ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


ประโยชน์และสรรพคุณของกาแฟเพื่อสุขภาพที่คุณผู้ชายควรรู้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-02-15 เวลา 14:56:20
0       0       1570      
Share
 

         กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยสร้างพลังงานเพื่อคลายความง่วงในระหว่างการทำงานได้เป็นอย่างดี จึงทำให้กลายเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมของคนทำงานที่ขาดไม่ได้ นอกจากจะช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้นรู้สึกกระปรี้กระเปร่าแล้วกาแฟที่ดื่มเพื่อให้สุขภาพดีขึ้นก็มีเช่นกันค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำกาแฟผสมสมุนไพรเพื่อสุขภาพกันค่ะ กาแฟคอฟฟี่ไลค์ เป็นกาแฟสมุนไพรสกัด 100% ประกอบไปด้วยสารสกัดจากเก๋ากี๋ กระชายดำ ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ รวมเข้าด้วยกัน เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ชาย ที่ช่วยปรับสมดุลร่างกายและระดับฮอร์โมนในชายให้กลับคืนมาเป็นหนุ่มเต็มที่ได้อีกครั้ง เรามาดูสรรพคุณของสมุนไพรในกาแฟเพื่อสุขภาพกันค่ะ ว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไรบ้าง

          ถั่งเช่า มีสรรพคุณเป็นสมุนไพรต่อต้านยับยั้งการลุกลามของเซลล์มะเร็ง เนื้องอก ต้านอาการอักเสบในส่วนต่างๆ ของร่างกายรวมไปถึงช่วยรักษาสมดุลของประสาท ฮอร์โมน และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายไม่เพียงเท่านี้สำหรับนักกีฬาสมุนไพรชนิดนี้จะช่วยเพิ่มสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น

          กระชายดำ มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ แก้ปวดเมื่อย เหนื่อยหอบ บำรุงหัวใจ บำรุงกำลัง ขับลม ขับปัสสาวะและยังช่วยแก้โรคกระเพาะอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ เนื่องจากรับประทานอาหารไม่เป็นเวลาเป็นต้น

          สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coffee Like ได้ที่ เว็บไซต์ : http://www.coffee-like.net/ หรือต้องการติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @coffeelike

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!