ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


หน้ามันเป็นสิว แถมผิวแพ้ง่าย ใช้ไรก็ไม่ดีขึ้น จนมาเจอตัวนี้ !

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-23 เวลา 11:05:06
0       0       669      
Share
 

 

          ฮาโหลลล สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน  กระทู้ที่รอคอย กระทู้ความหวังหมู่บ้านมาแล้วค่า ช่วงนี้มีคนเข้ามาปรึกษาค่อนข้างเยอะ  ว่าด้วยเรื่องผิวหน้าว่าทำอย่างไรให้หน้าใส ๆ แบบปอล  ทำอย่างไรทำไมสิวไม่ค่อยมี แถมหน้าดูไม่มันตลอดเวลา  ปอลมักจะบอกเสมอว่าการมีผิวหน้าที่ดีมันเริ่มต้นมาจากการทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ว่าจะใช้ครีม เครื่องสำอางดี ๆ ขนาดไหน ถ้าเราไม่ให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างดีแล้ว ยังไงปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ก็จะมารุมเรายิ่งกว่าผู้ชายอีกนะค่ะ ฮ่า ๆ  วันนี้ปอลเลยเอาผลิตภัณฑ์รักษาสิว หน้ามัน เจลล้างหน้าของแบรนด์ OXE’CURE มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะ

 

          OXE’CURE FACIAL LIQUID CLEANSER ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว มาในรูปแบบเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งคนที่มีผิวแพ้ง่ายตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ อ่อนโยนจริง และคนที่มีหน้าโทรม เป็นสิว ผิวมัน ตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของสิวแถมควบคุมความมันได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะการที่ผิวเราแห้งตึงมันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยนะจ๊ะ  โดยเจลล้างหน้าตัวนี้มีสารสกัดธรรมชาติจากผิวของรังผึ้ง ซึ่งผิวของรังผึ่งมีคุณสมบัติในด้านการรักษาหลายด้านจึงมีการนำมาใช้ในทางการแพทย์ รวมถึงเอามาเป็นสารสกัดส่วนผสมในเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ต่าง ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย ที่คู่ควรกับใบหน้าของเราจริง ๆ

 

คุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมมา

  • ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
  • ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ
  • ป้องกันการเกิดสิวผด สิวอุดตัน สิวเสี้ยน
  • ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

          ตัวแพ็คเกจของ OXE’CURE FACIAL LIQUID CLEANSER มาในรูปแบบของขวดสีขาวสะอาด ซึ่งจุดเด่นของนางคือ เป็นเจลล้างหน้าสูตรน้ำแบบใส ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย  ฟองน้อยเนื่องจากสูตรฟองเยอะอาจจะทำให้หน้าเกิดความระคายเคืองได้ง่าย ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ ขนาดขวดพกพาง่าย สามารถเอาติดกระเป๋าเวลาไปต่างจังหวัดได้สะดวกมาก ๆ

 

 

วิธีใช้

          ชโลมอ๊อกซีเคียว ลิควิดคลีนเซอร์ลงบนผิวหน้าที่เปียก ค่อย ๆ นวดจนทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วันละ 2-3 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน แค่นี้เราก็จะมีผิวที่ดีแล้วคะ เพราะอย่างที่ปอลบอกไปผิวหน้าที่ดีเริ่มต้นจากการดูแลผิวหน้านะค่ะ   ส่วนใครที่มีปัญหาสิวที่หลัง ลองใช้ทำความสะอาดหลังได้นะค่ะ หรือจะใช้ร่วมกับเจลอาบน้ำของ อ๊อกซีเคียว ก็ได้ เพราะทางแบรนด์เคลมว่าช่วยรักษาสิวที่หลังได้ด้วย  สาว ๆ อย่าปล่อยให้มีสิวที่หลังเลยนะค่ะ เวลาใส่สายเดี่ยว โชว์ผิวเนี้ย ผู้ชายเห็นจะไม่จีบเอาน้า อิอิ

สรุปผลหลังการใช้

          หลังล้างหน้าปอลรู้สึกหน้าเฟรชขึ้น ผิวดูฉ่ำ ๆ ไม่แห้งเอี๊ยด เวลาล้างหน้าจะดูเหมือนล้างไม่สะอาด คือมันจะลื่น ๆ แต่นั่นคือมันจะช่วยเคลือบผิวหน้าเราให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาด รวม ๆ แล้วชอบค่ะ ส่วนเพื่อน ๆ ที่กำลังตัดสินใจว่าจะลองใช้ดีไม่นั้น ปอลแอบเชียร์นะ ส่วนคนที่เคยใช้แล้วเข้ามาแชร์กันได้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ที่กำลังหาข้อมูลได้นะจ๊ะ ส่วนครั้งต่อไปปอลจะมีอะไรมาแชร์อีก ปักหมุดแน่น ๆ รอตามกันได้เลยนะ อิอิ สำหรับวันนี้สวัสดีค่าาาาาาา

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=29291#message319636

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!