ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


รีวิว เก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs – หรูหรา นั่งสบาย นวดตรงจุด ฟินสุดๆไปเล้ย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-15 เวลา 15:45:58
0       0       842      
Share
 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้ได้อ่านกัน ช่วงวันหยุดที่ผ่านมาเรามีโอกาสไปเดินเล่นช้อปปิ้งห้างแถวบ้านมา และเจอบูธขายเก้าอี้นวดไฟฟ้าอยู่เลยถือโอกาสไปลองนั่งนวดดู ซะหน่อย อยากจะบอกว่ามันดีงามมากค่ะ! เหมาะกับพนักงานออฟฟิศอย่างเรามากปกติเราเป็นคนชอบนวดอยู่แล้วเดือนละ 1 – 2 ครั้ง บางทีก็ฟินเวลาเจอหมอนวดดีๆ บางครั้งก็เซ็งเพราะเจอคนนวดไม่ตรงจุด ต้องฝืนให้เสร็จๆไป แต่ข้อดีของเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่เหนือกว่าการไปนวดที่ร้านก็คือ เก้าอี้นวดไฟฟ้าจะให้น้ำหนัก และการกดนวดที่สม่ำเสมอเท่ากันนั่นเอง
 
 
และนี่ก็คือ เก้าอี้นวดไฟฟ้าของแบรนด์ Amaxs รุ่น Rocket 8877 ที่เราได้ลอง เอาเรื่องรูปลักษณ์ก่อนนะส่วนตัวเราชอบมาก เห็นปุ๊ปขอไปนั่งตัวนี้ก่อนเลยเพราะดูหรูหราไฮโซมาก เบาะและหนังที่หุ้มก็ดูนุ่มสบาย ทนทาน ส่วนตัวเราว่าเค้าออกแบบมาเหมือนอยู่ในแคปซูลยานอวกาศดีอ่ะ เท่และดูทันสมัยมากๆ
 
 
 
 
เบาะหนังตรงช่วง หัว คอ ไหล่ ดูนุ่มสบาย ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระช่วงบนของร่างกายมากๆ
 
 
ที่สำคัญเค้าว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้ตอบโจทย์การผ่อนคลายให้ทุกคนมาก ๆ เพราะมีการนวดครบทุกจุดของร่างกายเลย ทั้งหัว คอ บ่า ไหล่ แขน เอว สะโพก ขา และเท้า คือครบทุกส่วนของร่างกายแล้ว นั่งเก้าอี้นวดตัวนี้คือจบ ไม่ต้องเสียเงินออกไปนวดที่ร้านเลย
 
 
 
หน้าตาและฟังก์ชั่นของรีโมท
ตัวรีโมทดูหรูหราและใช้งานง่าย มีหน้าจอสำหรับแสดงฟังก์ชั่นต่างๆ ขนาดก็จับถนัดมือ ฟังก์ชั่นหลักๆของเก้าอี้นวดตัวนี้ที่ถามเซลล์มาก็คือ การทํางานของเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นโปรแกรมนวดสั่นสะเทือนและให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า แบ่งการทํางานเป็นแบบอัตโนมัติ และแบบแมนนวล ซึ่งโหมดการนวดของเค้าก็จะมีให้เลือกตั้งแต่ การนวดคลึง (Kneading) นวดทุบ (Tapping) นวดเคาะ (Knocking) นวดกดจุด (Shiatsu) นวดคลึงผสมเคาะ (Sync) และนวดเป็นจังหวะ (Rhythm)
 
 
โปรแกรมนวดที่น่าสนใจ
ใครที่เมื่อยล้าส่วนไหนเป็นพิเศษก็เลือกนวดได้ตามความต้องการเลยค่ะ เพราะเค้ามีโปรแกรมนวดให้เลือกแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบมาก ๆ อย่าง...
-Sports refresh เป็นโปรแกรมรีเฟรชร่างกายให้ตื่นตัว เน้นการนวดคลึงถูเคาะ บริเวณไหล่เอวและสะโพก มีการนวดด้วยแรงดันลมบริเวณแขน และขาด้วยจ้า
-Extention เป็นโปรแกรมเสริมในการนวดคลึงและกดจุด 
-Rest and sleep เป็นโปรแกรมที่เหมาะแก่การพักผ่อน นอนนวดชิวๆ 
-Working relief เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับพนักงานออฟฟิศมากๆ เพราะเน้นการนวดคลึงเคาะเน้นการนวดทั่วร่างกาย โดยจะมีลมคอยนวดในระดับเบาบริเวณหลังเพื่อช่วยผ่อนคลาย 
-Neck and Shoulder เป็นโปรแกรมที่ช่วยแก้อาการออฟฟิศซินโดรมได้ดีเลยค่ะเพราะเน้นการนวดแบบถูและกดจุด และคลึงนวดเป็นจังหวะเน้นบริเวณคอหลังและเอว 
-Waist and Spine เป็นโปรแกรมที่เน้นส่วนล่างของร่างกาย บริเวณ สะโพก เอว และเท้า 
-Boss nursing เป็นอีกโปรแกรมที่เหมาะกับชาวออฟฟิศเพราะเน้นนวดผ่อนคลายบริเวณคอและไหล่ 
-Queen slimming เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับผ้หูญิงที่ต้องการกระตุ้นการเผาผลาญของร่างกาย 
-Soul spa เป็นโปรแกรมที่เหมาะสําหรับการนวดผ่อนคลายในช่วงเวลาสั้นๆ เพื่อเน้นการกระปรี้กระเปร่า
โอ้ววววววว นี่ยังไม่หมดนะจ๊ะ บอกแล้วโปรแกรมนวดเค้าเยอะจริง พี่เซลล์ก็น่ารักให้คำแนะนำดีเว่อ !
นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมนวดสามดีแมสสาท (3D Massage) มีโหมดการนวดถึง 3 แบบ คือ นวดกดจุด แบบลึก (Deep shiatsu) นวดเบาๆตามจังหวะ (Healthy breath) และนวดแบบการยืดทั่วร่างกาย (Massage Extend) 
 
พี่เซลล์ที่อยู่ประจำบูธน่ารักมาก นี่ถ่ายตอนมีลูกค้ามาลองเครื่องนางก็คอยช่วยตลอด
ส่วนตอนที่เราลอง นั่งนวดนานๆ พี่เซลล์ก็ไม่มาเร่งให้กวนใจเลย
 
 
 
ตอนนวดขาและเท้าคือ ฟินมากค่ะเพื่อนๆ คนที่เดินเยอะหรือขับรถเป็นประจำน่าจะชอบ เก้าอี้นวดมันรองรับห่อหุ้มขาและเท้าของเราได้ดีเลยแหละ ตัวเราเองก็ไม่ได้เป็นคนผอม ออกจะอวบๆแต่ก็ยังนั่งสบายไม่อึดอัด มีลูกกลิ้ง ถุงลม คอยนวด คลึง และกดจุดให้เราเป็นจังหวะที่ฟินมาก ลองนั่งไปแค่แป๊ปเดียวจะเผลอหลับเลยจ้า อายพี่พนักงานมาก 
 
 
 
 
ส่วนการนวดช่วงบ่า ไหล่ จนถึงช่วงแขน ก็ฟินไม่แพ้กัน ตอนที่เข้าไปนั่งทั้งตัวเรามีความรู้สึกแบบหูย...เราเหมือนไอรอนแมนเหมือนกันนะ 555 คือมันจะครอบคลุมได้ทุก ๆ ส่วนของร่างกายเราดีอ่ะ ช่วงแขนเวลาที่นวดก็จะมีถุงลมมานวดสลับไปมาทั้งช่วงแขนท่อนล่างและบน มีช่วงเน้นๆก็จะรัดแขนบ้าง แต่ไม่ได้เจ็บนะ เรียกว่าเค้นโดนจุดมากกว่า 
 
 
แถมตอนใช้งานก็มีไฟแสดงสถานะด้วย เท่เชียว
 
ข้อดี
เราว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้ช่วยนวดผ่อนคลายให้เราได้ตรงจุดมาก ๆ ความหนักเบาก็สม่ำเสมอ มีฟังก์ชั่นการนวดให้เลือกเยอะเหมาะกับความต้องการ อย่างวันนี้อยากจะนวดหนักก็เลือกหมวดสปอร์ต อย่างบางวันอยากนวดแค่แป๊ปเดียวก็เลือกหมวดสปา ซึ่งเบาะหนังพิเศษของรุ่นนี้ก็นุ่มนั่งสบาย ทำความสะอาดก็ง่ายด้วย แถมยังเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา จะนวดตอนไหนก็ได้ ไม่ต้องเสียเวลาไปนวดที่ร้าน
 
ข้อเสีย
อย่างที่เรารู้กันว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้าส่วนใหญ่จะมีราคาสูงตามปกติอยู่แล้ว และอีกอย่างคือเวลาเราใช้โหมดนอนแนวระนาบก็อาจจะใช้พื้นที่สักหน่อย แต่มันเป็นโหมดที่กล้ามเนื้อจะอยู่ในท่าที่ผ่อนคลายที่สุด หลับได้ 
 
หวังว่ารีวิวของเราจะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆนะคะ เดี๋ยววันหยุดนี้ก็ว่าจะพาพ่อกับแม่ไปลองนั่งนวดดูสักหน่อย ถ้าท่านชอบก็จะจัดให้หยอดกระปุกกันไปรัวๆจ้า แต่เราว่าก็คุ้มค่าอยู่นะเพราะเค้ามีรับประกันหลายปี ถือเป็นการลงทุนที่คุ้ม พ่อกับแม่ก็จะได้ผ่อนคลาย ส่วนเราก็จะได้ไม่ปวดเมื่อยกับอาการออฟฟิศซินโดรม ใครอยากรู้ว่ามันฟินยังไงก็ลองหาโอกาสไปลองนวดดูนะคะ ไว้มีโอกาสจะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ :)

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!