ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวฉบับผิวแพ้ง่าย ไม่กลับมาเป็นซ้ำ ไม่ช้ำใจแน่นอน เจ๊คอนเฟิร์ม!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-08 เวลา 23:05:08
0       0       763      
Share
 


เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวฉบับผิวแพ้ง่าย ไม่กลับมาเป็นซ้ำ ไม่ช้ำใจแน่นอน เจ๊คอนเฟิร์ม!

               ปัญหาเรื่องสิวเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนและยังมีสาเหตุการเกิดสิวได้หลากหลาย ยิ่งเราเครียด นอนน้อย ก็จะยิ่งเกิดสิวขึ้นง่าย การรักษาสิวให้ หน้าใสไร้สิว จึงไม่ใช่แค่เรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอักเสบ หรือครีมลดสิวอุดตัน เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมีสุขภาพที่ดีด้วย เช่น การพักผ่อนที่เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เรามีสุขภาพจิตที่ดี ทำให้ไม่เป็นสิวง่ายนั่นเอง ส่วนเคล็บลับในการรักษาสิวก็ทำได้ง่ายเช่นกัน ดังนื้

  • ล้างหน้าให้สะอาด ให้คิดไว้เสมอว่าสิวนั้นชอบความสกปรก หากเราปล่อยให้หน้าสกปรก หน้ามัน หรือชอบเอามือมาสัมผัสหน้าบ่อย ๆ ก็จะทำให้เกิดสิว ให้เลิกทำได้เลย หากอยากให้ หน้าใสไร้สิว ควรล้างหน้าให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากสารเคมีและแอลกอฮอล์
     
  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาและดูแลผิวหน้าที่ปราศจากสารเคมีและแอลกอฮอล์ เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะทำให้สิวเกิดการอักเสบและหายช้า หากเราเป็นคนที่ผิวบอบบางด้วยแล้วยิ่งหายช้าเข้าไปใหญ่และที่สำคัญคือเสี่ยงต่อการติดสเตียรอยด์ ทำให้รักษาสิวเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที ควรหันมาใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีความอ่อนโยนต่อผิวเพื่อการรักษาที่ตรงจุด รักษาแล้วหายจริงไม่เป็นซ้ำ
     
  • รักษาสิวให้ครบขั้นตอน การรักษาสิวไม่ใช่แค่การทาครีมเฉพาะตอนที่เป็นสิวเท่านั้น แต่หลังจากที่สิวหายแล้วก็จะต้องรักษารอยสิวด้วยเช่นกัน เพราะรอยสิวนั้นหายยาก หากยิ่งปล่อยไว้จะยิ่งรักษายาก ควรทาครีมรักษาสิวอย่างสม่ำเสมอจนกว่ารอยสิวจะจางหายไป
     
  • อย่าลืมใช้ครีมกันแดดก่อนออกแดดทุกครั้ง ครีมกันแดดเป็นครีมบำรุงผิวที่มีประโยชน์หลายอย่าง ช่วยปกป้องผิวจาก UVA & UVB และช่วยปกป้องเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้าย ช่วยให้ผิวหน้าไม่เป็นกระ ฝ้า หรือจุดด่างดำ และช่วยให้รอยแดงจากสิวหายเร็วขึ้นได้ หากเป็นคนที่มีปัญหาสิวควรเลือกใช้ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว เพราะจะช่วยถนอมผิวได้ดีมากกว่า ทำให้ไม่เกิดอาการแพ้และระคายเคือง ช่วยให้ไม่แสบหน้าเวลาออกแดด

จะเห็นว่าการรักษาสิวนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย หากเราเข้าใจผิวและดูแลอย่างถูกวิธีก็จะช่วยลดการเกิดสิวได้ เท่านี้สิวก็หายและไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก ทำให้คุณมีใบหน้าที่ใสไร้สิว และที่สำคัญคือ อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว เช่น ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว และไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารเคมี แอลกอฮอล์ และเครื่องสำอาง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!