ผู้โพส

469 จำนวน Like
999 จำนวน Point


..

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2018-06-06 เวลา 01:14:56
3       2       1629      
Share
 


สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการติดตามรายการ

"THE PRODUCER นักปั้นมือทอง"

โดยคลิก ที่นี่

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0

แจ้งข่าวให้แฟนข่าวทราบกันค่ะว่า เพื่อน ๆ สามารถอัปเดตข่าวรายการนี้ ขอให้ตามไปที่กระทู้ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-6120 ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

วันที่ 2018-06-10 01:22:36   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

“เอ – วราวุธ” สร้างมิติใหม่แห่งการแข่งขัน ส่งรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” โปรดัคชั่นไทยระดับอินเตอร์ การแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของไทย เริ่มเสาร์ที่ 9 มิถุนายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD บอสหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งรายการใหม่โปรดัคชั่นไทยระดับอินเตอร์ The Producer (เดอะ โปรดิวเซอร์) นักปั้นมือทอง รายการหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่จะนำ 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์แถวหน้าในวงการ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย มาแข่งขันโดยผ่านบททดสอบหลากหลายรูปแบบด้วยวิถีแห่งคนดนตรี โดยมีสมาชิกทีมเป็นถึงดาราซุปตาร์ และศิลปินแขนงต่าง ๆ มาร้องเพลงประชันกันออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 9 มิถุนายนนี้!!! งานนี้บอส “เอ-วราวุธ” ผู้ผลิตรายการและรับหน้าที่พิธีกร เผยว่า “รายการ The Producer นักปั้นมือทอง เป็นอีกหนึ่งรายการที่ เซ้นส์ฯ คิดและผลิตเองและภูมิใจนำเสนอ ว่าเวทีนี้เป็นเวทีแห่งการต่อสู้ของคนดนตรีด้วยวิถีแห่งดนตรี เพื่อเราจะมาหาว่าสุดยอดโปนดิวเซอร์คนแรกของไทยจะเป็นใคร โดย 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์ที่จะมาแข่งขันขับเคลื่อนความเข้มข้นในรายการ ได้แก่ คุณหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม, คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, คุณฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสร และ คุณเพชร สหรัตน์ เรียกว่าทั้ง 4 คนนี้ จะต้องใช้ทักษะทางดนตรี ทำการเลือกเพลงและเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้งหมด มาแข่งขันโดยนักร้องปริศนา ไม่ว่าจะเป็น สายร็อค, สายพระเอก-นางเอก, สายนักร้องดีว่า, สายนักร้องยุค 90, สายนักร้องลูกทุ่ง และสายนักร้องตลก โดยเราจะไม่รู้ว่าโปรดิวเซอร์ส่งนักร้องท่านใดมาแข่งขัน ทุกอย่างเป็นความลับ โดยนักร้องปริศนาจะทำการร้องเพลงภายใน Secret wall (ซีเคร็ท วอลล์) คือเราจะได้ยินแต่เสียงและความเข้มข้นจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามแต่ละบททดสอบ และอีกหนึ่งความพิเศษคือเพลงที่ทุกคนได้ยินจะเป็นเพลงที่ได้ฟังเฉพาะในรายการนี้เท่านั้น ซึ่งโปรดิวเซอร์ที่สามารถพาสมาชิกทีมของตัวเองไปถึงเส้นชัย โปรดิวเซอร์ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 1,000,000 บาททันที เพื่อมอบให้กับ “มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” ถือได้ว่านอกจากความสนุกแล้วเรียกว่าเป็นการทำบุญด้วยกันครับ โดยจะทำการตัดสินความชอบผ่านการโหวตจากผู้ชมในสตูดิโอจำนวน 300 คน และต้องทายเองว่าใครเป็นผู้ร้องเพลง โดยจะมีไกด์จากดาราคอมเมนเตเตอร์ ที่มาสร้างสีสันให้ในรายการและมาร่วมทายกันว่าศิลปินผู้แข่งขันคือใคร อย่าง คุณปาน ธนพร, คุณอ้น ศรีพรรณ, คุณไก่ สมพล, คุณนุ้ย ธนวัฒน์ และคุณใบเฟิร์น พัสกร ครับ เพราะฉะนั้นฝากติดตามรายการด้วยนะครับ โปรดิวเซอร์ทุก ๆ ท่านคือจัดเต็มมาก ๆ รวมถึงความอลังการของเวที ที่จัดมาแบบชุดใหญ่คุณภาพอินเตอร์ เพื่อให้สมศักดิ์ศรีตำแหน่งสุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของไทย พร้อมให้ชมตอนแรก วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7HD ครับ” ติดตามการแข่งขันด้วยวิถีแห่งคน ดนตรี ผ่านการเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้ง หมดจากโปรดิวเซอร์แถวหน้าของไทย ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD เริ่มเสาร์ที่ 9 มิถุนายนนี้

วันที่ 2018-06-06 01:17:31   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!