ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


“เอสเซ้นส์ เมโสแบบทา” วิธีบำรุงผิวหน้าของสาววัย 30 UP

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-12-19 เวลา 11:39:25
0       0       855      
Share
 

วันนี้ซ่าจะมาแชร์วิธีบำรุงผิวหน้าของสาววัย 30 UP ให้ทุกคนอ่านกันนะคะเผื่อเป็นประโยชน์ต่อใครที่กำลังมองหาตัวช่วยบำรุงผิวหน้ากันอยู่ ปัจจุบันซ่าอายุ 36 แล้วค่ะ ปัญหาผิวหน้าหลักๆของซ่าเลยก็คือ หน้าแห้งมากจะเรียกว่าแห้งกร้านเลยก็ได้ รูขุมขนกว้างฝ้ากระหรือริ้วรอยก็ตามมา เป็นเพราะตัวซ่าเองไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ก็เลยเป็นแบบนี้ด้วย 

จนมีน้องมาแนะนำให้ลองเอสเซ้นส์ตัวนึงค่ะเค้าบอกว่ามันจะช่วยฟื้นฟูผิวได้ภายใน 8 ชม. สภาพผิวแบบเรานี่แหละเหมาะ ตอนแรกซ่าก็ไม่เชื่อนะแบบมันจะได้หรอ น่าจะเหมือนเอสเซ้นส์ทั่วๆไปล่ะมั้ง แต่ไม่ลองก็ไม่รู้เนอะ

นี่ค่ะเอสเซ้นส์ “mesoestetic antiaging flash” ที่ว่า ตอนแรกซ่าเห็นมันเป็นขวดแก้วแบบนี้ ก็คิดว่าคงจะเปิดยาก แต่จริงๆมันไม่ยากหรืออันตรายอย่างที่คิดนะแค่เสียบฝาที่เค้าให้มาแล้วหัก พอเปิดแล้วก็เททาหน้าได้เลยค่ะ แต่ซ่าชอบเยอะๆฉ่ำๆ อย่างเวลาทาครีมก็ละเลงเยอะอยู่เหมือนกัน และอย่าลืมทาต้นคอด้วยนะเดี๋ยวหน้าดีอย่างเดียวแต่คอเหี่ยว 555

นี่ก็คือรูปสภาพผิวหลังทาทันทีนะคะ มันก็จะดูฉ่ำๆวาวๆทันทีเลย แต่เค้าบอกว่าถ้าทาก่อนนอนตื่นขึ้นมามันก็จะยิ่งช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนให้ตื้นขึ้น และก็ช่วยทำให้หน้าใสขึ้น อารมณ์แบบฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน (ลองดูรูปข้างล่างได้เลยค่ะ หลังจากที่ซ่าทาก่อนนอน ตื่นมาเดี๋ยวรู้กันจ้า)

นี่คือสภาพผิวหน้าสดๆหลังจากที่ซ่าตื่นนอนเลยค่ะ เป็นไงคะซ่าว่าโอเคเลยนะ ผิวมันดูเรียบเนียนและนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ซ่ารู้สึกพอใจนะมันช่วยซ่อมผิวหน้าพังๆของเราได้ แต่นอกจากการทาบำรุงก่อนนอนแล้ว เค้ายังบอกว่าทาก่อนเมคอัพได้อีกด้วย จะช่วยให้เมคอัพติดทนนานและชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วย ไม่รอช้าก่อนออกไปทำงานซ่าก็เลยลองทาซะเลย อยากรู้เหมือนกันมันจะเหนอะหน้าไหม

เอาจริงๆนะ ตอนแรกซ่าคิดว่าการทาก่อนแต่งหน้ามันจะทำให้ลงแป้งยาก แต่ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยค่ะทาเหมือนปกติเลย วันนั้นจำได้ว่าซ่าไปหลายที่อยู่เหมือนกันนะ ทั้งทำบุญ แวะเที่ยวกินโน้นนี่ ตกเย็นก็เข้าฟิตเนส เล่นเอาเหงื่อชุ่มไปเลย หลังจากออกจากบ้านตั้งแต่เช้า กลับถึงบ้านประมาณ 2 ทุ่ม นี่ไม่ได้เติมแป้งระหว่างวันเลยค่ะ ไม่ต้องเติมเครื่องสำอางใดๆเลย นี่คือหนึ่งสิ่งที่ซ่าสัมผัสได้ว่าเอสเซ้นส์ตัวนี้มันช่วยได้จริงๆ หน้าเรายังดีอยู่ 

ดูจากรูปได้เลยค่ะหน้ายังดีเครื่องสำอางยังแน่น 555 ปกตินี่หน้าเละไปละ โดยรวมซ่าชอบนะ มันเหมือนทำให้หน้าเราพร้อมอยู่ตลอดเวลา อย่างทาตอนเช้าก็ยั้งๆมือหน่อยละกันนะคะไม่ต้องทาเยอะมากเดี๋ยวมันจะดูเยิ้มไป ซ่าว่า mesoestetic antiaging flash ขวดนี้เอาอยู่ค่ะ ตื่นมาหน้าก็เฟรชพร้อมสำหรับการแต่งหน้า สำหรับการออกงาน ใครยังไม่มีเอสเซ้นส์บำรุงหน้าใช้ ก็ลองไปหามาลองกันได้นะคะ

ขอบคุณค่า :)

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!