ผู้โพส

0 จำนวน Like
29 จำนวน Point


กาแฟวันแฟน กาแฟสมุนไพรโรบัสต้าเพื่ิอสุขภาพ ของคนที่คุณรัก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-12-07 เวลา 11:07:41
0       0       521      
Share
 

     สำหรับคอกาแฟการดื่มเครื่องดื่มสีเข้มหอมกรุ่นนี้อาจจะเป็นเรื่องคุ้นชิน ที่ดื่มกันเป็นประจำอยู่แล้วในทุกเช้า หรือเพื่อคลายความง่วงในระหว่างการทำงาน แต่กาแฟที่ดื่มเพื่อให้สุขภาพดีขึ้นก็มีเช่นกันค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำกาแฟผสมสมุนไพรเพื่อสุขภาพกันค่ะ “กาแฟวันแฟน” เป็นกาแฟสมุนไพรสกัดผสมกาแฟโรบัสต้าพันธุ์ดี ประกอบไปด้วยสารสกัดจาก โสม กระชายดำและผงกาแฟ รวมเข้าด้วยกัน เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพสำหรับท่านชาย ที่ช่วยเติมความมั่นใจของคุณให้กลับคืนมาเป็นหนุ่มเต็มที่ได้อีกครั้ง เรามาดูสรรพคุณของสมุนไพรใน กาแฟสมุนไพร กันค่ะ ว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไรบ้าง

     สารสกัดจากโสม  Ginseng มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะที่คนไทยก็รู้จักดีเช่นกัน ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ป้องกันและบำบัดรักษาโรคต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นรากของโสมหรือโสมที่สกัดมาแล้วไม่พบว่ามีอันตรายแต่อย่างใด

     กระชายดำ  Black Galingale มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ แก้ปวดเมื่อย เหนื่อยหอบ บำรุงหัวใจ บำรุงกำลัง กระชายดำมีฤทธิ์ทางชีวภาพที่น่าสนใจ โดยองค์ประกอบของฤทธิ์ทางชีวภาพ เช่น ฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์ ต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ และขยายหลอดเลือดเฉพาะที่

     สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ one fan coffee ได้ที่ เว็บไซต์ : http://coffeeonefan.net/  หรือต้องการติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40onefancoffee

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement