ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


รีวิวอวด "ผิวโกลว์ฉ่ำวาว" ด้วยเมโสแบบทาจากสเปนค่า !

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-08-10 เวลา 11:31:47
0       0       756      
Share
 

 

สวัสดีค่าา เดือนที่ผ่านมาเป็นเดือนที่กี้หน้าโทรมมาก ทั้งฝึกงาน เรียนด้วยและก็รับงานถ่ายแบบ ประกวดโน้นนี่บ้าง แต่หน้าโทรมแค่ไหนกี้ก็ต้องแต่งหน้ากลบ 555 ปัญหาหน้าก็ยิ่งถาโถมเลยจ้า พอดีแบรนด์ mesoestetic Thailand ได้ส่งเมโสแบบทาตัวนึงมาให้กี้ลองใช้ค่ะ ตอนแรกกี้ยังไม่ได้ลองหรอกเพราะยังใช้ครีมของตัวเองไม่หมด แต่หน้ากี้ตอนนี้ไม่ไหวแล้นนน ตัวนี้เค้าเคลมว่าช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนให้ดูเด้งฉ่ำวาวเต่งตึงด้วยเลยต้องรีบจัดซะหน่อย กี้ใช้แล้วค่อนข้างโอเคเลยค่ะ เดี๋ยวเรามาดูรีวิวกันค่า
 


mesoestetic antiaging flash เป็นเอสเซ้นส์บำรุงผิวที่เรียกว่าเมโสแบบทา ดังมากในประเทศสเปน  แบรนด์นี้เค้ามีประสบการณ์มากว่า 34 ปีแล้วนะคะ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค้นคว้าวิจัยจริงจังเลยค่ะ Packaging ก็สวยงามเค้าจะมาในรูปแบบ ampoule 1 กล่องจะมี 10 ampoules ซึ่งใช้ได้นานมาก ๆ เลยค่ะ 


Essence antiaging flash ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆเลยค่ะ อย่าง Mimosa Acid Oil ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยแผลเป็น คนมีรอยแดงรอยดำจากสิวเหมาะเลยค่ะ / Vitamin C เข้มข้น ช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ปกป้องผิวจากรังสี UV / Vegetable Tensor เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูฉ่ำๆโกลว์ๆ ทำให้ผิวเต่งตึง อันนี้กี้ชอบมากเพราะอยากให้หน้าเด้งกระชับเป็นพิเศษ  
 


ตัวขวดเอสเซ้นส์เป็นขวดแก้ว ไซส์ 2 ml ค่ะ เนื้อเอสเซ้นส์เป็นเนื้อใสๆ สีเหลืองอ่อน ตอนทารู้สึกว่าบางเบาดีค่ะ ยิ่งเวลาทาแล้วนวดไปด้วยตัวเอสเซ้นส์จะซึมเข้าสู่ผิวแล้วผิวดูโกลว์ ฉ่ำๆเด้งๆ ตึงขึ้นเลย ช่วยกระชับผิวหน้าได้ดีเลยแหละ ตอนแรกกี้ก็ยังไม่รู้วิธีว่าควรจะนวดหน้าแบบไหน ก็เลยเข้าไปดูวิธีในเพจของเค้า ลองนวดตามขั้นตอน กี้รู้สึกว่ามันทำให้หน้าดูยกกระชับยิ่งขึ้น เต่งตึงขึ้นกว่าการนวดแบบปกติที่เคยๆทำ สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆได้ด้วยนะ สรุปว่าดี อยากให้ลองกันดูจ้า

สรุปการให้คะแนน
- ช่วยหน้าเด้ง ดูโกล์วฉ่ำวาว 5/5 เลยค่ะ
- ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน กลบพวกริ้วรอย รอยแดงรอยดำต่างๆได้ 4/5 
- กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนเลย 4/5

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!