ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย สูตรพิเศษทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโอน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-09-28 เวลา 10:44:15
0       0       746      
Share
 

 

สวัสดีทุกคน วันนี้มีของเด็ดของดวงมาแนะนำอีกแล้วจ้าา เอางี้นะใครที่รู้สึกว่าผิวหน้าตัวเองค่อนข้างมัน เป็นสิวง่ายควรอ่าน ควรตั้งใจดูรีวิว ต่อไปนี้ดีให้ดี บอกได้เลยว่าเด็ดจริง

 

และสิ่งที่ได้บอกไว้ข้างต้นคือผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ดีที่สุดตั้งแต่ทำรีวิวมา นั่นก็คือ

Oxe’ Cure facial liqud cleanser ผลิตภัณฑ์รักษาสิวสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผู้ที่มีผิวผสม ผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยสูตรพิเศษทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโอน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ตกค้างอยู่บนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าผสานด้วยสารสกัดจากโพรพอลิส ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิวอักเสบ ป้องกันการเกิดสิวผด สิวอุดตัน ลดการเกิดสิวเสี้ยน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สะอาด กระจ่างใส

ลักษณะเป็นเนื้อเจลเหลว ๆ สีใส มีกลิ่นนิดนึงแต่ไม่ใช่กลิ่นเหม็นนะ กลิ่นหอมดีนะต่อว่าให้ความรู้สึกเหมือนว่าถ้าฉันใช้แล้วหน้าต้องดีขึ้นแน่เลย กลิ่นเหมือนยาอะไรสักอย่างที่จะมากอบกู้หน้าของฉ้านนนน 5555

ส่วนวิธีใช้คือ ทาเจ้าตัวคลีนเซอร์ลงบนใบหน้าที่เปียกชุ่มน้ำ จากนั้นนวดจนทิ้งไว้เป็นเวลา2เดือน 55555 ล้อเล่น นวดไปสัก50-60วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำเช้าเย็น

ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
- ตอนล้างหน้ารู้สึกว่าหน้าลื่น ๆ เหมือนล้างไม่หมด นี่ก็พยายามล้างจนกว่ามันจะหายลื่น แต่พอนาน ๆ ไปเริ่มเข้าใจ เราคิดว่าน่าจะเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเราแหละมั่ง55555
- หลังล้างหน้าเสร็จไม่รู้สึกเลยว่าหน้าตึงหรือแห้งจนเกินไป ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนมีน้ำในผิว
- รู้สึกว่าการเกิดสิวอักเสบน้อยลง ส่วนสิวผดและสิวเสี้ยนยังคงมีเท่าเดิมแต่ไม่เพิ่มขึ้น
- หน้าชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาก  

 

เป็นยังไงกันบ้าง เอ่อ ลืมบอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่ายด้วยนะ คือคนที่กำลังสงสัยว่าตัวเองผิวแพ้ง่ายมาก ๆ พูดได้เลยว่าใช้ได้ หายห่วงครับบบบ

 

ท้ายนี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ติดตามกระทู้นี้ไว้เพราะว่าเราจะมาอัพเดทเรื่องสิวผดที่หน้าเรื่อย ๆ เพราะตอนนี้เราไม่ได้มีปัญหาสิวอักเสบ แต่กำลังรักษาสิวอุดตันกับสิวเสี้ยนตัวเจ้าตัวนี้อยู่ (ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็มีตัวช่วยอื่น ๆ ด้วยนิดหน่อยแต่หลัก ๆ ก็คือใช้ตัวนี้แหละฮะ) เอาเป็นว่าใครเคยใช้แล้วได้ผลยังไงคอมเม้นต์มาบอกกันด้วยนะครับ แล้วจะมาอัพเดทผิวอีกรอบหนึ่ง…

 

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com//topic/261363

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!