ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


สเปรย์รักษาสิว Oxe’Cure Acne Spray เปลี่ยนเรื่องสิว ให้เป็นเรื่องจิ๋ว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-09-20 เวลา 15:46:37
0       0       802      
Share
 


 

        หน้าสวยเนียนใส แต่มาตกม้าตายตรงสิวที่แผ่นหลัง ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ รีบหาตัวช่วยมาจัดการด่วน! ส่วนใครที่ลองมาหลายวิธีแล้วปัญหาสิวที่หลังยังไม่หายไปสักที วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำค่า

     นั่นก็คือ Oxe'Cure Body Spary สเปรย์รักษาสิวที่หลังนั่นเองค่ะ เป็นสเปร์ยโลชั่นสำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก โดยเฉพาะ ช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสำเหตุสำคัญของสิว ลดเลือน รอยดำจากสิว นอกจากนี้ยังสามารถลดอาการแพ้ ผดผื่น ได้ด้วยนะคะ
 
โดยสเปรย์รักษาสิวตัวนี้ มี 2 ขนาดให้เลือกซื้อค่ะ
ขนาด 25 ml. ราคา 155 บาท
ขนาด 50 ml. ราคา 255 บาท
 

 
ส่วนประกอบสำคัญของอ๊อกซี่เคียว มีดังนี้ค่ะ

- 1% Salicylic acid
• Keratolytic agent ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่
• Pore-cleansing properties ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยป้องกันและลดการเกิดคอมีโดน
• Prevent new acne ป้องกันการเกิดใหม่ของสิว
- Mangosteen Extract (สารสกัดจากเปลือกมังคุด)และ Fagus Sylvatica Extract (สารสกัดบัชบัดด์)
เป็นกลุ่ม Anti-Bacterial Agents ช่วยฆ่าเชื้อ พี.แอคเน่ ต้นเหตุของสิว ทำให้สิวแห้งเร็ว และบรรเทา การอักเสบของสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดแบคทีเรียอื่นๆที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวได้
- Bearberry Leaf Extract (สารสกัดแบร์เบอร์รี่)ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ช่วยให้ผิวดูเนียนกระจ่างใสขึ้น
- Witch Hazel Extract (สารสกัดจากพืชวิชฮาเซล), Jojoba seed oil (น้ำมันจากเมล็ดของ Jojoba), Aloe Barbadensis leaf Extract (สารสกัดจากว่านหางจระเข้)  และ pherol (Vitamin E) (วิตามิน อี)เป็นกลุ่ม Moisturizing agent เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ลดการระคายเคือง
 


วิธีใช้ Oxe’Cure Acne Spray นั้นควรใช้หลังอาบน้ำ เช้า - เย็น หรือ ช่วงที่รู้สึกคันๆก็สามารถฉีดบริเวณผิวที่มีอาการได้เลย  ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องลดสิวเท่านั้นนะคะ ยังช่วยลดอาการและบรรเทาอาการแพ้ ผดผื่นได้เป็นอย่างดี สำหรับพลอยแล้วส่วนตัวไม่ค่อยมีสิวที่หลังเท่าไหร่ค่ะ เรื่องสิวเลยค่อนข้างเฉยๆเนอะ แต่ถ้าอาการคันคะเยอ แพ้ฝุ่น ผดผื่นขึ้นนี่ อ๊อกซี่เคียวกลับทำได้ดีเลย ที่สำคัญเวลาฉีดพ่นสเปรย์อ๊อกซี่เคียวต้องระวังละอองจากการฉีดนั้นเข้าตาหรือจมูกด้วยนะคะ เพราะไม่งั้นแสบตาแน่ๆค่ะ

Oxe’Cure Acne Spray สเปรย์ลดสิวตัวนี้เราค่อนข้างโอเคมากทีเดียวค่ะ เพราะปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว ใช้ตัวนี้เราไม่แพ้เลยค่ะ เพราะฉะนั้นคนผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ หรือจะให้ดีลองเทสก่อนใช้ก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ และนอกจากจะใช้ดีแล้วด้วยขนาดกะทัดรัดทำให้ง่ายต่อการพกพาไปตามที่ต่างๆ ได้อีกด้วยค่ะ ใครมีปัญหาเรื่องสิวที่แผ่นหลัง ลองเปิดใจกับสเปรย์ตัวนี้ดูรับรองไม่มีผิดหวังค่ะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.vanilla.in.th/bbs.cgi?type=topic&nid=&sno=1534217959

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!