ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


รีวิวสเปรย์ลดสิวหลัง อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ ใช้ดีจนอยากบอกต่อ!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-23 เวลา 11:28:49
0       0       874      
Share
 

 

      สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เรารีวิว สเปรย์ลดสิว สำหรับคนที่มีปัญหาสิวหลังโดยเฉพาะ ตัวนี้บอกเลยนะคะว่าเราเลิฟมากก ยิ่งเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้สบายใจได้เลยค่ะ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ผิวบอบบางแค่ไหนก็ใช้ได้ค่ะ  และสเปรย์ลดสิวที่ว่านี้นางมีชื่อว่า Oxe'cure Acne spray

 

Oxe'cure Acne spray

 ตัวนี้เป็นสเปร์ยรักษาสิว ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบจากสิวต่างๆ และช่วยป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง หน้าอก และลำตัวโดยเฉพาะ ตัวสเปร์ยจะช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ พร้อมป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว และยังช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ส่วนประกอบสำคัญใน อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์

-1% Salicylic acid

-น้ำมันจากเมล็ดของ Jojoba

-สารสกัดจากเปลือกมังคุด

-สารสกัดแบร์เบอร์

-สารสกัดจากว่านหางจระเข้

-วิตามิน อี

-สารสกัดจากพืชวิชฮาเซล

วิธีใช้ : ฉีดสเปรย์อ๊ออกซีเคียว บอดี้ แอคเน่ บริเวณที่เป็นสิว หลังอาบน้ำเช้า-เย็น

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว

 

ภาพรีวิวก่อน/หลัง

อุ้มใช้ฉีดที่แผ่นหลัง หลังจากอาบน้ำเสร็จเป็นประจำ หรือถ้ารู้สึกว่ามีอาการคันก็หยิบมาฉีดจากรูปจะเห็นเลยว่า จุดแดงๆจากสิวจางลง และหลังดูเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น

"ปกติอุ้มเป็นคนมีสิวผดขึ้นที่หลัง ชอบมีอาการคันเวลาสิวผดขึ้น แต่พอได้ใช้Oxe'cure Acne spray ตัวนี้คือ สิวผดลดลงอย่างเห็นได้ชัด เวลารู้สึกคันอุ้มก็ฉีดสเปร์ยลงไปช่วยทำให้หายคันได้ ในช่วงแรกที่ใช้พอฉีดลงไปจะแสบๆตรง พวกรอยเกาที่อุ้มเกาเวลาคันแล้วมันถลอกนิดหน่อย ตัวน้ำสเปร์ยซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ "

      สำหรับอ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ ตัวนี้เค้ามี 2 ขนาดให้เลือกค่ะ มี ปริมาณ 25ml ราคา 155บาท และ ปริมาณ 50ml ราคา 255 บาท เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวอยู่ อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ ยังไงเพื่อนๆ ลองหาซื้อมาใช้กันได้นะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=28683#message317750

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!