ผู้โพส

1 จำนวน Like
79 จำนวน Point


ทำไมเกมเมอร์ต้องใช้จอเกมมิ่ง?

หมวด ปัญหาใช้งาน | โพสเมื่อ 2018-08-21 เวลา 20:51:47
0       0       1948      
Share
 

เหล่าเกมเมอร์ที่หลงใหลในการเล่นเกมส์ คงจะเคยยอมลงทุนซื้อคอมพิวเตอร์สเปคแรงๆ แต่ต้องมาเล่นเกมบนหน้าจอเล็กๆ ขนาด 19 – 21 นิ้ว ที่ภาพยังไม่คมชัด สีไม่สวย และความลึกของสีไม่ไหลลื่น ภาพแตกเป็นระยะทั้งๆ ที่สเปคคอมพิวเตอร์เราแรงมาก วันนี้เราจะมาแนะนำจอคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสำหรับเล่นเกมส์

gaming_1

– ขนาดจอถือว่าสำคัญมากสำหรับคนชอบเล่นเกมส์ เพราะว่าถ้าจอเล็กเกินไปทำให้มุมมองในการรับภาพของเราแคบลงไปด้วย แต่ถ้าเราใช้จอคอมพิวเตอร์ที่ขนาดใหญ่มากขึ้น ทำให้เราได้มุมมองการรับชมที่กว้างขึ้น และได้เปรียบคนอื่นเวลาเล่น

gaming_2

– อัตราการรีเฟรชภาพ 144 Hz บนหน้าจอ IPS ที่จะให้เพื่อนๆสนุกกับสีสันที่สมจริง และเทคโนโลยี Motion Blur Reduction ที่ช่วยตอบสนองรวดเร็วเพียง 1 มิลลิวินาที ช่วยแสดงภาพเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัด ถึงขีดสุดในทุกสถานการณ์ เพื่อการเล่นเกมส์ที่ราบรื่น สม่ำเสมอ ไม่มีสะดุด

gaming_3

สำหรับจอโค้งหรือ Curve Monitor ได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ เพราะว่าจอโค้งจะได้มุมมองการรับภาพที่ดีกว่าจอแบน และยังปรับแสงให้สมจริงมากขึ้น เช่นเดียวกับสายตาเราที่มีโฟกัสในเกมส์และมีสมาธิมากขึ้น ช่วยลดอาการเมื่อยล้าสายตาลง และลดความบิดเบือนของภาพได้จากการลดแสงตกกระทบบนหน้าจอนั่นเอง เมื่อภาพที่เกิดขึ้นมีความโค้งเข้ามาเกี่ยวข้อง จะทำให้เรารู้สึกอินไปกับเกมส์ที่เราเล่น ทำให้เหมือนเราเป็นตัวละครในเกมส์จริงๆ

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  https://www.lg.com/th/consumer-monitors/lg-34UC79G-B

Please take out with full credits:

http://www.lgblogger.com/why-gaming-monitor/#prettyPhoto


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!