ผู้โพส

0 จำนวน Like
11 จำนวน Point


[Review] เจนนี่ เดอะสตาร์ หน้าใส ผิวฉ่ำวาว ด้วยเมโสหน้าใส X-DNA mesoestetic !!!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-11-09 เวลา 12:09:52
0       0       945      
Share
 

 

สวัสดีค่า เจนนี่ รติพันธ์ หรือ เจนนี่ เดอะสตาร์ 12 เองนะคะ วันนี้เจนนี่จะมาแชร์วิธีดูแลผิวหน้าของตัวเองให้ทุกคนฟังกัน!! คือช่วง 3 – 4 เดือนที่ผ่านมาเจนนี่ต้องแต่งหน้าบ่อยมาก ออกกองเกือบทุกวัน โดนแดดเยอะด้วยค่ะ รู้เลยว่าสภาพผิวหน้าของตัวเองนี่โทรมมากกกกก ยิ่งเจนนี่เองเป็นคนที่มีรูขุมขนกว้าง ผิวแห้ง และมีหลุมสิวอยู่แล้วด้วย ยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ T____T 
 

ปกติเจนนี่เป็นคนที่คุมอาหาร ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วนะ แต่เรื่องความสวยความงามช่วงนี้ห่างหายไปนานไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่ จนแก๊งค์เพื่อน ๆ เห็นหน้าเจนนี่แล้วคงรู้สึกรำคาญว่าทำไมหน้าโทรมขนาดนี้ 555 เพื่อนก็เลยแนะนำให้ไปทำเมโสหน้าใส X-DNA ของ mesoestetic ที่ Bangkok Clinic แถวรัชดาค่ะ เพราะพวกนางก็ไปทำสวยกันที่นี่หมด นางบอกว่าคุณหมอใจดี และก็ดูแลดีมาก ๆ ด้วย ^^
 
 
(นี่คือหน้าตาของ X-DNA – mesoestetic ที่เราจะฉีดกันในวันนี้ค่ะ)

ก่อนจะไปทำเจนนี่ก็หาข้อมูล และก็พวกรีวิวทางอินเตอร์เน็ต เพราะอยากรู้ข้อดีของตัว X-DNA – mesoestetic ตัวนี้มีส่วนผสมของ HP Sodium DNA ค่ะ ซึ่งมันก็คือ สารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอน และ Hyaluronic acid ที่ช่วยในเรื่องของการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน รวมไปถึงลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วย เริ่ดอ่ะ
 
 
ก่อนเริ่มการรักษาต้องถ่ายรูป Before – After ไว้เปรียบเทียบกันซะหน่อย ดูสิหน้าโทรมมากเลย สิวก็ขึ้นด้วย !!
 
 
มาดูกันค่ะว่าสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอน X-DNA – mesoestetic จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เจนนี่หน้าใสปิ๊ง ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งขนาดไหน
  

มาเริ่มขั้นตอนการรักษากันเลยค่ะ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากเริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ถึงจะเริ่มขั้นตอนการฉีดจ้า โอ๊ย ตื่นเต้น ๆ
 

คุณหมอใช้วิธีการฉีดแบบสะกิดทั่วหน้าให้เจนนี่ ไม่เจ็บเลยค่ะ นอนทำสบาย ๆ คุณหมอมือเบามากเลย ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาทีก็เสร็จ แถมไม่ต้องพักฟื้นอะไรเลย ฉีดเสร็จก็กลับบ้านไปทำงานต่อได้เลย
 

ซึ่ง 1 คอร์สจะฉีด 5 ครั้ง ฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง  เพื่อให้เห็นผลชัดเจน บางคนก็เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก บางคนก็ครั้งที่ 2 – 3 ขึ้นไป ผลลัพธ์มันก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าค่ะ
 

หลังจากผ่านไป 1 สัปดาห์ เจนนี่รู้สึกว่าผิวหน้าของตัวเองฉ่ำขึ้น จากปกติที่เป็นคนผิวแห้งมากกกกกกแต่ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นแบบรู้สึกได้จริง ๆ แต่งหน้าก็ติดมากขึ้นด้วยค่ะ ^^  หลังจากที่เริ่มเห็นผลลัพธ์ เจนนี่ก็ไปจัดครั้งที่ 2 ต่อเลยค่ะ คราวนี้ยิ่งรู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น กระจ่างใสมากขึ้น จากหน้าโทรม ๆ ก็รู้สึกว่าผิวไบร์ทขึ้น เข้าใจคำว่า ‘ผิวขาวใส เปล่งประกายออร่า’ 5555 จริง ๆ นะ ไม่ได้โม้ ไม่เชื่อมาดูภาพ Before – After กันเลย
 
 
(ไม่ได้อวยนะแต่เห็นไหมคะว่า ผิวหน้าของเจนนี่เนียนใสขึ้นมากจริงๆ ^^)
 
 
 
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement