ผู้โพส

0 จำนวน Like
29 จำนวน Point


เผยโฉมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่น Limited Edition เอาใจสาวก Star Wars

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-13 เวลา 10:44:25
0       0       640      
Share
 

     Samsung เปิดตัวหุ่นยนต์เครื่องดูดฝุ่นตัวใหม่ Samsung Powerbot Star Wars Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัด เป็นเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติที่ออกแบบเป็นพิเศษให้มีหน้าตาคล้ายกับหน้ากาก Darth Vader และ Stormtrooper ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ อมตะตลอดกาล อย่าง Star Wars ที่กำลังมาแรง ใครที่เป็นสาวก Star Wars บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

     หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะนี้ นอกจากจะมีจุดเด่นด้านดีไซน์ตัวเครื่องเป็นรูปหน้าตัวละครวายร้ายที่คุณชื่นชอบแล้ว ยังพร้อมด้วยพลังดูดที่มากกว่าเครื่องรุ่นก่อนหน้าถึง 20 เท่า รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และมีรีโมทควบคุมการใช้งาน พร้อมดีไซน์ที่เพรียวบางควบคู่ไปกับการทำความสะอาดแบบอัจฉริยะ ขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองอย่างทั่วถึงทุกซอกมุม แม้กระทั่งในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก ทั้งยังทำความสะอาดทุกพื้นผิวได้อย่างหมดจด สามารถสั่งการอัตโนมัติไปยังจุดต่างๆ ทั่วพื้นที่ของคุณ หลบหลีกกับดัก และตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญก็คือ มันโต้ตอบกับคุณได้ อีกทั้งยังสามารถเลียนเสียงของตัวละครสองตัวนี้ได้แบบในภาพยนตร์ได้อีกด้วย

     มีวางจำหน่ายในไทยแล้ว ซื้อวันนี้รับของสมนาคุณพิเศษ! เมื่อซื้อ powerbot รุ่น Darth Vader แถมฟรี! หน้ากากเปลี่ยนเสียง Darth Vader มูลค่า 1,175 บาท ราคา หุ่นยนต์ดูดฝุ่น POWERbot Star Wars Limited Edition – Darth Vader อยู่ที่ 19,990 ส่วน POWERbot Star Wars Limited Edition – Strom Troopers ราคาอยู่ที่ 16,990 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ http://www.samsung.com/th/starwar/vc/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement