ผู้โพส

469 จำนวน Like
999 จำนวน Point


[ภ.จีน] เหลี่ยมรักนักพีอาร์ Two Step From Heaven ช่อง 13

หมวด บันเทิงจีน | โพสเมื่อ 2018-07-13 เวลา 18:12:33
4       5       1797      
Share
 


เรื่อง เหลี่ยมรักนักพีอาร์**

(Two Step From Heaven)

ทุกคืนวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.30 น.

เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561

ทาง

**อัปเดต 23/08/61 : 12.25 น.

ปล. ท่านใดนำข่าวไปบอกต่อช่วยกรุณาให้เครดิตโดย Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-7993 ของ siam@Popcornfor2.com เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณค่ะ


เรื่อง เหลี่ยมรักนักพีอาร์

ออกอากาศ : วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30-23.00 น. ช่อง 13

เกริ่นนำ :
 
ท่ามกลางความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ซับซ้อน ธุรกิจแต่ละประเภทต้องพึ่งการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย ถึงแม้พวกเค้าสามคนเห็นความมั่งคั่งหรูหรามามาก แต่เงินทองและอำนาจกลับไม่ได้ตกเป็นของพวกเค้า กระทั่งวันหนึ่ง เมื่อพวกเค้าสัมผัสและได้ครอบครองสิ่งเหล่านี้ มีใครที่ไม่หวั่นไหว มีใครที่จะยอมเป็นเบี้ยล่างต่อไป

เรื่องย่อ :

สามพี่น้องแต่ละคนมีความสามารถโดดเด่นคนละอย่าง ฉินเซิงไห่ (หวงจงเจ๋อ) โหยวเทียนเหิง (จางจี้ชง) และ ฝงซีหยาน (เซียวเจิ้งหนัน) ทั้งสามรักใคร่กันราวพี่น้อง หลังจากที่คนทั้งสามเข้า The Rainmakers บริษัทประชาสัมพันธ์แล้ว ก็ทำงานร่วมกันตลอดมา แต่ถึงแม้คนทั้งสามจะมีความสามารถที่โดดเด่น แต่พวกเค้าทั้งสามก็มีมุมมองเกี่ยวกับเงินทองแตกต่างกัน 

กู้ฟู่เซิง (พานจื้อเหวิน) ประธานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ฟู่เซิง มีลูกชายหนึ่งหญิงสอง กู้เฉิงสิน (เฉินเหว่ย) ลูกสาวคนโตมีท่าทางลักษณะเหมือนผู้ชาย  มีความเก่งกล้าสามารถ แต่กลับกันกู้เฉิงซี  (ลู่หย่ง) ลูกชายเพียงคนเดียว ไม่รักการเรียน ไม่เป็นโล้เป็นพาย วัน ๆ ห่วงแต่เที่ยวเล่นหาความสำราญ ดังนั้น บริษัทฟู่เซิงจึงตกเป็นของกู้เฉิงสินสืบทอดต่อไป 

เฉิงซวง (หวงชุ่ยหยู) พี่สาวฝาแฝดของเฉิงซี เฉิงซวงไม่อยากอยู่ใต้อาณัติของเฉินสิน แต่ขณะเดียวกันก็ไม่อยากเห็นเฉิงซีไม่เป็นโล้เป็นพาย ดังนั้น จึงใช้บริการของ Rainmakers เพื่อเปลี่ยนแปลงเฉิงซีช่วงชิงฐานะในบริษัท เพื่อเป็นผู้สืบทอดกิจการบริษัทฟู่เซิงต่อไป 

เซิงไห่เห็นสกุลกู้มีอิทธิพลมาก ทั้งยังความตั้งใจของเฉิงซวง เขาไม่เพียงเปลี่ยนแปลงเฉิงซี แต่ยังควบคุมเฉิงซีให้อยู่ใต้อาณัติอีกด้วย ด้วยความมักใหญ่ใฝ่สูงหมายครอบครองฟู่เซิงเสียเอง 

จากการสนับสนุนของเซิงไห่ ซีหยาน และเทียนโหยว ทำให้เฉิงซีมีความเชื่อมั่นในตนเอง โดยออกแบบอาคารที่ทุกคนต่างต้องตะลึงกัน ทำให้เฉิงซีได้รับความไว้วางใจจากพ่อ แต่น่าเสียดายที่เฉิงซีก็ไม่วายถูกไห่เซิงคอยบงการ จนกลายเป็นความกดดัน 

เฉิงสินเห็นเฉิงซวงเปลี่ยนแปลงเฉิงซีได้สำเร็จ ทำให้เฉิงซีกลายเป็นผู้สืบทอดบริษัทฟู่เซิง เมื่อเป็นเช่นนี้ เฉิงสินจึงคิดหาหนทางแย่งชิงสิ่งที่เธอสูญเสียไปกลับคืนมา และแล้วการแก่งแย่งของพี่น้องก็เริ่มต้นขึ้น ซีหยานพบความจริงว่าเซิงไห่และเฉิงซวงอยู่เบื้องหลังบงการเฉิงซี เพื่ออำนาจและเพื่อเงินทอง ทำให้ต้องสูญเสียซึ่งความรัก ครอบครัว มิตรภาพ หรือแม้แต่เกียรติยศ

Edit by : siam@Popcornfor2.com

ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.ch3thailand.com

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #5
+0

I always appreciate new tv series on the world entertainment. swamp attack

วันที่ 2019-10-01 17:55:54   
ความคิดเห็นที่ #4
+0

เรื่อง เหลี่ยมรักนักพีอาร์ ออกอากาศ : วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30-23.00 น. ช่อง 13 เกริ่นนำ : ท่ามกลางความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ซับซ้อน ธุรกิจแต่ละประเภทต้องพึ่งการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย ถึงแม้พวกเค้าสามคนเห็นความมั่งคั่งหรูหรามามาก แต่เงินทองและอำนาจกลับไม่ได้ตกเป็นของพวกเค้า กระทั่งวันหนึ่ง เมื่อพวกเค้าสัมผัสและได้ครอบครองสิ่งเหล่านี้ มีใครที่ไม่หวั่นไหว มีใครที่จะยอมเป็นเบี้ยล่างต่อไป เรื่องย่อ : สามพี่น้องแต่ละคนมีความสามารถโดดเด่นคนละอย่าง ฉินเซิงไห่ (หวงจงเจ๋อ) โหยวเทียนเหิง (จางจี้ชง) และ ฝงซีหยาน (เซียวเจิ้งหนัน) ทั้งสามรักใคร่กันราวพี่น้อง หลังจากที่คนทั้งสามเข้า The Rainmakers บริษัทประชาสัมพันธ์แล้ว ก็ทำงานร่วมกันตลอดมา แต่ถึงแม้คนทั้งสามจะมีความสามารถที่โดดเด่น แต่พวกเค้าทั้งสามก็มีมุมมองเกี่ยวกับเงินทองแตกต่างกัน กู้ฟู่เซิง (พานจื้อเหวิน) ประธานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ฟู่เซิง มีลูกชายหนึ่งหญิงสอง กู้เฉิงสิน (เฉินเหว่ย) ลูกสาวคนโตมีท่าทางลักษณะเหมือนผู้ชาย มีความเก่งกล้าสามารถ แต่กลับกันกู้เฉิงซี (ลู่หย่ง) ลูกชายเพียงคนเดียว ไม่รักการเรียน ไม่เป็นโล้เป็นพาย วัน ๆ ห่วงแต่เที่ยวเล่นหาความสำราญ ดังนั้น บริษัทฟู่เซิงจึงตกเป็นของกู้เฉิงสินสืบทอดต่อไป เฉิงซวง (หวงชุ่ยหยู) พี่สาวฝาแฝดของเฉิงซี เฉิงซวงไม่อยากอยู่ใต้อาณัติของเฉินสิน แต่ขณะเดียวกันก็ไม่อยากเห็นเฉิงซีไม่เป็นโล้เป็นพาย ดังนั้น จึงใช้บริการของ Rainmakers เพื่อเปลี่ยนแปลงเฉิงซีช่วงชิงฐานะในบริษัท เพื่อเป็นผู้สืบทอดกิจการบริษัทฟู่เซิงต่อไป เซิงไห่เห็นสกุลกู้มีอิทธิพลมาก ทั้งยังความตั้งใจของเฉิงซวง เขาไม่เพียงเปลี่ยนแปลงเฉิงซี แต่ยังควบคุมเฉิงซีให้อยู่ใต้อาณัติอีกด้วย ด้วยความมักใหญ่ใฝ่สูงหมายครอบครองฟู่เซิงเสียเอง จากการสนับสนุนของเซิงไห่ ซีหยาน และเทียนโหยว ทำให้เฉิงซีมีความเชื่อมั่นในตนเอง โดยออกแบบอาคารที่ทุกคนต่างต้องตะลึงกัน ทำให้เฉิงซีได้รับความไว้วางใจจากพ่อ แต่น่าเสียดายที่เฉิงซีก็ไม่วายถูกไห่เซิงคอยบงการ จนกลายเป็นความกดดัน เฉิงสินเห็นเฉิงซวงเปลี่ยนแปลงเฉิงซีได้สำเร็จ ทำให้เฉิงซีกลายเป็นผู้สืบทอดบริษัทฟู่เซิง เมื่อเป็นเช่นนี้ เฉิงสินจึงคิดหาหนทางแย่งชิงสิ่งที่เธอสูญเสียไปกลับคืนมา และแล้วการแก่งแย่งของพี่น้องก็เริ่มต้นขึ้น ซีหยานพบความจริงว่าเซิงไห่และเฉิงซวงอยู่เบื้องหลังบงการเฉิงซี เพื่ออำนาจและเพื่อเงินทอง ทำให้ต้องสูญเสียซึ่งความรัก ครอบครัว มิตรภาพ หรือแม้แต่เกียรติยศ Edit by : siam@Popcornfor2.com ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.ch3thailand.com

วันที่ 2018-08-23 15:16:20   
ความคิดเห็นที่ #3
+0

อัปเดตค่า ว่า ซีรีส์จีน "Two Step From Heaven" ได้ชื่อไทยแล้วนะคะ นั่นก็คือ "หักเหลี่ยมรักนักพีอาร์" ติดตามชมซีรีส์จีนเรื่องนี้ได้ทุกคืนวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 3 Family ช่อง 13 จ้า

วันที่ 2018-08-23 12:28:43   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

ท่านใดนำข่าวไปบอกต่อช่วยกรุณาให้เครดิตโดย Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-7993 ของ siam@Popcornfor2.com เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณค่ะ

วันที่ 2018-07-13 18:56:04   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

มาแจ้งข่าวให้สมาชิกบ้านไร่ทราบกันค่ะ ว่าช่อง 13 จะนำซีรีส์จีนเรื่องใหม่ "Two Step from Heaven" มาออกอากาศแทนซีรีส์จีนเรื่อง "เฉือนคมยอดทนาย" โดยกำหนดจะออกอากาศทุกคืนวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ติดตามชมได้ทางช่อง 13..ปล.สำหรับชื่อไทยกำลังรอทางช่องกระซิบบอกต่ออยู่นะจ๊ะ ได้ชื่อเมื่อไรจะมาแจ้งให้ทราบต่อไป..

วันที่ 2018-07-13 18:28:15   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!