ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


หมดเวลานั่งเศร้ากับสิวที่หลัง เพราะ อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ ช่วยคุณได้ !

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-09-21 เวลา 15:04:43
0       0       843      
Share
 

 
          ใครที่เป็นสิวที่หลังให้มากองกันตรงนี้เลย... ก่อนอื่นต้องขอโทษทุกคนที่หายไปพักใหญ่ ๆ วันนี้ขอมาแก้ตัวด้วยการนำรีวิว รักษาสิวอักเสบที่หลัง ที่รับรองว่าเด็ดแน่นอน เพราะเนื่องจากว่าช่วงท่านมาไม่รู้ว่าไปแพ้น้ำหรือแพ้อะไรมาสิวขึ้นหลังบานเหมือนกันดอกเห็ด เห็นหลังก็อยากเห็นหน้า เห็นหน้าแล้วอยากเป็นลม แล้วสิวที่หลังนี่รักษายากกว่าสิวบนหน้าอีกนะนี่ ก็พยายามหายามาทาเยอะมากทั้งแป้งน้ำ ทั้งสเปรย์ ทั้งสบู่ตั่งต่าง ก็มีดีบ้างไม่ดีบ้างปนๆ กันไป แต่จะขอมาพูดในส่วนของไอเทมที่ช่วยให้สิวที่หลังหายเกลี้ยงแบบว้าวสุด ๆ ไปเลย
 


          นี่เลย อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ ราคา 255 บาท แต่ซื้อมาตอนโปรวัตสัน เป็นสปรย์ฉีดสิวที่หลังที่เห็นผลกับเรามากสุดเท่าที่ลองมา ประมาณว่าเคมีเราตรงกัน ใช้แล้วก็เลยเห็นผลชัดเจนดี แถมยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่นพวกเปลือกมังคุด แบร์เบอร์รี่ ว่านหางจระเข้ และอีกมากมาย ก็มั่นใจว่าปลอดภัยได้ประมาณนึงแล้วตัวนี้เราใช้ฉีดเช้า - ก่อนนอน ต่อเนื่องมาครบเดือนแล้วค่ะ แต่ว่านางเห็นผลตั้งแต่ 2 อาทิตย์แรกเลยนะ แต่ที่ใช้ต่อเพราะนางมีวิตามินอีช่วยเรื่องรอยแดงด้วยจ้า ก็เลยกะว่าจะใช้จนกว่าหลังจะกลับมาขาวเนียนเหมือนเดิม
 

 
ฉีดปื้ด ๆ วันละสองถึงสามครั้ง สะดวกดีด้วยไม่ต้องล้างมือ
และนี่คือผลลัพธ์ภายใน 1 เดือน
 

 

 
ผ่านไป 1 เดือนก็ยังเหลือรอยอยู่บ้าง คิดว่าจะใช้ไปเรื่อย ๆ แล้วยังไงจะมาอัพเดทนะคะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะค่า บายยยยยยย
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://pantip.com/topic/37980415.3

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement