ผู้โพส

0 จำนวน Like
26 จำนวน Point


อาหารเสริม OMG คือยาอะไร?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-01 เวลา 16:30:07
0       0       681      
Share
 

OMG คือ

OMG คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย ที่ขายดีมาตลอด 7 ปี ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ชายไทย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องใช้สมองและร่างกายมากกว่าปกติทั่วไป เพื่อให้ร่างกายพร้อมรับกับทุกสถานการณ์ ซึ่งปลอดภัยกว่า ยาเพิ่มขนาด ยาเซ็กส์ ไวอากร้า หรือ ยาอึด ยาทน ที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไป ทำให้คุณเลือกทานได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง สารเคมีปนเปื้อน และผลข้างเคียงใดๆ

 

OMG คือ

OMG คือยาบำรุงร่างกายและสมรรถภาพทางเพศที่ทำจากสมุนไพร ช่วยบำรุงสุขภาพ เพิ่มกำลัง กระปรี้กระเปร่า ลดการอ่อนเพลีย ช่วยให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายดีขึ้น เพิ่มความอึดทน ชะลอการการหลั่งไว และช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้ด้วยกรณีทานต่อเนื่องเป็นประจำ

อาหารเสริม OMG คือ นวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนา สมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย และช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชายอย่างเป็นธรรมชาติ ทานแล้วสบายใจ มั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะผลิตภัณฑ์ของ OMG ทุกชนิด ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. และผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานโลก GMP เรียบร้อยแล้ว

OMG คือสุดยอดอาหารเสริมชาย ที่ขายดีมาตลอด 7 ปี

 • ช่วยบำรุงร่างกายให้กระปรี้กระเปร่า รู้สึกสดชื่น ลดอาการอ่อนล้า
 • ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ทั้งการแข็งตัวและขยายตัวของน้องชาย
 • ช่วยชะลอการหลั่ง เพิ่มความอึดทน ฟื้นตัวได้ไวขึ้น
 • ปรับสมดุลระดับฮอร์โมนเพศชาย
 • บำรุง สมอง หัวใจ เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ให้พร้อมรับทุกสถานการณ์
 • เพิ่มคุณภาพการนอนหลับ หลับสบาย คลายความเครียด
 • บรรเทาอาการเมาค้าง และอาการหนักหัวหลังจากดื่มหนัก

ส่วนประกอบอาหารเสริม OMG

ส่วนประกอบสำคัญของ โอเอ็มจี อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรพรีเมี่ยมคุณภาพสูง ได้แก่ : โสม / กระชายดำ / ใบแปะก๊วย / ถั่งเช่า /แอลอาร์จินีน / หอยนางรม / ซิงค์ / แมกนีเซียมออกไซด์  / วิตามินซี / วิตามินอี

วิธีทาน OMG คือ (กินยังไง ให้ถูกต้อง)

สามารถรับประทานเวลาใดก็ได้ตามความสะดวก เพียงให้ได้ปริมาณตามคำแนะนำ แต่โดยทั่วไปจะแนะนำให้ทานเวลา (เช้า-เย็นหรือก่อนนอน) เหมือนการทานอาหารเสริมทั่วไป ส่วนจำนวนแคปซูลที่ใช้ทานขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการทานดังนี้

 1. บำรุงร่างกาย เดือนแรกหรือกระปุกแรกให้ทานวันละ 1 แคปซูล หลังจากนั้นให้ทานวันเว้นวัน สามารถเลือกทานได้ทั้ง (เช้า-เย็นหรือก่อนนอน) ก็ได้
 2. เพิ่มขนาด สัปดาห์แรกให้ทานวันละ 2 แคปซูล (เช้า – เย็น) สัปดาห์ต่อมาให้ทานวันละ 1 แคปซูล (เช้า-เย็นหรือก่อนนอนก็ได้) จนครบเดือน หลังจากนั้นทานวันเว้นวัน ควรทานต่อเนื่อง 3 – 6 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
 3. เสริมสมรรถภาพทางเพศ สัปดาห์แรกให้ทานวันละ 2 แคปซูล (เช้า – เย็น) สัปดาห์ต่อมาให้ทานวันละ 1 แคปซูล สามารถเลือกทานได้ทั้ง (เช้า-เย็นหรือก่อนนอน) ก็ได้ จนครบเดือน หลังจากนั้นทานวันเว้นวัน แนะนำควรทานต่อเนื่อง 3 – 6 เดือนขึ้นไป เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและถาวร
 4. ทานเฉพาะกิจ ให้ทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30-60 นาที โดยไม่จำเป็นต้องทานตอนท้องว่างหรือทานหลังอาหาร การออกฤทธิ์ขึ้นอยู่กับการดูดซึมตัวยาของร่างกายแต่ละคน
 5. ลดการเมาค้าง ให้ทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนนอนและตื่นนอน เพื่อลดอาหารปวดหัวในตอนเช้า พร้อมลุยงานต่อได้ทันที

ที่มา : https://www.omg-shop.net/omg-คือ/

Please take out with full credits:

https://www.omg-shop.net/omg-คือ/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!