ผู้โพส

0 จำนวน Like
8 จำนวน Point


พันเพชร.ติดสําอางจริงหรือ!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-02-12 เวลา 23:58:23
0       0       301      
Share
  

ทําเอาหลายคนสงสัยว่าเอ๊ะหมู่นี้หนุ่มพันเพชรหรือเพชรจะติดสําอางไปหน่อยไหมหรือว่าเพชรจะเป็นอย่างว่าาาา....แอ่ะคงไม่ใช่หรอกกกแต่ใบหน้าของเพชรช่างมีความอุ๊ปไว้แปลกแปลกบางทีถ้าใครไม่รู้จักอย่างลึกซึ้งอาจจะดูเป็นเกย์ได้เลยทีเดียวนอกจากบุคลิกที่ไม่ค่อยคุยกับบุคคลภายนอกหรือบุคคลที่ไม่สนิทซึ่งจะดูเงียบเงียบกลุ่มกลิ้มไปหน่อยแต่อย่าได้คิดมากไปดูคําตอบกัน..///

   เอ่อออเรื่องใบหน้าคือเราต้องให้ความสําคัญกับมันมากมากซึ่งถามว่าเป็นเป็นผู้ชายสําอางไหมสําอางจริงหรือ ขอตอบตรงนี้เลยว่าสําอางมากกกซึ่งเหตุผลที่ส่วนตัวคิดคือการที่เราดูและรักษาผิวพรรณตัวเองก็เพราะอยากให้คนอื่นได้มองได้เห็นได้ชอบหรือเป้นไอดอลการดูและผิวของใครหลายคนซึ่งถ้าผมปล่อยให้ผิวโทรมหมองดดยไม่ดูแลความคิดของผมก้คือจะไม่มีใครมองใครสนใจถ้าหากไม่ดูแลตัวเองให้ดูดีมีออร่าาดั่งหลายคนพูดไว้ นอกจากนี้ผมก้ต้องเตรียมตัวเล่นหนังมั้งออกหน้าจอในแชลแนลบ้างซึ้งเราจัาเป้นต้องให้คนทั้งประเทศเห็นเราดังนั้นเราจึงสร้างสิ่งดีดีให้กับตัวเราไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรืออะไรก็ตาม
ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องสุขภาพก็ต้องตามมาด้วยเช่นกันถึงผิวพรรณดูดีแต่สุขภาพร่างกายไม่ดีก็แย่เหมือนกันซึ่งเพชรเองก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องปรับด้านร่างกายอาจจะเป็นร่างกายที่ผอมไปหน่อยและนํ้าหนักลดลงจึงไม่มีความสมส่วนกับส่วนสูงซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่เราต้องดูแลไม่น้อยมากกว่าผิวเลยละครับ
(แต่ยังไงก็ตามพันเพชรก็ยังคงมีหน้าตาที่เย้ายวนชวนที่จะเข้าไปจูบสักทีซึ่งเป็นการจ้องมองของ เก้ง กวาง ชะนีทั้งหลาย ซึ่งเป็นอันตรายต่อเพชรมากกกก เอาเป้นว่าสําอางดูแลตัวเองดีกว่าปล่อยตัวมอซอออช่วนแหวะแหละเน้อออบ๊ายยย)


สุดท้ายก็จบด้วยตลับนี้เฮ้ออออเจ้จะเป็นลม......

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement