ผู้โพส

0 จำนวน Like
22 จำนวน Point


สุดยอด!“ยาสีฟันอิตาลี” สุดพรีเมียม ที่คนดังฮอลลีวู้ด ดาราต่างประเทศใช้กัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-08-29 เวลา 18:58:48
0       0       1584      
Share
 


รู้หรือไม่ว่า…ยาสีฟันที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน มีส่วนผสมมากมายหลายอย่าง นอกจากจะช่วยทำความสะอาดฟันแล้ว ยังช่วยให้เราสนุกไปกับการแปรงฟันในตอนเช้าอีกด้วย

และนี่คือหนึ่งในยาสีฟันอิตาลีที่แตกต่างทั้งดีไซน์และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ ที่เขาว่ากันว่าเป็นไอเทมฮอตฮิตที่ดาราฮอลลีวู้ดใช้กัน และเหตุผลที่บรรดาเซเลบฯ ทั้งหลาย ทำไมถึงเลือกใช้?

  

1.ดีไซน์คลาสสิก Decoration ในห้องน้ำ

            ยาสีฟันอิตาลี เป็นไอเทมวิเศษที่สามารถเปลี่ยนมุมห้องน้ำให้เก๋ คลาสสิก ดูมีสไตล์ เปลี่ยน Mood ในห้องน้ำให้ดูดีได้เลย ด้วยตัวหลอดที่แตกต่างจากยาสีฟันอื่นๆ ทำให้ดูเข้ากันกับของใช้ในห้องน้ำ จึงไม่แปลกที่มันจะเนรมิตรให้ห้องน้ำดูหรูหรา กลายเป็นห้องน้ำแบบ Luxury ขึ้นมาทันที

  

2.ตอบโจทย์คนขี้เบื่อด้วยเนื้อละเอียด และกลิ่นที่เยอะมว๊ากกกก

            ยาสีฟันอิตาลีเนี่ย นอกจากมีรสมิ้นท์ ทะลุจมูกทุกครั้งที่แปรงฟันแล้ว มันยังดีต่อใจคนขี้เบื่อ และคนที่ชอบอะไรใหม่ๆ เพราะมันมีหลายรสชาติมาก ยาสีฟันบ้านเรามีเต็มที่ก็ 3 กลิ่นใช่ป่ะ แต่ยาสีฟันมาร์วิส (Marvis Toothpaste) จัดหนักให้ลองกันอย่างหนำใจตั้ง 7 รสชาติ Jasmin Mint, Aquatic Mint, Ginger Mint, Cinnamon Mint, Whitening Mint และ Amarelli Licorice ฯลฯ  ยาสีฟันกลิ่นหอม ที่ทำให้รู้สึกฟีลกู๊ด โนบอริ่งจ้า บางทีแปรงเสร็จไปหลายชั่วโมงแล้ว แต่ลองเอาลิ้นแตะฟันดู ฟันก็ยังลื่นปื๊ดนะ  เหมือนเพิ่งแปรงฟันเสร็จใหม่ๆ ยังไงยังงั้น

 

 

3.รู้สึกสดชื่น มอบอรรถรสทุกสเต็ปการแปรงฟัน

            กลิ่นที่ช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากที่สุด คงหนีไม่พ้น “กลิ่นสตรองมิ้นท์” (มิ้นท์จ๋าเลยล่ะ คุณผู้โชมมมมมมม) นี่แหล่ะ กลิ่นหอมๆนี่เอง จะบิ้วความสดชื่นให้ปากตลอดเวลา ประมาณว่า (หลังแปรงเสร็จกลิ่นมิ้นท์ก็ยังไม่หาย) และได้ความเย็นจากมิ้นท์เข้มข้นในเนื้อยาสีฟันด้วย ทำให้การแปรงฟันรู้สึกสดชื่น หลงใหลการแปรงฟัน และสร้างความสุนทรีได้ง่ายในตอนเช้า

 

4.Inspiration จากวัฒนธรรมและงานศิลปะ ดั้งเดิมจากอิตาลี

ก่อนจะมาเป็นยาสีฟันอิตาลีที่ชาวอิตาลีใช้กันอยู่ทุกวันนี้ เรียกว่ามีความเก่าแก่ถึง 60 ปีเลยทีเดียว และถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ดีไซน์พัฒนา เปลี่ยนผันตามกาลเวลาจึงดูเก๋ มีเอกลักษณ์มีความทันสมัย แต่ก็ไม่ทิ้งความคลาสสิกที่บ่งบอกตัวตนถึงยาสีฟันอิตาลีดั้งเดิม (Italian Toothpaste)  และสิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยนั่นคือ กลิ่นมิ้นท์เฉพาะตัวที่จะทำให้การแปรงฟันในชีวิตประจำวันที่แสนน่าเบื่อ กลายเป็นเรื่องที่น่าอภิรมย์มากยิ่งขึ้น

 

 

5.เติมเต็มรสนิยมของผู้ใช้

            ความหรูหราที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่มีเรื่องราว สะท้อนถึงผลงานงานศิลปะ สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมบ่งบอกความเป็นยาสีฟัน Vintage สะท้อนความเป็นยุค 20  เบาๆ จึงเป็นของใช้ที่ดูเหมือนของเก่าแก่ ใครที่ชอบความเป็น Original น่าจะเป็นสิ่งที่เติมเต็มของผู้มีรสนิยมในสไตล์นี้ได้อย่างแท้จริง

 

ได้รู้ถึงประวัติยาสีฟันอิตาลี ที่เซเลบฯ ชอบใช้กันแล้ว มันก็ไม่ธรรมดาจริงๆ

ดูแล้ว จขกทก็มีความอยากใช้อยู่เบาๆ เหมือนกัน ใครเคยใช้กันแล้วบ้างมารีวิวให้กันบ้างนะค้า

 

Photo Cr. Mavis USA IG , Chiaraferragni IG

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!