตบอลของฉัน ปลุกฝันนักเตะเยาวชน” พร้อมแนบภาพของสนามในปัจจุบันไม่เกิน 2 รูป และรุบะที่ตั้งของสนามฟุตบอลที่ท่านเสนอให้ชัดเจน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล เพศ อายุ เบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ ส่งจดหมายมาที่ ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 87 อาคาร เอ็มไทย ทาวเวอร์ ออลซีซั่น เพลส ชั้น 11 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ภายในวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561 หรือ ส่งอีเมลมาที่ GulfBRUTD@gulf.co.th

ในการคัดเลือกรางวัลสำหรับผู้ที่ชนะจะมีเพียง 1 รางวัลเท่านั้น ซึ่งจะได้รับการคัดเลือกจากทีมงานผู้บริหาร ซึ่งจะประกาศผลภายในวันที่ 26 ธ.ค. 61 โดยสามารถติดตามอัพเดทของโครงการ และการประกาศผลได้ที่ Facebook Page www.facebook.com/GulfSpark.TH โดยคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!