ผู้โพส

491 จำนวน Like
1043 จำนวน Point


[ภ.จีน] จอมโจรวีรบุรุษ [Hero (Ill Jimae)] ช่อง 33

หมวด บันเทิงจีน | โพสเมื่อ 2018-10-05 เวลา 15:38:37
3       8       1854      
Share
 


เรื่อง จอมโจรวีรบุรุษ (Hero (Ill Jimae))

ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 12.45 น.

เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561**

ทาง

** อัปเดต 11/10/61 : 13.11 น.


ปล. 1 ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่แวะมาเยือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็คือ ผู้ที่ให้เครดิตข่าวของเราด้วยการ Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8493 ไปบอกต่อ..ขอบคุณด้วยใจค่ะ

ปล. 2. ห้ามนำภาพประกอบของ siam@Popcornfor2.com ไปใช้ในทางผิดกฎหมายทุกกรณี


เรื่อง จอมโจรวีรบุรุษ

ออกอากาศ : จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 12.45 น. รีรัน 02.15 น.ช่อง 33

นำแสดงโดย : ฮั่วเจี้ยนหัว หลิวซือซือ หม่าเทียนหยี่ ซื่อสิงหยี่ เซียวเจิ้งหนัน ถงลี่หย่า เติ้งลี่หมิน ไห่ปอ เลี่ยวฉี่จื้อ จางเหลย

เรื่องย่อ :

ช่วงกลางราชวงศ์หมิง บ้านเมืองประสบภัยธรรมชาติ ผู้ประสบภัยที่เซียงเป่ยรอเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจำนวนสามแสนตำลึงจากราชสำนัก เงินจำนวนสามแสนตำลึงถูกขนส่งมายังเซียงเป่ย แต่กลับถูกคนลึกลับช่วงชิงไปอย่างไร้ร่องรอย เรื่องนี้เป็นที่ตกตะลึงทั้งราชสำนัก เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ขุนนางชั่วเรืองอำนาจ ตั้งตัวเป็นใหญ่ในราชสำนัก สิ่งที่ทุกคนภาวนาก็คือคนมีคุณธรรมที่จะมากวาดล้างคนเลวให้สิ้นซากไป 

หลีเกอเสี้ยว (ฮั่วเจี้ยนหัว) ทำตัวไม่เป็นโล้เป็นพาย ดื่มเหล้าเมาไม่เว้นแต่ละวัน แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าคนผู้นี้ในอดีตก็คือมือปราบเทวดา มือปราบอันดับหนึ่งขององครักษ์เสื้อแพรที่มีชื่อเสียงเลื่องลือโด่งดังไปทั่ว เพื่อเห็นแก่ส่วนรวมเป็นสำคัญ หลีเกอเสี้ยวรับปากสหายรักที่พบกันนานหลายปีตามหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่หายไป หลีเกอเสี้ยวปฏิบัติภารกิจโดยที่ไม่มีใครคาดคิด ด้วยการใช้ “จอมยุทธประหลาด” ผู้ช่วยสามคนที่ไม่มีใครรู้จัก มีปูมหลังที่ลึกลับ ฐานะที่คลุมเครือ ได้แก่ หัวขโมยนกนางแอ่น เยี่ยนซันเหนียง (หลิวซือซือ) นักแสดงพันหน้า เฮ่อเสี่ยวเหมย (หม่าเทียนหยี่) และจอมโจรพลิกปฐพี ไฉหู (ซื่อสิงหยี่) มาช่วยงาน 

ในเวลานี้ราชสำนักอยู่ภายใต้การปกครองของขุนนางชั่ว ทำให้บ้านเมืองโกลาหลวุ่นวาย ยุทธภพถึงแม้โหดร้ายแต่ก็ไม่เท่าอำนาจบาตรใหญ่ของขุนนางชั่ว ถึงแม้เกาเสี้ยวมีชื่อเสียงเลื่องลือทั่วยุทธภพ แต่ก็ไม่สามารถคุ้มครองหยูอี้ภรรยาสุดที่รักของตนได้ โดยเห็นหยูอี้ต้องมาตายแทนตนอย่างอนาถด้วยน้ำมือของขุนนางชั่ว ในเมื่อไม่สามารถพึ่งพาราชสำนัก จึงจำต้องรวบรวมสามยอดฝีมือในยุทธภพ ได้แก่ เยี่ยนซันเหนียง เฮ่อเสี่ยวเหมย และไฉหู มาช่วยงาน นึกไม่ถึงว่าภายนอกที่ไม่เป็นโล้เป็นพายของหลีเกอเสี้ยว กลับมีสติปัญญาลึกล้ำเหนือคน สามารถวิเคราะห์เหตุการณ์ได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งมีความสามารถเป็นผู้นำ ยอดฝีมือทั้งสามถูกเสน่ห์ของหลีเกอเสี้ยวดึงดูด ทุกคนร่วมงานกันโดยมี่เป้าหมายอันเดียวคือ ร่วมแรงร่วมใจ กวาดล้างคนเลว ภายใต้ต้นเหมย คนทั้งสี่สาบานเป็นเสมือนกิ่งเหมยกิ่งเดียวกัน นับแต่นั้นเป็นมา คนทั้งสี่ก็ร่วมเป็นร่วมตายกัน โดยใช้ดอกเหมยเป็นสํญลักษณ์ ยึดถึอคุณธรรม แฝงตัวอยู่กับชาวบ้าน ปัดเป่าทุกข์ บำรุงสุข สะสางคดีมากมาย จนเป็นที่เลื่อมใสยกย่องจากปวงประชา 

Edit by : siam@Popcornfor2.com

ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.ch3thailand.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
ช่วยกรุณาแชร์ลิงก์ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8493 บอกต่อ..เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของกระทู้นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่า
+1

วันที่ 2018-10-05 15:42:20   
2
ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่แวะมาเยือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือผู้ที่ให้เครดิตข่าวของเราด้วยการ Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8493 ไปบอกต่อ..ขอบคุณด้วยใจค่ะ
+1

วันที่ 2018-10-21 00:27:30   
ความคิดเห็นที่ #8
+0

coach outlet online
coach outlet
coach outlet
coach outlet online
kate spade outlet
kate spade outlet online
coach factory outlet
coach outlet online
coach outlet store
coach outlet store online
coach factory outlet
coach factory
coach outlet online
coach outlet
coach factory outlet
coach factory
วันนั้นฝนตกพักผ่อนที่บ้านไม่ได้ไปเต้นที่บ้านผมสาบานว่าจะเย็บปักถักร้อยข้ามสามปี เมื่อจิตใจของเขาถูกดูดซึมเขาได้ยินเสียงของข้อความและหยิบมันขึ้นมามันเป็นจักรพรรดิของเรา ฉันไม่เห็นมันกลับมาห้านาทีต่อมาโทรศัพท์ดังขึ้นเป็นเวลานานก่อนที่ผมจะตอบมัน ไม่เห็นเหรอ ผมเห็นคุณไม่ได้ให้ฉันกลับข้อความ เขาบอกว่าฉันเวียนหัวไม่มีความคิด ครั้งต่อไปที่คุณต้องการให้ฉันเขียนกลับกรุณาเขียนกลับ เขายิ้มอย่างมีความสุขกับความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นของความเข้าใจ

วันที่ 2019-10-05 17:18:41   
ความคิดเห็นที่ #7
+0

Awesome post about also check it Blog! adaway apk Pandora One Apk macrodroid device automation

วันที่ 2018-10-29 17:01:46   
ความคิดเห็นที่ #6
+1

ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่แวะมาเยือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือผู้ที่ให้เครดิตข่าวของเราด้วยการ Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8493 ไปบอกต่อ..ขอบคุณด้วยใจค่ะ

วันที่ 2018-10-21 00:27:30   
ความคิดเห็นที่ #5
+0

เรื่อง จอมโจรวีรบุรุษ ออกอากาศ : จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 12.45 น. รีรัน 02.15 น.ช่อง 33 นำแสดงโดย : ฮั่วเจี้ยนหัว หลิวซือซือ หม่าเทียนหยี่ ซื่อสิงหยี่ เซียวเจิ้งหนัน ถงลี่หย่า เติ้งลี่หมิน ไห่ปอ เลี่ยวฉี่จื้อ จางเหลย เรื่องย่อ : ช่วงกลางราชวงศ์หมิง บ้านเมืองประสบภัยธรรมชาติ ผู้ประสบภัยที่เซียงเป่ยรอเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจำนวนสามแสนตำลึงจากราชสำนัก เงินจำนวนสามแสนตำลึงถูกขนส่งมายังเซียงเป่ย แต่กลับถูกคนลึกลับช่วงชิงไปอย่างไร้ร่องรอย เรื่องนี้เป็นที่ตกตะลึงทั้งราชสำนัก เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ขุนนางชั่วเรืองอำนาจ ตั้งตัวเป็นใหญ่ในราชสำนัก สิ่งที่ทุกคนภาวนาก็คือคนมีคุณธรรมที่จะมากวาดล้างคนเลวให้สิ้นซากไป หลีเกอเสี้ยว (ฮั่วเจี้ยนหัว) ทำตัวไม่เป็นโล้เป็นพาย ดื่มเหล้าเมาไม่เว้นแต่ละวัน แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าคนผู้นี้ในอดีตก็คือมือปราบเทวดา มือปราบอันดับหนึ่งขององครักษ์เสื้อแพรที่มีชื่อเสียงเลื่องลือโด่งดังไปทั่ว เพื่อเห็นแก่ส่วนรวมเป็นสำคัญ หลีเกอเสี้ยวรับปากสหายรักที่พบกันนานหลายปีตามหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่หายไป หลีเกอเสี้ยวปฏิบัติภารกิจโดยที่ไม่มีใครคาดคิด ด้วยการใช้ “จอมยุทธประหลาด” ผู้ช่วยสามคนที่ไม่มีใครรู้จัก มีปูมหลังที่ลึกลับ ฐานะที่คลุมเครือ ได้แก่ หัวขโมยนกนางแอ่น เยี่ยนซันเหนียง (หลิวซือซือ) นักแสดงพันหน้า เฮ่อเสี่ยวเหมย (หม่าเทียนหยี่) และจอมโจรพลิกปฐพี ไฉหู (ซื่อสิงหยี่) มาช่วยงาน ในเวลานี้ราชสำนักอยู่ภายใต้การปกครองของขุนนางชั่ว ทำให้บ้านเมืองโกลาหลวุ่นวาย ยุทธภพถึงแม้โหดร้ายแต่ก็ไม่เท่าอำนาจบาตรใหญ่ของขุนนางชั่ว ถึงแม้เกาเสี้ยวมีชื่อเสียงเลื่องลือทั่วยุทธภพ แต่ก็ไม่สามารถคุ้มครองหยูอี้ภรรยาสุดที่รักของตนได้ โดยเห็นหยูอี้ต้องมาตายแทนตนอย่างอนาถด้วยน้ำมือของขุนนางชั่ว ในเมื่อไม่สามารถพึ่งพาราชสำนัก จึงจำต้องรวบรวมสามยอดฝีมือในยุทธภพ ได้แก่ เยี่ยนซันเหนียง เฮ่อเสี่ยวเหมย และไฉหู มาช่วยงาน นึกไม่ถึงว่าภายนอกที่ไม่เป็นโล้เป็นพายของหลีเกอเสี้ยว กลับมีสติปัญญาลึกล้ำเหนือคน สามารถวิเคราะห์เหตุการณ์ได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งมีความสามารถเป็นผู้นำ ยอดฝีมือทั้งสามถูกเสน่ห์ของหลีเกอเสี้ยวดึงดูด ทุกคนร่วมงานกันโดยมี่เป้าหมายอันเดียวคือ ร่วมแรงร่วมใจ กวาดล้างคนเลว ภายใต้ต้นเหมย คนทั้งสี่สาบานเป็นเสมือนกิ่งเหมยกิ่งเดียวกัน นับแต่นั้นเป็นมา คนทั้งสี่ก็ร่วมเป็นร่วมตายกัน โดยใช้ดอกเหมยเป็นสํญลักษณ์ ยึดถึอคุณธรรม แฝงตัวอยู่กับชาวบ้าน ปัดเป่าทุกข์ บำรุงสุข สะสางคดีมากมาย จนเป็นที่เลื่อมใสยกย่องจากปวงประชา Edit by : siam@Popcornfor2.com ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.ch3thailand.com

วันที่ 2018-10-16 15:20:29   
ความคิดเห็นที่ #4
+0

พรุ่งนี้ (16 ต.ค.) เสนอตอนแรก ห้ามพลาด!!!

วันที่ 2018-10-15 20:20:14   
ความคิดเห็นที่ #3
+0

เว็บบ้านไร่ล่มซะก่อน เลยมาแจ้งข่าวช้านิดนุงนะคะ แอดมินแก้ไขเว็บเสร็จ พี่สุจึงขอมาอัปเดตข่าวกันค่ะว่า "จอมโจรวีรบุรุษ" ชื่อ Eng. อย่างเป็นทางการ คือ "Hero (Ill Jimae)" มีการเลื่อนออกอากาศไป 1 วัน เนื่องจากวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม ทางช่อง 33 จัดรายการพิเศษโดยหยิบเอาภ.ฝรั่งมาออกอากาศนะคะ ส่งผลให้ "จอมโจรวีรบุรุษ" ต้องเลื่อนออกอากาศตอนแรกเป็นวันอังคารที่ 16 ตุลาคมนี้ค่ะ และ ณ ตอนนี้ทางช่องยิงทีเซอร์เรื่องใหม่ให้ชมกันแล้วตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ขอให้ทุก ๆ ท่านติดตามชม "จอมโจรวีรบุรุษ" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 12.45 น. ทางช่อง 33 นะคะ..ขอบคุณที่ติดตามข่าวของ siam@Popcornfor2.com มาก ๆ ค่า

วันที่ 2018-10-13 20:00:00   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

แจ้งข่าวจากทางช่อง 33 ค่า แฟนคลับซีรีส์จีนเตรียมติดตามชมซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะนำมาออกอากาศแทน "มังกรหยก" ที่จะจบในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคมนี้ค่ะ โดยเรื่องที่จะมาแทนก็คือเรื่อง "Hero (Ill Jimae)" โดยทางช่อง 3 ให้ชื่อไทยเรื่องนี้ว่า "จอมโจรวีรบุรุษ" กำหนดจะออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 12.45 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ที่เดียวทางช่อง 33 แฟนซีรีส์จีน ห้ามพลาด!!! ปล. เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของกระทู้ด้วยการแชร์ลิงก์ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8493 ไปบอกต่อด้วยนะคะ ขอบคุณมิตรรักแฟนข่าวของเราด้วยนะคะ..อยากได้ข่าวชัวร์ ชัวร์ ต้องกระทู้ของ siam@Popcornfor2.com ณ บ้านไร่ข้าวโพด ที่นี่ ที่เดียวค่า

วันที่ 2018-10-05 15:53:03   
ความคิดเห็นที่ #1
+1

ช่วยกรุณาแชร์ลิงก์ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-8493 บอกต่อ..เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของกระทู้นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่า

วันที่ 2018-10-05 15:42:20   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!