ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


พันเพชร.ติดสําอางจริงหรือ!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-02-12 เวลา 23:58:23
0       1       945      
Share
  

ทําเอาหลายคนสงสัยว่าเอ๊ะหมู่นี้หนุ่มพันเพชรหรือเพชรจะติดสําอางไปหน่อยไหมหรือว่าเพชรจะเป็นอย่างว่าาาา....แอ่ะคงไม่ใช่หรอกกกแต่ใบหน้าของเพชรช่างมีความอุ๊ปไว้แปลกแปลกบางทีถ้าใครไม่รู้จักอย่างลึกซึ้งอาจจะดูเป็นเกย์ได้เลยทีเดียวนอกจากบุคลิกที่ไม่ค่อยคุยกับบุคคลภายนอกหรือบุคคลที่ไม่สนิทซึ่งจะดูเงียบเงียบกลุ่มกลิ้มไปหน่อยแต่อย่าได้คิดมากไปดูคําตอบกัน..///

   เอ่อออเรื่องใบหน้าคือเราต้องให้ความสําคัญกับมันมากมากซึ่งถามว่าเป็นเป็นผู้ชายสําอางไหมสําอางจริงหรือ ขอตอบตรงนี้เลยว่าสําอางมากกกซึ่งเหตุผลที่ส่วนตัวคิดคือการที่เราดูและรักษาผิวพรรณตัวเองก็เพราะอยากให้คนอื่นได้มองได้เห็นได้ชอบหรือเป้นไอดอลการดูและผิวของใครหลายคนซึ่งถ้าผมปล่อยให้ผิวโทรมหมองดดยไม่ดูแลความคิดของผมก้คือจะไม่มีใครมองใครสนใจถ้าหากไม่ดูแลตัวเองให้ดูดีมีออร่าาดั่งหลายคนพูดไว้ นอกจากนี้ผมก้ต้องเตรียมตัวเล่นหนังมั้งออกหน้าจอในแชลแนลบ้างซึ้งเราจัาเป้นต้องให้คนทั้งประเทศเห็นเราดังนั้นเราจึงสร้างสิ่งดีดีให้กับตัวเราไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรืออะไรก็ตาม
ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องสุขภาพก็ต้องตามมาด้วยเช่นกันถึงผิวพรรณดูดีแต่สุขภาพร่างกายไม่ดีก็แย่เหมือนกันซึ่งเพชรเองก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องปรับด้านร่างกายอาจจะเป็นร่างกายที่ผอมไปหน่อยและนํ้าหนักลดลงจึงไม่มีความสมส่วนกับส่วนสูงซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่เราต้องดูแลไม่น้อยมากกว่าผิวเลยละครับ
(แต่ยังไงก็ตามพันเพชรก็ยังคงมีหน้าตาที่เย้ายวนชวนที่จะเข้าไปจูบสักทีซึ่งเป็นการจ้องมองของ เก้ง กวาง ชะนีทั้งหลาย ซึ่งเป็นอันตรายต่อเพชรมากกกก เอาเป้นว่าสําอางดูแลตัวเองดีกว่าปล่อยตัวมอซอออช่วนแหวะแหละเน้อออบ๊ายยย)


สุดท้ายก็จบด้วยตลับนี้เฮ้ออออเจ้จะเป็นลม......

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Although he did not pay a formal visit to Cleveland brown, Drew Stanton, a quarterback, cheap jerseys wholesale still used a conversation to secure a contract for himself.

Stanton's agent, Mike McCartney, announced on twitter that Stanton had agreed with brown on a two-year contract.

Stanton has spent the past five years in the red finch WOMEN JERSEYS, replacing the injured Carson Palmer in four games last season. Chicago Bears Jersey Last year he made a total of 159 attempts, 79 of them, 894 yards, six of them, and five of them.

With Stanton, brown already has four quarterbacks. Kevin Hogan and Cody Kessler are also in the deep lineup, with the exception of Tyrod Taylor, who is confirmed to be starting next season. Tennessee Titans Jersey Brown, who holds the first pick and number 4, is likely to pick up a quarterback in the draft, so hogan and Kessler are sure to go.


วันที่ 2018-03-30 09:34:48   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement