ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


เคล็ดลับในการเลือกใช้สลีปปิ้งมาร์คที่สาว ๆ ต้องรู้เพื่อ ผิวหน้าใส กระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-16 เวลา 20:43:00
0       0       763      
Share
 

เคล็ดลับในการเลือกใช้สลีปปิ้งมาร์คที่สาว ๆ ต้องรู้เพื่อ ผิวหน้าใส กระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ

                  สลีปปิ้งมาร์ค คงเป็นชื่อที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะได้รับความสนใจมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์จากหลากหลายแบรนด์ที่มีทั้งแพ็คเกจที่น่ารัก และสูตรที่หลากหลายที่สามารถตอบโจทย์การดูแลผิว หน้าใส ได้ วันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จักกับเจ้าสลีปปิ้งมาร์ค ว่าคืออะไรกันแน่ เหมือนหรือต่างจากครีมทั่วไปอย่างไร

                  สลีปปิ้งมาร์ค คือ คือมาส์กชนิดหนึ่งที่มีความคล้ายคลึงกับ Night Cream แต่มีการใช้งานที่แตกต่างกัน โดย Sleeping Mask  จะมีทั้งแบบที่ต้องล้างออกกับแบบที่ไม่ต้องล้างออก หรือบางชนิดสามารถมาส์กไว้ข้ามคืนได้เลย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายถึงไนท์ครีมที่สามารถทาได้ทุกคืนเพราะมาส์กแต่ละยี่ห้อมีความเข้นข้นที่แตกต่างกันออกไป บางชนิดจึงไม่แนะนำให้มาส์กทุกวันแต่ให้ใช้เพียงอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้งเท่านั้น นอกเสียจากว่าเป็นสูตรอ่อนโยนที่ให้ใช้ทุกวันได้ ก่อนใช้งานควรตรวจสอบให้ดีว่ามาส์กของคุณมีการใช้งานแบบไหน เพราะหากมาส์กบ่อยเกินไปก็อาจส่งผลข้างเคียงได้เช่นเดียวกัน เช่น หน้าแห้ง ฯลฯ

เพื่อจะตอบว่าแล้วควรเลือก สลีปปิ้งมาร์คอะไรดีที่จะมเป็น เคล็ดลับผิวขาว ได้ก็ควรเลือกให้ตรงกับความต้องการของคุณ เช่น หากต้องการให้ ผิวขาวใส ควรเลือกสูตรหน้าขาวใส แต่หากต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูสุขภาพดีควรเลือกสูตรปลอบประโลมผิวเพราะจะช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี เป็นเคล็ดลับหน้าใสที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ส่วนวิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก ใช้ทาได้เหมือน  ครีมหน้าขาวใส หรือ ครีมลดริ้วรอย แบบทั่วไปโดยไม่ต้องล้างออก แต่ถ้าเป็นสูตรที่ต้องล้างออกควรมาส์กตามเวลาที่ระบุไว้เพื่อประสิทธิภาพในการมาส์กที่ดี

                  ปัจจุบันสาว ๆ หลายคนถูกใจและหันมาเลือกใช้สลีปปิ้งมาร์คกันมากขึ้นเพราะมีผลิตออกมาหลายสูตร ความพิเศษของ Sleeping Mask คือ ช่วยปรับสภาพผิวให้มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำและกระจ่างใส ยกตัวอย่างเช่น มาส์กเพื่อผิวกระจ่างใสจากแบรนด์ Vichy ที่ช่วยให้ความหมองคล้ำดูจางลงและเพิ่มความกระจ่างใสในตัวเดียวกัน พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกและช่วยปลอบประโลมเซลล์ผิวให้เปล่งประกายอย่างเจิดจรัส

                  หลาย ๆ คนมักจะคิดว่า สลีปปิ้งมาส์ก เป็นมาส์กที่เข้มข้น อาจจะทำให้ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายไม่กล้าลองใช้สักเท่าไหร่ แต่แท้จริงแล้วสลีปิ้งมาส์กนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภท และมีแบบเวชสำอางที่มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยกับผิวของคุณอย่างแน่นอน แถมยังอ่อนโยนต่อของคุณอีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!