ผู้โพส

0 จำนวน Like
93 จำนวน Point


หลังออกกำลังกายดูแลจุดซ่อนเร้นผู้ชายอย่างไร ให้หอมสะอาด นุ่ม อยู่เสมอ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-05-17 เวลา 11:18:52
0       0       1093      
Share
 

หลังออกกำลังกาย ดูแลน้องชายอย่างไร ให้สะอาดสดใสอยู่เสมอ

     หนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกาย + Lifestyle outdoor แบบกีฬาอื่นๆไม่เฉพาะยิม ถือเป็นการดีเลยทีเดียว นอกจากทำให้ร่างกายมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ดูเป็นหนุ่มทีดูดีมีหุ่นสวยไร้พุง แถมมีกล้ามนิดๆซิกแพคหน่อยๆ พาให้บรรดาสาวๆใจละลาย แต่ยังไม่เพียงพอนะคะคุณ ดูดีจากภายนอกอย่างเดียวยังไม่พอ ภายในต้องดูดีด้วย โดยเฉพาะกลิ่นตัวและกลิ่นจากจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ต้องหอมสดชื่นอยู่เสมอ อย่าให้กลิ่นไม่พึงประสงค์มาทำให้คุณต้องเสียบุคลิกภาพจนทำให้ขายหน้าเวลาอยู่ใกล้กับสาวๆ จบกันละคราวนี้ความมีเสน่ห์ที่สะสมมาจากการออกกำลังกายมาแรมปีต้องหายไปในพริบตา แน่นอนว่าเวลาออกกำลังกายหนักๆ เหงื่อไคลจะขับออกมามากกว่าในยามปกติ ทำให้เพิ่มความอับชื้นตรงจุดซ่อนเร้นของร่างกายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะตรงอวัยวะเพศของคุณผู้ชาย เป็นจุดที่อับชื้นและมีกลิ่นเหม็นมากที่สุดในร่างกาย เพราะร่างกายขับเหงื่อออกมาสะสมจนกลายเป็นก้อนขาวๆเรียกว่าขี้เปียกผสมกับคราบปัสสาวะที่ตกค้าง ทำให้มีกลิ่นเหม็นฝังลึกทำความสะอาดด้วยสบู่ธรรมดาก็ไม่หายขาด ยิ่งผู้ชายที่หนังหุ้มอวัยวะเพศยังไม่เปิด รับรองได้เลยว่ากลิ่นเหม็นอับจะเพิ่มทวีคูณ + โรคติดเชื้อที่จะตามมา ไม่ไหวจะเคลียร์แน่ๆ ถ้าสาวๆต้องมาเจอแบบนี้ไม่ประทับใจแน่นอน มาสร้างเสน่ห์และความมั่นใจในตัวคุณเองด้วย

     Wolf Intimate Cleansing  สารสกัดจากธรรมชาติคุณภาพคับหลอด ด้วย Snail extract สารสกัดจากเมือกหอยทาก   Anti-Microbial Agents สารสกัดจาก แมกโนเลียและมัลเบอรี่นำเข้า ช่วยทำความสะอาดน้องชายให้สะอาดได้อย่างล้ำลึกทุกกลิ่นอับชื้น ให้หอมสดใส ลดเชื้อแบคทีเรียที่สะสมได้ดี ประสิทธิภาพเหนือกว่าสบู่ธรรมดาหลายเท่า และ Skin barrier complex and

Multivitamin สารสกัดถั่งเช่าเกรดพรีเมี่ยม กับเนื้อมูสที่ซึมได้ไวละเอียดอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวอันบอบบางของคุณ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพถ้าใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวน้องชายแข็งแรง เนียนกระชับเต่งตึง เพิ่มความขาวกระจ่างใส แลดูอ่อนวัยอีกด้วย

      Wolf Intimate Cleansing เป็นผลิตภัณฑ์มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ที่ได้มาตรฐานการผลิตและผ่านมาตรฐานความปลอดภัย เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010061930 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและมี อย. รับรอง

      สร้างเสน่ห์ในตัวคุณให้สมบูรณ์แบบ ทั้งภายนอกและภายใน ให้สาวๆได้ตราตรึงใจ ในทุกช่วงเวลาด้วย Wolf Intimate Cleansing สิคะ

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่ https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement