ผู้โพส

0 จำนวน Like
11 จำนวน Point


เจาะลึก! ไหม Vifiny ตัวใหม่จากเกาหลี นวัตกรรมยกกระชับหน้าที่กำลังนิยมมาก ได้ทั้งหน้าเรียว หน้าใส เริ่ด !!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-09-18 เวลา 13:00:34
0       0       922      
Share
 


ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลี สิ่งแรก ๆ ที่เรามักจะนึกถึงคงต้องหนีไม่พ้นเรื่องนวัตกรรมความงามที่บ้านเค้ามักจะสรรหามาให้สาว ๆ อย่างเราอยู่เสมอ ซึ่งนวัตกรรมที่มาแรงล่าสุดในตอนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว นั่นก็คือ “นวัตกรรมการร้อยไหม Vifiny จากเกาหลี” ที่ร้อยแล้วสามารถช่วยให้หน้าตึงกระชับ พร้อมทั้งยังช่วยให้หน้าใสได้อีกด้วย โอ๊ยเริ่ดดดดดด !! อยากรู้ว่าเป็นยังไงนั้น เรามาทำความรู้จักกับไหม Vifiny กันเลยคร่า ^^ 

- เริ่มกันด้วย“คุณสมบัติเด่นของไหม Vifiny” ที่ไม่เหมือนใครเลยก็คือ!!!
 

-ไหม Vifiny ถูกเคลือบด้วย Vitamin C 
ข้อดีของ Vitamin C ก็คือ ช่วยกระตุ้นผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ช่วยปกป้องผิวจากก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์ที่ได้รับจากรังสี UV ตัวนี้แหละที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งยังช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วยจ้า ดี๊ดี >
 

-ไหม Vifiny ถูกเคลือบด้วย X-DNA อสุจิปลาแซลมอน 
ข้อดีของ X-DNA อสุจิปลาแซลมอน ก็คือ ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนใต้ผิวหนัง นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้เช่นกันด้วยจ้า

-ยัง ๆ ยังไม่หมดนะ เพราะไหม Vifiny ยังถูกเคลือบด้วย Silica Gel ชนิดพิเศษอีกด้วย                           ตัว Silica Gel นี่แหละที่ช่วยทำให้ไหมมีความเรียบและลื่น ง่ายต่อการร้อยไหมนั่นเองค่า

- ถ้าอยากร้อยไหม Vifiny เค้าก็มีให้เลือกถึง 2 แบบ คือ 
 


-ไหม PDO (Polydioxanone) หรือเรียกอีกอย่างว่า ไหมละลายแบบไม่มีเงี่ยง
ข้อดีคือ : ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ มีผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเต่งตึง ผิวอิ่มฟู ยกกระชับ และยังสามารถต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วยจ้า เหมาะกับการร้อยตรงบริเวณ หน้าผาก หางตา และสามารถร้อย combine ได้ทั่วหน้าเลย 

-ไหม COG (Cogged thread) หรือเรียกอีกอย่างว่า ไหมละลายแบบมีเงี่ยง    
ข้อดีคือ : ไหมชนิดนี้จะมีคุณสมบัติคล้ายกับไหม PDO ทุกอย่าง แต่จะดับเบิ้ลความยกกระชับขึ้นไปอีก ด้วยเส้นไหมที่ถูกออกแบบพิเศษให้มีแง่งรอบเส้นไหม สิ่งนี้เองที่ช่วยยึดเกาะติดเนื้อเยื่อโดยรอบได้ดีกว่า และช่วยเรื่องยกกระชับทันที เหมาะกับการร้อยตรงบริเวณ แก้ม และจมูก เพราะจะช่วยเพิ่มสันจมูกให้สูงขึ้น ยกปลายจมูกให้เชิดขึ้น ดั้งโด่งแบบไม่ต้องผ่าตัดเลยจ้า

- อีกหนึ่ง Highlight สำคัญของ Vifiny อยู่ที่ “เข็ม” ร้อยไหมนี่เอง!!
 

Vifiny มีเข็มสำหรับการร้อยไหมให้เลือกถึง 2 ชนิดค่ะ คือ เข็มปลายแหลม (Needles) เป็นเข็มชนิดที่เบสิคที่สุดสำหรับการร้อยไหม แต่อีกหนึ่ง Highlight เด็ดอยู่ที่ เข็มปลายทู่ (Blunt Cannulas) L – Type และ W – Type ที่ Vifiny เค้าคิดค้นนวัตกรรมพิเศษนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนกลัวเจ็บ (ตรงนี้แหละที่ถูกใจมาก ๆ ^^) โดยเข็ม L – Type และ W – Type สามารถช่วยลดความเจ็บปวด และลดการเกิดบาดแผลในขณะร้อยไหมได้มากกว่าเข็มยี่ห้ออื่น เพราะเข็มปลายทู่จะไม่ไปตัดหรือแทงเส้นเลือด หรือเนื้อเยื่อต่าง ๆ ทำให้เสียเลือดน้อย เรียกง่าย ๆ ว่า ละมุนกว่านั่นแหละแก ^^ พักฟื้นก็น้อยกว่า เพราะไม่บวม ไม่เขียวช้ำ ดีงามไปอี๊กกกก
 

แต่ถึงยังไงเข็ม Vifiny ทั้ง 2 ชนิดนี้ ก็ถูกออกแบบมาให้เล็กและผิวเรียบเป็นพิเศษ พร้อมทั้งยังเคลือบด้วย Silica gel ทำให้มีความลื่น และง่ายต่อการร้อยไหม นอกจากนี้ในส่วนของด้ามจับก็ยังถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งาน ช่วยให้จับถนัดมืออีกด้วย  
 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับข้อมูลไหม Vifiny นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลีที่เรานำมาให้อ่านกัน ร้อยไหมครั้งเดียวได้ทั้งหน้าตึงกระชับ พร้อมหน้าใสไปในตัวด้วยขนาดนี้ สาว ๆ ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ สำหรับวันนี้เค้าต้องขอตัวไปก่อนนะจ๊ะ ไว้ถ้ามีเทรนด์ความงามอะไรใหม่ ๆ เค้าสัญญาว่าจะมาอัพเดทให้ฟังกันอีกแน่นอนค่า บ๊าย บาย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement