ผู้โพส

0 จำนวน Like
22 จำนวน Point


รวมภาพ! บูท Marvis ยาสีฟันอิตาลีในไทย เก๋ไก๋ คลาสสิก มีใครให้พรีเมียมกว่านี้มั้ย?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-12 เวลา 16:57:39
0       0       791      
Share
 

ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ยาสีฟันพรีเมียมชื่อดัง Marvis ยาสีฟันอิตาลีที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เพราะอย่างที่ทุกคนรู้กันอยู่ว่า เป็นแรร์ไอเทมของใช้ที่ค่อนข้างหายากมว๊ากกกก ถ้าไม่ได้ข้ามน้ำข้ามทะเลไปถึงอิตาลี ก็คงจะไม่ได้สัมผัสความละมุนของเนื้อยาสีฟันและกลิ่นมิ้นท์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างนี้แน่นอน

ใครที่ตามหาอยู่ล่ะก็มาดูกันเลยค่ะ กับบูทยาสีฟันมาร์วิส ในประเทศไทยจ้า

อ่ะ อ่ะ อ่ะ! สำหรับคนที่ยังสงสัยว่ามันคืออะไร เรามาทำความรู้จักให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

ยาสีฟันมาร์วิส แตกต่างอย่างไร?

ในความกลมกลืนที่เข้ากับดีไซน์ พิกัด @siam discovery

ถ้าใครที่ยังไม่รู้จักยาสีฟันมาร์วิส หรือเพิ่งเคยเห็น คงสงสัยว่ามันคืออะไร เพราะดีไซน์ที่ดูเผินๆ อาจจะเป็นแฮนด์ครีมก็ได้ ซึ่งจริงๆแล้ว คือยาสีฟันพรีเมี่ยมของประเทศอิตาลี ที่บรรดาเซเลบฯ ดาราฮอลลีวู้ดใช้กัน เป็นยาสีฟันที่มีกลิ่นแตกต่างจากยาสีฟันทั่วไปและก็นะ มันเป็นของประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความคราฟท์ จึงเป็นยาสีฟันที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แปรงทีก็ฟินเพราะดีไซน์สวยดีต่อใจ ของข้างในก็ดีต่อปาก เริ่ดข่าาา

ดีไซน์บูท @Emporium Beauty Hall

ไม่ใช่แค่เพียงกลิ่นที่ยอดเยี่ยมจนหลายๆคนชอบกัน แต่ดีไซน์ของ Marvis ยังมอบความหรูหรา ให้กับซิงค์ที่ใช้อยู่ทุกวันให้เก๋ไก๋กว่าเดิม ด้วยการเล่นสีสันบนหลอดยาสีฟัน ลายเส้นสีดำ เทา ที่ตัดกันได้อย่างลงตัว ให้  Feel พรีเมียมและฮิปสเตอร์สุดๆ จึงทำให้ห้องน้ำดูคูลๆ อย่างไร้ที่ติ อยากเห็น อยากหยิบมาใช้ทุกครั้งที่ได้มอง

 

@Emporium Beauty hall

เสิร์ชไปเสิร์ชมา กรี๊ดดดดด! เจอ ขุ่นแม่บี น้ำทิพย์ ด้วยจ้า ถ่ายกับบูท Marvis @ เอ็มโพเรียม พรีเมี่ยมลุคเว่อร์ ความแม่บีที่แท้ทรู มันไม่ธรรมดาแล้วล่ะ

นอกจากกลิ่นมิ้นท์ที่หอมเฟรชเป็นพระเอกแล้ว  ความโดดเด่นในเรื่องของเนื้อยาสีฟันก็ดีจ์ เพราะละเอียดมาก ละมุนเมื่อได้สัมผัส ทำให้ทุกครั้งเวลาแปรง รู้สึกสมูท เหมือนดูแลผิวฟันได้มากกว่า พร้อมกลิ่นหลากหลาย ทั้ง 7 กลิ่น Classic Strong Mint, Jasmin Mint, Aquatic Mint, Ginger Mint, Cinnamon Mint, Whitening Mint และ Amarelli Licorice ผสมผสานกันไป คิดดูว่าจะฟินเบอร์ไหนกัน?

พิกัดที่ Beauty hall @Paragon

เรามองว่า ยาสีฟัน Marvis คือความลงตัวของการแปรงฟันที่ใครหลายคนอาจจะตามหาอยู่ก็ได้
ชอบกลิ่นไหน สะดวกเปย์ที่ไหนก็ลองสักหน่อยดีกว่า

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement