ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


เทคนิคการแก้ไขปัญหาสิวที่กวนใจสาว ๆ ให้ผิวหน้าเนียนและสุขภาพดีด้วยครีมลดสิวอุดตัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-30 เวลา 23:42:39
0       0       879      
Share
 


เทคนิคการแก้ไขปัญหาสิวที่กวนใจสาว ๆ ให้ผิวหน้าเนียนและสุขภาพดีด้วยครีมลดสิวอุดตัน

สิวคือปัญหากวนใจของวัยรุ่น การมีสิวทำให้เหมือนเป็นจุดด้อยบนใบหน้าทำให้ไม่มั่นใจเวลาไปไหนมาไหนหรือแม้กระทั่งตอนแต่งหน้าก็ต้องปกปิดรอยสิวให้ดี บางคนอาจจะเป็นหนักจนทำให้หน้าเป็นหลุมเป็นบ่อ แต่งหน้าปกปิดยากและยิ่งปกปิดรอยสิวก็จะทำให้เครื่องสำอางอุดตันหนักมากไปอีกและกลายเป็น ดังนั้นเราต้องมี วิธีลดสิว หรือ วิธีรักษาสิวอุดตัน ไม่ว่าจะเป็น ยาแต้มสิว หรือ ครีมลดสิวอุดตัน เพื่อทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของเราง่ายมากยิ่งขึ้น สิว มีสาเหตุการเกิดสิวมีหลายรูปแบบคือเกิดจากความมันอุดตันรูขุมขน ทำให้สิวอุดตันเกิดจากการอักเสบของผิวหนัง เกิดจากผิวหนังมีหนองอักเสบ การติดเชื้อของผิวหนังชั้นบนและชั้นใต้บนใบหน้า สิวมีหลายรูปแบบ ทั้งสิวผด สิวหัวขาว สิวหัวดำ สิวตุ่มนูนสีแดง และสิวหัวหนอง วิธีลดสิว ทำได้หลายแบบมีทั้งแบบวิธีธรรมชาติและวิธีทางการแพทย์

ลดสิว ด้วยวิธีธรรมชาติแบบไทย ๆ สำหรับคนที่มีผิวหน้าแพ้ง่าย

  1. นำขมิ้นและไพลสดมาตำให้ละเอียด ใส่น้ำเล็กน้อย จากนั้นนำส่วนผสมที่ตำได้มาผสมกับดินสอพองแล้วพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาทีแล้วล้างออก ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ไพลและขมิ้นมีส่วนช่วยทำให้การสมานแผลและลดความเจ็บปวดได้ดี ส่วนดินสอพองช่วยทำให้สิวแห้งลง
  2. หอมแดงช่วยทำให้เชื้อโรคในหัวสิวจางลงได้ ด้วยการนำหอมแดงไปปั่นไม่ต้องละเอียดมาก จากนั้นให้นำมาพอกหน้าทิ้งเอาไว้ 5 – 10 นาทีแล้วล้างออก สามารถทำวันเว้นวันหรือทำได้ทุกวัน จะทำให้สิวอักเสบลดลงและแห้งลงภายในไม่กี่สัปดาห์
  3. เปลือกมังคุดมหัศจรรย์ นำเปลือกมังคุดประมาณ 7 - 10 ลูกไปปั่น ผสมน้ำเล็กน้อย จากนั้นคั้นน้ำเปลือกมังคุดมาพอกหน้าหรือบริเวณสิวจะทำให้สิวหายได้เร็ว ทั้งนี้มังคุดทำหน้าที่สมานแผลได้อีกด้วย

ลดสิว ด้วยวิธีทางการแพทย์ สะดวกและรวดเร็ว

ในปัจจุบันการรักษาสิวด้วยวิธีทางการแพทย์ทำให้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้นด้วย ครีมลดสิว เราควรเลือกครีมที่เหมาะสมกับสภาพผิวและลักษณะของสิวโดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ LA ROCHE-POSAY EFFACLAR A.I ครีมลดสิว ครีมลดรอยสิว ใช้แต้มผิวหน้า ช่วยขจัดสิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูตรอ่อนโยนพิเศษทำให้สิวไม่เกิดซ้ำ ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวอันดับ 1 ของ La Roche-Posay โดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อผิวแพ้ง่าย ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวอย่างตรงจุด (Inflammatory Acne) และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย แก้ทุกปัญหาสิว 1 เดียวสมบูรณ์แบบ หน้าใสไร้สิว หมดกังวลรอยดำ รอยแดง แม้กระทั่งสิวอุดตันและสิวที่เกิดจากความมัน จากผลการสำรวจผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ จำนวน 720 คน ที่เข้าร่วมงานประชุมใหญ่สามัญประจำปีสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย เดือนมีนาคม 2558  ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น

การไม่มีสิวทำให้เรามั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้การไม่มีสิวก็ทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เราควรหมั่นดูแลผิวหน้าของตัวเองให้มีสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เราไม่ต้องอายเวลาเจอใครและกล้าที่จะแสดงออกมากกว่าที่เคย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!