ผู้โพส

460 จำนวน Like
981 จำนวน Point


[ภ.เกาหลี] กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม MY ID IS GANGNAM BEAUTY ช่อง7HD

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2018-10-17 เวลา 11:00:42
3       7       1645      
Share
 


เรื่อง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม

(MY ID IS GANGNAM BEAUTY)

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ

ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 น.

เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561

ทาง กด 35

ปล. ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่แวะมาเยือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็คือ ผู้ที่ให้เครดิตข่าวของเราด้วยการ Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8523 ไปบอกต่อ..ขอบคุณด้วยใจค่ะ


เรื่องย่อ :

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม MY ID IS GANGNAM BEAUTY ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนวโรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ ความงามไม่ได้ตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น เพราะสิ่งที่อยู่ในใจอาจตรงข้ามกับรูปลักษณ์ภายนอกที่เห็น

นำแสดงโดย สุดหล่อหน้าใส ขวัญใจนูน่า ชาอึนอู (CHA EUN-WOO) จากวงบอยแบนด์ ASTRO รับบทเป็น โดคยองซอก หนุ่มฮอตสุดเพอร์เฟค เพียบพร้อมด้วยหน้าตา ฐานะและตระกูลดี มีปมเรื่องแม่ เติบโตขึ้นมาอย่างโดดเดี่ยว ทำให้เขาไม่สนใจไม่แคร์คนรอบข้าง จากบทบาทนี้ทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ (BEST NEW ACTOR AWARD) และรางวัล HALLYU STAR AWARD ไปครอง ประกบนางเอกสาวหน้าสวย อิมซูฮยัง (LIM SOO-HYANG) รับบท คังมีแร หญิงสาวจิตใจดี แต่มีปมเรื่องรูปร่างและหน้าตา มักถูกคนรอบข้างกลั่นแกล้งเสมอ

เรื่องราวเริ่มต้นที่ คังมีแร (อิม ซู-ฮยัง) เธอถูกเพื่อนล้อมาตั้งแต่เด็กเพียงเพราะเธออ้วน จนทำให้ตัดสินใจลดน้ำหนักจนมีรูปร่างดี แต่ก็ยังถูกเพื่อนล้อเรื่องหน้าตาน่าเกลียดอยู่เสมอ จนเกิดเป็นบาดแผลลึกในใจ และไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เธอจึงได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมทั้งใบหน้า หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมปลาย เพื่อหวังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยใบหน้าใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยที่สอบเข้าได้ แต่ทุกอย่างไม่ได้ดั่งใจคิดเสมอไป เมื่อเธอได้เข้าไปเรียนที่มหาวิทยาลัย ปัญหาใหม่ก็เกิดขึ้น คนรอบข้างต่างมองออกว่าใบหน้าเธอผ่านการศัลยกรรมมา บางคนล้อเธอว่า กังนัมบิวตี้ ผู้หญิงสวยแบบกังนัม หรือสวยแบบศัลยกรรมนั่นเอง และได้พบกับ โด คยองซอก (ชาอึนอู) เพื่อนสมัยมัธยมที่มาเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน เขาเป็นหนุ่มหล่อ รวย เพอร์เฟก แต่ไม่ข้องเกี่ยวกับใคร พูดจาขวานผ่าซาก แต่กับเธอ เขาคอยช่วยเหลือ และแสดงออกต่างจากคนอื่นที่ตัดสินคนจากรูปลักษณ์ภายนอก เขามองที่จิตใจและตัวตนของเธอ ทำให้พวกเขาเริ่มสนิทกันและพัฒนาเป็นความรู้สึกบางอย่างในใจของทั้งคู่

เหตุการณ์จะดำเนินต่อไปอย่างไร คังมีแร จะสามารถลบปมในใจออกได้อย่างไร ติดตามชมได้ใน กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม (MY ID IS GANGNAM BEAUTY) ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 
 
ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.ch.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
ปล. ขอให้เพื่อน ๆ ที่แวะเข้ามาอัปเดตข่าวของเราที่นี่ เราอยากได้กำลังใจจากทุก ๆ คน แค่ช่วยกัน Copy ลิงก์นี้ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8523 (กระทู้รวม http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302) เพื่อไปบอกต่อด้วยนะคะ ขอบคุณค่า
+1

วันที่ 2018-10-17 11:19:57   
2
ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่แวะมาเยือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือผู้ที่ให้เครดิตข่าวของเราด้วยการ Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8523 ไปบอกต่อ..ขอบคุณด้วยใจค่ะ
+1

วันที่ 2018-10-21 00:18:28   
ความคิดเห็นที่ #7
+0

Wonderful post. I appreciate your attention to this subject and I learned a good deal. 25th wedding Anniversary Wishes

วันที่ 2019-01-26 02:44:30   
ความคิดเห็นที่ #6
+0

Pretty good post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I have really enjoyed reading your blog posts. Any way I'll be subscribing to your feed and I hope you post again soon. Big thanks for the useful info. Check out also list of 1990s arcade games .

วันที่ 2018-12-22 08:57:17   
ความคิดเห็นที่ #5
+0

You are so cool! I don't suppose I've truly read anything like this before. So wonderful to discover somebody with original thoughts on this subject. Really.. thank you for starting this up. This web site is something that is required on the web, someone with a little originality! To wish your friends Happy New Year Wishes click here

วันที่ 2018-10-27 12:54:08   
ความคิดเห็นที่ #4
+0

เรื่องย่อ : กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม MY ID IS GANGNAM BEAUTY ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนวโรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ ความงามไม่ได้ตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น เพราะสิ่งที่อยู่ในใจอาจตรงข้ามกับรูปลักษณ์ภายนอกที่เห็น นำแสดงโดย สุดหล่อหน้าใส ขวัญใจนูน่า ชาอึนอู (CHA EUN-WOO) จากวงบอยแบนด์ ASTRO รับบทเป็น โดคยองซอก หนุ่มฮอตสุดเพอร์เฟค เพียบพร้อมด้วยหน้าตา ฐานะและตระกูลดี มีปมเรื่องแม่ เติบโตขึ้นมาอย่างโดดเดี่ยว ทำให้เขาไม่สนใจไม่แคร์คนรอบข้าง จากบทบาทนี้ทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ (BEST NEW ACTOR AWARD) และรางวัล HALLYU STAR AWARD ไปครอง ประกบนางเอกสาวหน้าสวย อิมซูฮยัง (LIM SOO-HYANG) รับบท คังมีแร หญิงสาวจิตใจดี แต่มีปมเรื่องรูปร่างและหน้าตา มักถูกคนรอบข้างกลั่นแกล้งเสมอ เรื่องราวเริ่มต้นที่ คังมีแร (อิม ซู-ฮยัง) เธอถูกเพื่อนล้อมาตั้งแต่เด็กเพียงเพราะเธออ้วน จนทำให้ตัดสินใจลดน้ำหนักจนมีรูปร่างดี แต่ก็ยังถูกเพื่อนล้อเรื่องหน้าตาน่าเกลียดอยู่เสมอ จนเกิดเป็นบาดแผลลึกในใจ และไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เธอจึงได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมทั้งใบหน้า หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมปลาย เพื่อหวังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยใบหน้าใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยที่สอบเข้าได้ แต่ทุกอย่างไม่ได้ดั่งใจคิดเสมอไป เมื่อเธอได้เข้าไปเรียนที่มหาวิทยาลัย ปัญหาใหม่ก็เกิดขึ้น คนรอบข้างต่างมองออกว่าใบหน้าเธอผ่านการศัลยกรรมมา บางคนล้อเธอว่า กังนัมบิวตี้ ผู้หญิงสวยแบบกังนัม หรือสวยแบบศัลยกรรมนั่นเอง และได้พบกับ โด คยองซอก (ชาอึนอู) เพื่อนสมัยมัธยมที่มาเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน เขาเป็นหนุ่มหล่อ รวย เพอร์เฟก แต่ไม่ข้องเกี่ยวกับใคร พูดจาขวานผ่าซาก แต่กับเธอ เขาคอยช่วยเหลือ และแสดงออกต่างจากคนอื่นที่ตัดสินคนจากรูปลักษณ์ภายนอก เขามองที่จิตใจและตัวตนของเธอ ทำให้พวกเขาเริ่มสนิทกันและพัฒนาเป็นความรู้สึกบางอย่างในใจของทั้งคู่ เหตุการณ์จะดำเนินต่อไปอย่างไร คังมีแร จะสามารถลบปมในใจออกได้อย่างไร ติดตามชมได้ใน กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม (MY ID IS GANGNAM BEAUTY) ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

วันที่ 2018-10-21 15:15:46   
ความคิดเห็นที่ #3
+1

ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่แวะมาเยือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือผู้ที่ให้เครดิตข่าวของเราด้วยการ Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8523 ไปบอกต่อ..ขอบคุณด้วยใจค่ะ

วันที่ 2018-10-21 00:18:28   
ความคิดเห็นที่ #2
+1

ปล. ขอให้เพื่อน ๆ ที่แวะเข้ามาอัปเดตข่าวของเราที่นี่ เราอยากได้กำลังใจจากทุก ๆ คน แค่ช่วยกัน Copy ลิงก์นี้ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8523 (กระทู้รวม http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302) เพื่อไปบอกต่อด้วยนะคะ ขอบคุณค่า

วันที่ 2018-10-17 11:19:57   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

ช่อง 7HD ช่อง 35 นำซีรีส์เกาหลีสุดฮอตมาเสิร์ฟให้ได้ชมกันแล้วค่ะ นั่นก็คือเรื่อง "กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม (MY ID IS GANGNAM BEAUTY)" ในยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 และสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบกับเสียงต้นฉบับ ทางช่อง 7HD ก็เอาใจแฟนคลับโดยทุกท่านสามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ในระบบเสียง 2 ภาษา พร้อมบทบรรยายภาษาไทยให้ค่ะ..หวังว่าจะถูกใจกันทุกคน เมื่อทางช่องเขาเอาใจผู้ชมกันซะขนาดนี้ คงต้องร่วมด้วยช่วยกันให้กำลังใจทางช่องด้วยการติดตามชมซีรีส์ฮอตเรื่องนี้กันเยอะ ๆ นะคะ ทางช่อง 7HD จะได้มีกำลังใจซื้อซีรีส์สนุก ๆ มาเสิร์ฟให้ชมกันอย่างต่อเนื่องนะคะ

วันที่ 2018-10-17 11:12:16   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
TOT