ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


วิธีการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่คุณต้องรู้ !

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-02-12 เวลา 10:14:15
0       1       941      
Share
 

 

     เมื่อเจอกับอากาศร้อนๆอบอ้าวแบบนี้เป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าฤดูไหนก็เหมือนจะเป็นหน้าร้อนไปซะหมดสำหรับประเทศไทย และตัวช่วยในการปรับอากาศให้เย็นชื่นใจที่ขาดไม่ได้เลยก็คือแอร์ เพราะเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกือบทุกบ้านต้องมี ดังนั้นการเลือกซื้อจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและยังเป็นการประหยัดค่าไฟ เรามาดูกันว่าวิธีเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศมีอะไรบ้าง

 

1. เลือกตามความเหมาะสม ส่วนใหญ่แล้วเครื่องปรับอากาศที่นิยมใช้งานกันคือ แอร์ติดผนังเป็นเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก สำหรับใช้งานในพื้นที่น้อย เช่นห้องนอน ห้องรับแขก ห้องทำงานส่วนตัว ราคา แอร์ติดผนังนั้น มีหลายราคาและมีให้เลือกหลายรูปแบบอีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงาน มีการติดตั้งง่าย ทำงานเงียบ ใช้พื้นที่น้อยที่สำคัญคือมีขนาดบีทียูให้เลือกอีกด้วย

2. เปรียบเทียบราคากับคุณสมบัติ เครื่องปรับอากาศมีหลากหลายยี่ห้อจึงทำให้มีการแข่งขันในเรื่องของราคาและมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น ความเงียบของแอร์ติดผนัง ระบบฟอกอากาศและการประหยัดพลังงาน ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าจะต้องมีราคาเหมาะสมกับคุณภาพ และใช้งานทั้งหมด

3. เลือกขนาดความเย็นให้เหมาะกับห้อง การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศเราต้องเลือกขนาดการทำความเย็นเหมาะกับห้องให้มากสุดหากเลือกต่ำไปจะทำให้แอร์ และคอมเพรสเซอร์ทำงานหนักเกินไป หรือถ้าเลือก BTU สูงไปคอมเพรสเซอร์ก็จะทำงานน้อยเกิน และมีการตัดไฟบ่อย เริ่มต้นที่การใช้งานโดยห้องปกติขนาด 12-15 ตารางเมตรนั้นจะเหมาะกับแอร์ 9000 btu และคำนวน BTU = พื้นที่ห้อง ( กว้าง x ยาว ) x ความแตกต่าง
 

     เพื่อให้คุณได้รับเครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพ อย่าลืมเลือกแบรนด์สินค้าที่มีมาตรฐาน เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับในท้องตลาด เพื่อเพิ่มความมั่นใจในสินค้าและใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Although he did not pay a formal visit to Cleveland brown, Drew Stanton, a quarterback, cheap jerseys wholesale still used a conversation to secure a contract for himself.

Stanton's agent, Mike McCartney, announced on twitter that Stanton had agreed with brown on a two-year contract.

Stanton has spent the past five years in the red finch WOMEN JERSEYS, replacing the injured Carson Palmer in four games last season. Chicago Bears Jersey Last year he made a total of 159 attempts, 79 of them, 894 yards, six of them, and five of them.

With Stanton, brown already has four quarterbacks. Kevin Hogan and Cody Kessler are also in the deep lineup, with the exception of Tyrod Taylor, who is confirmed to be starting next season. Tennessee Titans Jersey Brown, who holds the first pick and number 4, is likely to pick up a quarterback in the draft, so hogan and Kessler are sure to go.


วันที่ 2018-03-30 09:34:19   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement