ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน พาไปดูข้อควรพิจรารณาในเลือกบริษัทรับสร้างบ้านแบบไม่ผิด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-19 เวลา 14:42:08
0       0       735      
Share
 

              สำหรับผู้ที่ต้องการจะสร้างบ้าน สิ่งสำคัญที่ควรรู้เพิ่มเติมจากการก่อสร้างบ้านหรือการออกแบบบ้าน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้าน สถาปนิกและมัณฑนากรที่จะมาช่วยสร้างฝันของคุณให้เป็นจริงแล้ว การเลือกบริษัทสร้างบ้านก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่ควรใส่ใจในการเลือก ถ้าเลือกไม่ดีอาจนำปัญหา ความวุ่นวาย และเรื่องยุ่งยากมากมายตามมาให้เจ้าของบ้านปวดหัวในภายหลังได้ค่ะ ไปดูข้อควรพิจรารณาในเลือกบริษัทรับสร้างบ้านกันค่ะ

บริษัทสร้างบ้าน

1.บริษัทรับสร้างบ้านที่ดีต้องมีคุณภาพ

เจ้าของบ้านควรศึกษารายละเอียดดังกล่าวของบริษัทที่จะเลือกว่ามีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่เชี่ยวชาญหรือไม่ เลือกใช้วัสดุในการก่อสร้างเป็นอย่างไร มีเจ้าของบ้านบางรายที่ไม่ได้ตรวจสอบรายละเอียดในเรื่องวัสดุ เทียบราคาค่าก่อสร้าง เมื่อเห็นว่าบริษัทใดเสนอราคาต่ำกว่าก็ตัดสินใจเลือกเลย ในที่สุดก็ได้บ้านที่ใช้วัสดุไม่ได้มาตรฐาน ทำให้มีปัญหาตามมามากมาย

 

2. ต้องมีแบบบ้านหลากหลายดีไซน์

โดยปกติบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพจะมีแบบบ้านไว้ให้เจ้าของบ้านเลือกได้หลายแบบ เจ้าของบ้านเพียงแค่คิดว่าต้องการบ้านแบบไหน พื้นที่ใช้สอยเท่าไหร่ ต้องการแบ่งพื้นที่ภายในอย่างไร เพียงเท่านี้สถาปนิกของบริษัทก็จะนำเสนอแบบบ้านให้เจ้าของบ้านได้เลือก เจ้าของบ้านซึ่งมีความต้องการอยู่ในใจแล้วเมื่อเห็นแบบบ้านที่ตรงใจหรือใกล้เคียงกับที่คิดไว้ก็จะเลือกได้ง่ายขึ้น

 

3. ต้องมีราคาที่เหมาะสม

ผู้รับเหมารายย่อยสามารถสร้างบ้านได้ในราคาที่ต่ำกว่าบริษัทรับสร้างบ้าน แต่อยากให้เจ้าของบ้านคิดว่า เมื่อตกลงสร้างบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้านนั้น ราคาบ้านจะคงที่ ณ วันเซ็นสัญญาตกลงกันไว้เท่าไหร่ก็ราคาเท่านั้นจนกว่าบ้านจะเสร็จ

 

4. ตรงต่อเวลาตามสัญญา

บริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพจะแสดงขั้นตอนการก่อสร้างว่าเริ่มงานเมื่อไหร่และเสร็จเมื่อไหร่ หากงานก่อสร้างบ้านมี 10 งวด ก็จะรู้ระยะเวลาการก่อสร้างของแต่ละงวดล่วงหน้าพร้อมกับวันกำหนดสร้างเสร็จ

 

อย่าลืมนำเทคนิคทั้ง 4 ข้อ ไปเป็นตัวช่วยในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านนะคะ รับรองว่าจะช่วยให้ได้บริษัทสร้างที่ถูกใจ ถูกงบประมาณ ได้บ้านคุณภาพตามที่ฝันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!