ผู้โพส

2 จำนวน Like
275 จำนวน Point


ประกันผู้สูงอายุแบบไหนบ้าง ที่เหมาะสมและตรงใจที่สุด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-11-14 เวลา 16:51:28
0       0       821      
Share
 

ประกันผู้สูงอายุ

 

                ประกันผู้สูงอายุ เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะครอบครัวใดที่มีญาติผู้ใหญ่ที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องค่ารักษาพยาบาลหรือแม้แต่ความคุ้มครองเรื่องของอุบัติเหตุ การต้องจ่ายเงินให้แก่อนาคตที่ยังไม่แน่นอนนั้น มักทำให้เกิดความกังวลว่าซื้อประกันตอนแก่จะทันไหม ทำอย่างไรจึงจะได้ประกันที่คุ้มค่า และตรงใจที่สุด เพราะทุกวันนี้มีประกันผู้สูงอายุหลากหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่งการรจะเลือกให้ตอบโจทย์จึงเป็นสิ่งสำคัญพี่ต้องพิจารณากันให้ดีก่อนตัดสินใจ โดยสามารถเลือกพิจารณาประกันผู้สูงอายุที่เหมาะสม ดังต่อไปนี้ค่ะ

 

1. ประกันอุบัติเหตุสำหรับผู้สูงอายุ

ในช่วงวัยนี้มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่าวัยอื่นๆ การทำประกันอุบัติเหตุเอาไว้ จะช่วยให้สามารถเบิกเงินค่ารักษาพยาบาลได้ เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระที่อาจะเกิดขึ้นได้จากอุบัติเหตุที่เราไม่ทันได้ระวังตัว

 

2. ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

เนื่องจากผู้สูงอายุมักจะต้องพบเจอกับโรคภัยไข้เจ็บมากมาย โดยเฉพาะโรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน และความดันสูง หากเราลองสังเกตตัวเองหรือผู้สูงอายุในบ้าน ว่าเป็นคนเจ็บป่วยบ่อย เสี่ยงต่อการมีโรคประจำตัวในอนาคต ประกันสุขภาพผู้สูงอายุก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่ควรทำไว้ค่ะ แต่ประกันสุขภาพในวัยนี้ มักจะเสียเบี้ยประกันแพง และได้รับค่าสินไหมน้อยกว่าคนอายุน้อย ดังนั้น ก่อนการซื้อประกัน ก็ควรตรวจสุขภาพของตนเองให้ดีเสียก่อน เพื่อจะได้เลือกเงื่อนไขที่เหมาะสม ในการทำประกันได้อย่างเหมาะสมนะคะ

 

3. ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ

ประกันชีวิตที่ผู้สูงอายุทำ มักจะเป็นลูกหลาน หรือญาติพี่น้องเป็นคนตัดสินใจเลือกทำให้ เนื่องด้วยเบี้ยประกันที่ไม่สูงมากนัก ทำให้สามารถที่จะเลือกจ่ายประกันได้หลากหลาย เมื่อผู้สูงอายุเสียชีวิต บริษัทประกันก็จะมีการจ่ายค่าสินไหมทดแทน ให้กับลูกหลานตามที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์

 

ข้อมูลที่กล่าวไปเบื้องต้น เป็นการทำประกันที่เหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุ หากมีการวางแผนที่ดีในการเลือกทำประกันอย่างเหมาะสมที่มีคุณภาพ จะช่วยให้เรากระจายความเสี่ยงและช่วยลดภาระหนี้สินต่างๆ ได้มาก เมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นมาเพราะเรื่องอาการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆภายหลังนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement