ผู้โพส

460 จำนวน Like
981 จำนวน Point


[ภ.เกาหลี] ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน ช่อง 13

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2015-08-26 เวลา 14:22:43
4       12       55842      
Share
 


เรื่อง ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน (Horse Doctor)

ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 12.00 น.

เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2559

ทาง 

     พบกับซีรี่ส์เกาหลีชุดใหม่

Horse Doctor -- ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน


ช่อง 13 เอาใจคอละครซีรี่ย์เกาหลีกันอีกครั้ง กับซี่รี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ คุณภาพคับจอนำมาฝากท่านผู้ชมกับเรื่อง "ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน" Horse Doctor นำโดยทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง โจซึงอู ที่เคยฝากลวดลายการแสดงไว้ในภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง อาทิเช่น Who R U?, The Classic ที่ทำให้เขาโด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน ตามมาด้วยนักแสดงหนุ่มยิ้มละลายใจสาว ๆ อย่างอีซังอู หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง ยอดเชฟสาว หัวใจทรนง Feast of the Gods ที่ทำให้สาว ๆ ละลายกันเป็นแถบ ๆ นักแสดงสาว อีโยวอน จากเรื่อง "ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน" ยูซอน นักแสดงสาวมากความสามารถ และนักแสดงฝีมือคับจออีกมากมาย

ซีรีส์เกาหลี Horse Doctor เรื่องราวของสัตวแพทย์ในสมัยโชซอน ช่วงเวลาที่เขาได้ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ และได้เลื่อนขั้นเป็นแพทย์หลวง Baek Gwang Hyun (รับบทโดย Cho Seung Woo)  อยากเป็นแพทย์หลวง  โดยมี  Lee Sung Ha (รับบทโดย  Lee Sang Woo) เป็นคู่แข่งของเขา Kang Ji Nyeong (รับบทโดย Lee Yo Won)  อยากเป็นแพทย์หญิงและเข้าไปพัวพันในรักสามเส้า Jang In Joo (รับบทโดย Yoo Sun)  ผู้ที่มีความชำนาญในการฝังเข็มได้หลงชอบ Gwang Hyun

มองฮวาน ลูกหมอม้า (ในสมัยโชซอนถือว่าเป็นอาชีพชั้นต่ำ) แต่เพราะมีสติปัญญาดี จึงได้รับโอกาสไปเรียนในโรงเรียนหมอหลวง และได้รู้จักกับโดจุน ที่มาจากชนชั้นสูง และหมอฝังเข็มหญิงอย่างอินจู แต่เมื่อจบเป็นหมอ โดจุนกลับเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีปลงพระชนม์รัชทายาท มองฮวานคิดจะไปช่วย แต่กลับเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โดจุนเดือดร้อน

        ซ๊อกกูเอาลูกสาวตัวเองไปสลับกับลูกของโดจุน เพื่อไม่ให้ลูกโดจุนถูกประหาร ทำให้ลูกตัวเองต้องไปเป็นทาส จากนั้นก็พาลูกโดจุนไปอยู่เกาะ  ผ่านไป 12 ปี  ลูกโดจุนโตขึ้น และแอบหนีเข้าเมืองหลวง จนไปพบเจอกับเหตุการณ์ที่มองฮวานกำลังจะฆ่าปิดปากยองอิ๊ก

        พระราชาองค์ใหม่ ประกาศอภัยโทษและคืนฐานะให้กับตระกูลของหมอคังโดจุน  ขณะที่ควังยอนกับยองตันไปเห็นมองฮวานฆ่าคน จึงทำให้ถูกตามล่า แต่ซ๊อกกูที่มาตามหาควังยอนในเมืองหลวงมาช่วยเอาไว้ แต่แล้ว ซ๊อกกูก็ถูกทำร้ายบาดเจ็บ ยองตันถูกจับตัวไปอีกครั้ง

        เมื่อพ่อตาย ควังยอนก็ต้องหลบหนีการจับกุม และถูกยิงจนตกหน้าผา จนหลายคนคิดว่าตายไปแล้ว ขณะที่อินจูที่ได้ยินการอภัยโทษตระกูลคัง ก็ออกตามหาตัวควังยอน ควังยอนตกลงไปในน้ำ และไปอยู่ในคอกปศุสัตว์แห่งหนึ่ง และมีหมอประหลาดคนหนึ่งมาช่วยรักษาให้

        ม้าไปทำร้ายถูกลูกของมองฮวาน ทำให้จองทูคนของมองฮวานเอามีดแทงม้า แล้วจับตัวหมอม้าไป ควังยอนพาม้าไปให้ซาอัมรักษา    แต่แล้วซาอัมให้เขาเป็นคนฝังเข็มม้าเอง   จนสามารถช่วยม้าได้   เมื่อโตขึ้นเขาก็ฝึกเป็นหมอม้าอยู่ในปศุสัตว์ ขณะที่ยองตันหรือจียอง ก็ได้เรียนแพทย์ และได้ไปเรียนถึงต้าชิง

ควังยอนกับจาบงช่วยให้องค์หญิงกับจียองรอดจากอันธพาลญี่ปุ่นมาได้ แต่กลับโดนองค์หญิงสั่งจับตัวไป เพื่อให้ไปรักษาแมว  แต่แล้วก็เกิดปัญหา  เมื่อม้าที่วังหลวงฝากไว้ที่ปศุสัตว์เกิดป่วยหนัก  ควังยอนจึงพยายามจะเข้ามารักษาม้าตัวนี้ เพื่อช่วยชีวิตลุงคีแบ

ควังยอนทำการฝังเข็มรักษาม้าจนสำเร็จ แต่พวกหมอม้าหลวงอิจฉา จึงแอบวางยาพิษม้า ดีที่มองฮวานดูออก ทำให้กวางคยอนรอดไป

ด้านจียองเอง ก็สามารถใช้ความสามารถสอบเป็นหมอหญิงสำเร็จ แต่กลับถูกส่งไปที่โรงม้าหลวงควังยอนตัดสินใจผ่าศพวัวเพื่อหาสาเหตุ แล้วพบว่าต้นเหตุไม่ได้มาจากฝีดาษ  แต่น่าจะเป็นพิษจากสิ่งที่กินเข้าไป

หลังจากที่ช่วยกันหาสาเหตุ ก็ไม่พบว่ามีอาหารใดผิดปกติ จนกระทั่งจียองเริ่มติดโรค   ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ซองฮาเดินทางมาหาจียองที่ลีชอน

ในที่สุด ควังยอนก็หาสาเหตุของพิษได้ แต่ว่ามองฮวานไม่ยอมเชื่อ จียองเลยเสนอตัวเองมาทดลองรักษา และสามารถหายจริง ๆ เมื่อกลับมาเมืองหลวง พระราชาจึงตั้งโกจูมันเป็นหมอหลวงใหญ่ ทำให้มองฮวานและซองโจต่างก็ไม่พอใจ

ควังยอนตัดสินใจฝังเข็มเพื่อช่วยเพื่อนที่มีอาการสาหัส แต่เมื่อกลับมา แม้ว่าจะช่วยให้คน ๆ นั้นรอดตายได้ กลับถูกคนครหาเรื่องเป็นหมอม้าแต่ไปรักษาคน และถูกทหารทางการมาจับตัวไป

ควังยอนถูกจับไปโบยจนอาการหนักจากการที่ไปช่วยฝังเข็มให้คน แต่ทำให้เรื่องนี้คาใจเขา หมอหลวงใหญ่ คิดจะเปิดให้มีการรับสมัครหมอด้วยการสอบแทนการเสนอชื่อ และเอาตำราให้ควังยอนลองไปศึกษา ทำให้ควังยอนคิดจะลองฝึกเป็นหมอดู

ควังยอนตัดสินใจจะไปสอบเป็นหมอรักษาคน จียองจึงช่วยติวให้ และทำให้เขาสามารถสอบข้อเขียนในรอบแรกผ่านได้ แต่ก็ทำให้มองฮวานเกิดไม่พอใจขึ้นมา การสอบรอบสองเป็นการสอบฝังเข็ม จียองจึงไปยืมหุ่นสำหรับทดสอบฝังเข็มมาให้ทดลอง    

ควังยอนเตรียมเข้าสอบฝังเข็มในรอบที่สอง ซึ่งเขาเองค่อนข้ามีพรสวรรค์ด้านนี้ แม้แต่อินจูยังตกใจ แต่แล้ว ก่อนวันสอบเพียงวันเดียว มองฮวานกลับให้คนไปทุบมือของเขา แต่เขาก็พยายามฝืนที่จะไปสอบให้ได้

ในที่สุดควังยอนก็สอบเป็นหมอฝึกหัดได้สำเร็จ แต่การเข้าไปเรียนกลับไม่ใช่อย่างที่คิด เรียนวันแรกก็ถูกไล่ไปเรียนกับหมอหญิง อีกทั้งจับพลัดจับผลูต้องไปรักษาให้กับน้องสาวของชนชั้นสูงที่ฆ่าตัวตาย

ควังยอนพยายามช่วยชีวิตน้องสาวทูซิก แต่เมื่อฟื้นกลับถูกต่อว่า แต่ควังยอนก็เตือนสติไปด้วยดี เมื่อใกล้ถึงวันสอบ ควังยอนกลับถูกเพื่อนขังไว้ในห้องเก็บศพ แต่แล้วก็ทำให้เขาพบว่ามีศพที่ยังไม่ตาย และพยายามช่วยชีวิต

ในการสอบคัดเลือกเป็นหมอหลวง รอบสองที่ต้องสอบแบบจับคู่แข่งกัน มองฮวานได้สั่งให้อาจารย์ที่สอน แกล้งจับคู่ให้ควังยอน คู่กับคนที่เก่งที่สุดอย่างแทจู และยิ่งไปกว่านั้น คนที่พวกเขาต้องไปตรวจ กลับเป็นพระราชา..

ในการสอบรอบสอง ควังยอนตรวจพบอาการนิ่วในถุงน้ำดีที่ไม่มีในตำราแพทย์แต่มีอยู่ในโรคของสัตว์ แต่เมื่อพูดออกไปกลับถูกกล่าวหาว่าจาบจ้วงเบื้องสูง จนหน่วยงานแพทย์ประชุมเพื่อหามาตรการลงโทษ

ควังยอนตัดสินใจลาออกจากศูนย์พยาบาล เพื่อให้หมอกลับมาทำงาน และโกจูมันไม่เดือดร้อน แต่แล้วพระราชาเกิดประชวรหนัก โดยที่มองฮวานหาโรคไม่เจอ ทำให้โกจูมันตัดสินใจเชื่อและรักษา    ตามที่ควังยอนได้วินิจฉัยไว้

พระราชามีพระอาการดีขึ้น มองฮวานจึงตัดสินใจวางยาหมอหลวงใหญ่ เพื่อให้มาฝังเข็มไม่ได้ และตนจะได้เป็นคนฝังเข็มแทน แต่ควังยอนไปเจอและช่วยฝังเข็มช่วยหมอหลวงใหญ่ไว้ได้ สุดท้ายเมื่อรักษาพระราชาหาย มองฮวานจึงตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าหมอหลวง

องค์หญิงต้องการสารภาพรักกับควังยอน จึงให้จียองช่วยไปพามาเจอในงานเทศกาลโคมไฟแบบไม่ให้รู้ตัว มองฮวานรู้ว่าจียองไปเที่ยวในงานเทศกาลกับควังยอนจึงไม่พอใจมาก และใช้เป็นข้ออ้างเพื่อให้จียองแต่งงานกับซองฮา

อินจูรู้ความจริงเรื่องชาติกำเนิดของควังยอน แต่ยังไม่กล้าบอกออกไป   เพราะกลัวผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับจียอง ขณะที่มองฮวานไปรู้มาว่าควังยอนเคยพบกับลูกสะใภ้เสนาบดี จึงวางแผนเพื่อใส่ร้ายควังยอนให้ต้องโทษผิดจารีตกับสตรีชนชั้นสูง จนควังยอนถูกจับไป และกำลังจะถูกลงโทษ

ควังยอนถูกลากตัวไปสอบสวน แต่เพราะอึนโซของให้ทูซิกไปบอกความจริง บวกกับสาวใช้ยอมสารภาพ ทำให้ควังยอนรอดมาได้ และได้มาร่วมกับโกจูมันในการช่วยผ่าตัดฝีที่หน้าอกให้กับอึนโซ

ควังยอนได้รู้ความจริงแต่ไม่เชื่อ จึงพยายามไปสืบจนมั่นใจ แต่ก็ขอให้อินจูปิดบังเรื่องนี้ไว้ เพราะไม่อยากให้จียองต้องสูญเสียทุกอย่าง ส่วนโกจูมัน จู่ ๆ ก็เกิดล้มป่วย และขอลาพักอยู่กับบ้าน ควังยอนรู้สึกแปลกจึงจะไปหา แล้วก็พบโกจูมันล้มลงกับพื้น

หมอหลวงใหญ่เป็นฝีที่ศีรษะ ซึ่งระดมความเห็นจากหมอทั้งหลายแล้วไม่สามารถรักษาได้ แต่ควังยอนไปเจอเอกสารวิธีรักษาที่หมอหลวงใหญ่เคยคิดไว้ จึงเสนอให้ทำการผ่าตัดกระโหลก ซึ่งพระราชาก็ให้ควังยอนเอาชีวิตตัวเองเป็นเดิมพัน

ขณะที่กำลังหมดหนทาง เพราะว่ามีฝีเกิดใหม่ไปทับตรงเส้นเลือด แต่จียองก็เข้ามาเสนอให้ใช้วิธีเจาะกระโหลกจากด้านข้าง โรยยา  แล้วก็ดูดออกมา  ทำให้ช่วยหมอหลวงใหญ่ได้สำเร็จ  แต่แล้วมองฮวานก็รู้ว่าควังยอนคือลูกของคังโดจุน จองทูจึงส่งคนไปจับควังยอนมา

ซองฮาพาคนไปช่วยกควังยอน ทำให้รอดตายมาได้ และในที่สุด ควังยอนป่วยหนักด้วยอาการบาดทะยัก ทำให้มีการโทษว่าเป็นเพราะการผ่าตัด

มองฮวานเอาข้อเสนอช่วยชีวิตควังยอน โดยให้เนรเทศไปชายแดนมาต่อรองเอาตราประทับของตระกูลเบ็ก แล้วให้ซองฮาวางแผนช่วยควังยอนระหว่างทาง แต่แล้วก็ซ้อนแผนหลอกให้พวกจียองไปอีกที่ แล้วหลอกควังยอนไปเพื่อฆ่าทิ้งอีกที่

        มองฮวานวางแผนฆ่ากวางคยอนในน้ำ แต่ควังยอนก็รอดมาได้ และได้ไปตามหาหมอซาอัม ตามคำสั่งเสียของโกจูมัน ในที่สุดควังยอนก็ได้พบ และรู้ว่าเขาก็คือคนที่ช่วยชีวิตเขาไว้ตอนเด็ก ๆ และติดตามซาอัมไปยังต้าชิง

ควังยอนมาอยู่ที่ต้าชิง และได้ไปช่วยรักษาคนขายเกี๊ยว จากนั้นก็ได้ช่วยผ่าคลอดให้กับลูกเจ้าเมืองที่แต่งงานกับเจ้ากรมกลาโหม  ขณะที่ทางโชซอนก็เตรียมส่งหน่วยงานแพทย์ที่มีลีมองฮวานเป็นคนนำคณะเดินทางมาช่วยรักษาพระสนมของฮ่องเต้ต้าชิง

ซาอัมได้ข่าวเรื่องการป่วยของพระสนม จึงได้ไปบอกกวางคยอนเพราะคิดว่าเป็นโอกาสดีที่อาจจะทำให้กลับโชซอนได้ ควังยอนจึงไปสมัครและทำการทดลองรักษาตัวแทนที่เป็นโรคเดียวกัน แต่แล้วคนป่วยกลับติดเชื้อบาดทะยัก

ควังยอนทำการผ่าตัดอีกครั้ง เพื่อรักษาบาดทะยักจนสำเร็จ แต่ทางต้าชิง ก็เลือกมองฮวานเป็นผู้ถวายการรักษา ขณะที่จะย้ายไปเมืองอื่นคนไข้ที่ถูกทอดทิ้งต่างก็มาหาให้ควังยอนช่วยรักษา แต่จู่ ๆ ทางการต้าชิงก็มาจับตัวควังยอนไป

การรักษาของคณะหมอหลวงจากโชซอน ไม่สามารถรักษาพระสนมต้าชิงได้ ควังยอนจึงถูกเรียกตัวมารักษาในวัง โดยควังยอนยื่นเงื่อนไขว่าจะต้องไม่มีคนอื่น  และจะรักษาให้หายในห้าวัน   ไม่งั้นก็ยอมแลกด้วยชีวิต เมื่อรักษาหายควังยอนจึงได้รับสิทธิ์ให้กลับมายังโชซอน ขณะที่มองฮวานที่รู้เรื่องที่จียองจะตั้งร้านยาและโรงหมอส่วนตัว จึงรู้สึกไม่พอใจ และคิดจะขัดขวาง

ควังยอนกลับมาโชซอน แต่ไม่ยอมไปแจ้งกับคนที่รู้จัก และลอบรักษาคนที่ทางศูนย์รักษาโรคพิเศษปฏิเสธ จนกระทั่งชาวบ้านร่ำลือกันออกไป และอดีตเสนาฯ ขวาก็มาขอให้รักษา ขณะที่ซองฮา ต้องการจะช่วยจียองจากการถูกไล่จับกรณีสมาคมยา ทำให้ต้องได้รับบาดเจ็บ

เมื่อควังยอนรักษาใต้เท้าโอหาย ความจริงเรื่องศูนย์พยาบาลหลอกลวงเงินทอง ทอดทิ้งคนป่วยจึงแดงออกมา พระราชาจะปลดหมอหลวงใหญ่ แต่พระพันปีกับพระมเหสีขอร้องเอาไว้จึงทำให้ยังอยู่ในตำแหน่งได้

ทูตโชซอนในต้าชิงเดินทางกลับมา เพื่อขอบคุณพระราชาที่ได้ช่วยรักษาพระสนมต้าชิง แต่แล้วคน ๆ นั้นกลับเป็นควังยอน ในที่สุดพระราชาก็อภัยโทษ พร้อมแต่งตั้งให้เป็นขุนนางหมอช่วยในศูนย์พยาบาล แต่แล้วก็เจอปัญหาว่าการผ่าตัดรักษาฝีนั้นยังต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคบางอย่าง

        การผ่าตัดรักษาฝี กลับมีคนต้องตายด้วยผลข้างเคียงอย่างบาดทะยักและเลือดเป็นพิษไม่น้อย ทำให้หลายคนหวาดกลัววิธีการรักษานี้ เพื่อหาทางแก้ ควังยอนจึงทำให้ฝีที่แผลตัวเองอาการหนัก เพื่อหาวิธีรักษา ขณะที่มีคนชื่อยองกีโผล่มา โดยเป็นคนที่มีตำรารักษาฝี และดูจะไม่เป็นมิตรกับพวกควังยอนนัก

แม้จะผ่าตัดประสบความสำเร็จ แต่ก็เจอกับปัญหาเลือดไหลไม่ยอมหยุด แต่ควังยอนก็ใช้วิชาฝังเข็มเพื่อหยุดเลือดได้ในที่สุด แต่แล้วรัชทายาทก็มาเจออาการคล้ายเลือดเป็นพิษอีก ขณะที่มองฮวานได้เจอกับศิษย์นอกคอกของซาอัม และเห็นว่าเชี่ยวชาญด้านนี้ จึงคิดจะนำมารักษารัชทายาท เพื่อพยุงฐานะของตน

มองฮวานนำตัวยองกีเข้าวัง เพื่อจะมารักษารัชทายาทแทน โชคดีที่ควังยอนคิดตัวยาได้ทัน ทำให้สามารถรักษาจนจบ หลังจากจบเรื่องรักษารัชทายาท เมือหลวงกลับเกิดปัญหาโรคฝีดาษระบาด และองค์หญิงที่ได้ช่วยพาคนป่วยคนหนึ่งมาส่ง ก็เหมือนจะมีอาการคล้ายติดโรคด้วย

คนป่วยฝีดาษเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญคือองค์หญิงติดเชื้อไปด้วย แต่หลังจากการสังเกตคนไข้ ทำให้ควังยอนคิดวิธีบรรเทาอาการฝีดาษได้ และนำไปใช้กับองค์หญิงด้วย แต่ยองกีเสนอมองฮวาน ว่าให้ใช้วิธีทำให้พระอาการแย่ลง เพื่อจะไม่ให้ควังยอนได้ผลงานไป

ควังยอนสามารถขออนุญาต และรักษาองค์หญิงจนหาย แต่แทนที่จะได้เลื่อนขั้นกับถูกฝ่ายเสนาบดีและพระพันปีใช้ข้ออ้างลบหลู่ราชวงศ์ (ด้วยการใช้อุปกรณ์รักษาสัตว์รักษาองค์หญิง) มากดดัน เพื่อให้พระราชาปลดควังยอนออก

        ควังยอนฟ้องร้องมองฮวานว่าได้ฆ่าหมอชื่อลียองอิ๊ก และฟ้องเสนาบดีซ้ายว่าได้ช่วยเหลือปิดบังคดี เสนาบดีต้องการเอาตัวรอด จึงคิดจะเอาตัวยองกีมาเล่นงานมองฮวาน แต่มองฮวานไหวตัวทันจึงส่งคนไปเผาบ้านเพื่อฆ่ายองกี ถึงซาอัมก็ไปช่วยมาได้ แต่ก็บาดเจ็บสาหัส

        ขณะที่ศาลยุติธรรมกำลังจะไต่สวนเสนาบดีกับมองฮวาน อาการประชวรของพระพันปีกลับทรุดลง และระบุจะให้มองฮวานรักษา ทำให้การไต่สวนต้องเลื่อนออกไป ขณะที่จียองไม่ยอมไปเมืองอื่น ตามที่ควังยอนกับซองฮาขอ และกลับมาสืบจนรู้ว่า แท้จริงแล้วลูกตระกูลคังของคังโดจุน ก็คือควังยอนไม่ใช่ตัวเอง

        อาการพระพันปีทรุดหนัก จนความจริงหลุดไปถึงหัวหน้าศูนย์พยาบาล พระราชาจึงจะให้ควังยอนรักษาแทน แต่พระพันปีก็ยืนกรานไม่ยอมรับ เมื่อจียองรู้เรื่องนี้เข้า จึงตัดสินใจที่จะเปิดเผยความจริงเรื่องชาติตระกูลของควังยอน

        เมื่อจียองเปิดเผยเรื่องชาติตระกูล ทำให้พระพันปียอมให้ควังยอนทำการผ่าตัด แต่เพราะร่างกายพระพันปีอ่อนแอ ทำให้หลังผ่าตัดชีพจรเกิดไม่เต้น ทำให้ควังยอนตัดสินใจทุบเพื่อกระตุ้นหัวใจจนช่วยได้ในที่สุด ขณะเดียวกันมองฮวานก็หลบหนีไป แต่ก็ถูกเสนาบดีส่งคนไปตามล่า

        ขณะถูกเนรเทศ มองฮวานตัดสินใจหนีไปหน้าสุสานคังโดจุน แล้วก็จบชีวิตตัวเองลง ส่วนจียองกำลังต้องถูกส่งกลับไปเป็นทาส ทำให้ทุกคนพยายามหาหนทางเพื่อจะให้จียองพ้นจากความเป็นทาสไปให้ได้

        ในที่สุดพระราชาก็อาศัยข้ออ้างที่เบ็กซ๊อกกูเคยสร้างความดีความชอบ และยกให้พ้นจากฐานะทาส ทำให้จียองพ้นจากทาสไปด้วย แต่เมื่อควังยอนกลับมาเป็นชนชั้นสูง ก็มีแต่คนเข้ามาข้องเกี่ยวจะให้เขาแต่งงานกับหญิงชนชั้นสูง แต่เขาก็ยืนกรานปฏิเสธ

        พระราชาเกิดป่วยหนัก จนไม่มีทางรักษา ควังยอนจึงตัดสินใจจะผ่าท้องเพื่อรักษาอาการลำไส้ทะลุ แต่ก็ถูกคัดค้าน แต่ควังยอนก็พยายามจนทำสำเร็จในที่สุด และจากผลงานครั้งนี้ คนที่เสี่ยงชีวิตมาช่วยพระราชาต่างก็ได้เลื่อนขั้นส่วนควังยอนก็ได้เลื่อนเป็นหมอหลวง

        ขุนนางกลุ่มเสนาบดีซ้าย พยายามที่จะขัดขวางไม่ให้ควังยอนเป็นหมอหลวง แต่พระราชากับพระพันปียืนกราน ทำให้ทำอะไรไม่ได้ ซองฮาเดินทางไปเรียนต่อที่ต้าชิง ส่วนควังยอนก็แต่งงานกับจียอง หลายปีให้หลัง ก็ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าเมืองไปดูแลเมืองห่างไกล ซึ่งเขาก็ยังคงช่วยรักษาผู้คนอยู่ไม่เปลี่ยน

ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.becmultimedia.com
 

Please take out with full credits:

http://www.popcornfor2.com/cafe/tags-ASIAN%20SERIES%20&%20VARIETY%20ON%20AIR%20IN%20THAILAND


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
อยากรู้ข่าวรายการวาไรตี้และซีรีส์นานาชาติที่ออกอากาศในไทย ได้โดย Copy ลิงก์นี้ http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302 **ข่าวทุกเรื่องได้รับการ CF ความถูกต้องจากทางช่องโดยตรงจ้า...ถ้าชอบข่าวที่รายงานให้ที่นี่ โปรดช่วยกันบอกต่อ ช่วยกันแชร์ลิงก์ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณหลาย ๆ เด้อ!!
+2

วันที่ 2016-10-11 13:29:20   
2
อัพเดทเรื่องย่อให้กันจ้า ... และขอเชิญเพื่อน ๆ ที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี จีน ญี่ปุ่น แบบพูดไทย เชิญแวะไปพูดคุยอัพเดทเรื่องซีรีส์ได้ที่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953 ยินดีต้อนรับทุก ๆ ท่านนะคะ
+1

วันที่ 2015-08-28 04:17:20   
3
ขอแจ้งข่าวว่าทางช่อง 3 มีการแก้ไขชื่อเรื่องจากเดิมคือ "กวางคยอน หมอม้าแห่งโชซอน" เป็น "ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน" ขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ
+1

วันที่ 2015-08-28 16:28:51   
ความคิดเห็นที่ #9
+0

das thomas sabo uk dem celine handbags Schlagwort geliehen skechers stop tommy hilfiger and cheap jerseys pop cheap oakley bekam michael kors outlet online auch cheap jerseys eine michaelkors.com n?here nfl dolphins Untersuchung. tommy hilfiger outlet stores Bleszinski designer handbags betonte Zonen coach bags zu ray ban outlet schaffen oakley sunglasses outlet in adidas neo dem lacoste polos der reebok shoes Spieler christian louboutin wei? nike free shoes dass birkenstock outlet ein oakley sunglasses outlet Objekt nike max für nfl bills Schutz michael kors bags verwendet werden oakley k?nnen pandora und nike outlet machen ralph lauren outlet online decken juicy couture clothings sowohl wichtig und puma macht michael kors Spa?. dansko shoes Das michael kors australia Team ausgewertet tommy hilfiger online shop konkurrierenden Systeme burberry Abdeckung kanye west shoes und burberry outlet online beschlossen dass coach factory outlet online mit ferragamo shoes A portland trail blazers Deckung war roshe run mehr cheap true religion als ein nike air force ideal chrome hearts jewelry stickbased huaraches Abdeckung weil valentino shoes outlet es orlando magic die cheap jerseys Spieler giuseppe zanotti in under armour curry einem replica watches Zustand oakley in dem los angeles clippers sie cheap ray ban beim timberland boots Brennen coach outlet statt nike huaraches Frauen moncler longchamp Umschalten nfl browns ihren Zustand nike air force von burberry bags outlet Moncler burberry online shop Jacke san antonio spurs Abdeckung nike air max konzentrieren konnte hilfiger outlet setzen.

Sind omega watches oder nfl packers was coach purses wir new balance shoes haben nba jerseys outlet immer dieses dallas mavericks jersey Ding polo ralph lauren in nfl bengals den ralph lauren Mund. skechers Was ferragamo outlet denken ray ban wayfarer Sie passiert longchamp handbags diesen prada handbags Kopf und jordans for sale versuchen jetzt ralph lauren outlet meine ich. Sie under armour ua shoes kennen Ihre oakley sunglasses gro?e thomas sabo Kerl ferragamo den prada outlet Sie the north face brauchen true religion gr??ere rayban Stadt nfl bears passen salomon schuhe ichdas nfl saints dem polo ralph lauren Schlagwort hermes outlet geliehen hollister clothing store stop hollister and red bottoms pop calvin klein bekam nfl 49ers auch ray ban sunglasses eine cheap jerseys n?here Untersuchung. nike.se Bleszinski bcbg dresses betonte Zonen birkenstock taschen deutschland zu kate spade schaffen coach factory outlet online in mizuno running dem longchamp taschen der polo outlet online Spieler woolrich outlet online wei? dsquared2 jeans dass longchamp outlet ein nike.de Objekt für Schutz coach outlet sale verwendet werden giuseppe shoes k?nnen ralph lauren shirts und uhren machen nike air decken mcm handbags sowohl wichtig softball bats und ray bans macht Spa?. nike tn requin Das nike roshe Team beats by dre ausgewertet mizuno running shoes konkurrierenden michael kors purses Systeme nike huarache Abdeckung michael kors outlet online und michael kors purses beschlossen nike roshe dass toronto raptors mit replica rolex A Deckung nike.dk war baseball jerseys mehr indiana pacers als ein ray ban sbocco ideal versace shoes outlet stickbased Abdeckung nfl giants weil es new balance store die michael kors canada Spieler oakley sunglasses in milwaukee bucks einem hollister Zustand longchamp in dem nets jersey sie new balance beim barbour outlet Brennen air max statt Frauen rayban moncler nfl azcardinals Umschalten pandora ihren Zustand von nike online Moncler coach black friday Jacke swarovski Abdeckung kate spade outlet online konzentrieren konnte nfl buccaneers setzen.

Sind oder vans shoes was nop jerseys wir asics gel haben hermes bags immer michael kors dieses charlotte hornets jersey Ding bcbg max azria in iphone 5 cases den vans schuhe Mund. nike free run Was nike air denken pandora Sie passiert louboutin shoes diesen Kopf michael kors outlet online sale und michael kors versuchen ray ban sunglasses outlet jetzt north face meine roshes ich. puma outlet store Sie hollister co kennen bottega Ihre lunette oakley pas cher gro?e pandora bracelets Kerl louboutin outlet den adidas sneakers Sie brauchen ralph lauren uk gr??ere coach factory online Stadt air max shoes passen coach factory outlet online ichdas salvatore ferragamo dem roshe run Schlagwort mont blanc pens geliehen ed hardy clothing stop and bos jersey pop bekam mbt shoes outlet auch eine n?here ralph lauren Untersuchung. burberry handbags Bleszinski shop coach factory betonte burberry Zonen zu asics schaffen montre pas cher in pistons jersey dem hugo boss outlet der free run Spieler armani clothing wei? fred perry dass soccer shoes ein polo ralph lauren outlet online Objekt occhiali oakley für air jordan retro Schutz nfl jaguars verwendet washington wizards werden coach factory outlet online k?nnen coach outlet online und prada outlet machen philadelphia 76ers jersey decken sowohl cheap michael kors wichtig hermes birkin und macht coach outlet Spa?. nfl rams Das nfl chargers Team ausgewertet konkurrierenden christian louboutin Systeme burberry handbags Abdeckung und beschlossen coach factory outlet online dass instyler ionic styler mit nfl jets A givenchy bags outlet Deckung fake rolex war mehr als air jordans ein michael kors ideal true religion jeans outlet stickbased c&c beanies wholesale Abdeckung rolex weil es michael kors purses die jordan shoes Spieler vans outlet in sac jerseys einem nfl eagles Zustand suns jerseys in houston rockets dem polo ralph lauren outlet sie beim burberry uk Brennen louboutin statt Frauen cheap oakley sunglasses moncler northface Umschalten knicks jerseys ihren free running Zustand watches von ralph lauren outlet Moncler hollister online shop deutschland Jacke timberland outlet Abdeckung jerseys from china konzentrieren konnte michael kors bags setzen.

Sind www.tommyhilfiger.nl oder was ralph lauren factory store wir air max 95 haben ray ban outlet immer swarovski dieses rayban sunglasses Ding in timberland homme den Mund. oakley outlet online Was philipp plein clothes denken Sie passiert diesen ray ban zonnebril Kopf dre beats und air max 90 versuchen jimmy choo jetzt barbour mens jackets meine jerseys from china ich. ray ban sunglasses Sie true religion outlet kennen louboutin Ihre gro?e cheap basketball shoes Kerl cheap glasses den pandora jewellery Sie nfl ravens brauchen nfl colts gr??ere plein outlet Stadt longchamp outlet passen hollister kids ichdas hogan shoes outlet dem cheap oakley Schlagwort iphone 4s cases geliehen asics stop converse shoes and prada pop the north face bekam nfl jerseys auch babyliss eine n?here barbour women jackets Untersuchung. long champ Bleszinski bottega veneta betonte ray ban Zonen zu schaffen timberland shoes in salvatore ferragamo dem kevin durant shoeskobe bryant shoes der ecco women shoes Spieler memphis grizzlies wei? ray ban sunglasses dass nike outlet ein zapatillas nike Objekt für nfl raiders Schutz new balance verwendet jordan release dates werden birkenstock taschen outlet k?nnen adidas und swarovski crystal machen nike free 5.0 decken prada sunglasses sowohl womens hoodies wichtig burberry outlet und ralph lauren macht Spa?. oakley Das thomas sabo Team ausgewertet mcm bags konkurrierenden Systeme ray ban Abdeckung rolex replica und air jordan beschlossen adidas.de dass barbour women jackets mit nfl texans A hilfiger Deckung roche run war air jordan shoes mehr flat iron als cheap michael kors ein mcm bags ideal north face pas cher stickbased coach outlet Abdeckung marc jacobs handbags weil nike outlet store es moncler outlet online die lunette ray ban pas cher Spieler in shoes on sale einem air max 2014 Zustand in dem nike.com sie beim michaelkors.com Brennen adidas superstar statt Frauen nfl vikings moncler nfl broncos Umschalten burberry outlet online ihren nfl steelers Zustand mont blanc von Moncler swarovski Jacke cleveland cavaliers jerseys Abdeckung burberry sale konzentrieren gafas oakley konnte converse outlet setzen.

Sind oder guciheaven was wir gsw jerseys haben levis outlet store immer fidget spinner dieses replica handbags Ding nba jerseys in scarpe hogan den nike air max Mund. michael kors handbags Was denken nike mercurial Sie oakley prescription passiert stone island store diesen Kopf und skechers womens shoes versuchen michael kors bags jetzt swarovski jewelry meine ich. minnesota timberwolves Sie kobe bryant jersey kennen converse Ihre michael kors handbags gro?e moncler outlet online Kerl utah jazz den nfl redskins Sie replica watches brauchen nfl falcons gr??ere air max Stadt hogan passen pandora rings ichdas chi hair dem Schlagwort mcm outlet geliehen jerseys from china stop and versace outlet pop replica watches bekam swarovski australia auch katespade outlet eine designer handbags n?here marc jacobs outlet Untersuchung. coach outlet Bleszinski betonte supra shoes Zonen ralph lauren polo zu ralph lauren online schaffen in michael kors bags dem der michael kors v?skor Spieler wei? nfl titans dass mia jersey ein Objekt nike air max für burberry outlet online Schutz chicago bulls verwendet nike air max 2015 werden nba jerseys k?nnen moncler women jackets und machen adidas shoes decken adidas.se sowohl north face backpacks wichtig polo ralph und oakley outlet macht north face outlet Spa?. denver nuggets Das Team tory burch shoes ausgewertet konkurrierenden Systeme kate spade outlet Abdeckung cheap true religion und beats by dre beschlossen fitflop dass mit jimmy choo shoes A Deckung polo ralph lauren war mehr als coach outlet ein burberry handbags ideal polo ralph lauren outlet stickbased baseball bats Abdeckung michael kors outlet weil ray ban sunglasses es soccer outlet online die cheap eyeglasses Spieler cheap oakley sunglasses in tommy hilfiger einem cheap oakley sunglasses Zustand nba jerseys in nfl panthers dem true religion jeans women sie beats audio beim tory burch sale Brennen vibram shoes statt nfl patriots Frauen coach outlet online moncler oakley sunglasses cheap Umschalten reebok ihren christian louboutin shoes Zustand von Moncler Jacke wholesale handbags Abdeckung ralph lauren uk konzentrieren adidas shoes outlet konnte setzen.

Sind nfl cowboys oder was nfl lions wir haben abercrombie immer dsquared2 shoes dieses fendi outlet online Ding nike air max in juicy couture den nike mercurial vapor Mund. north face jackets Was nfl seahawks denken mcm backpack outlet Sie new balance passiert cheap nike shoes diesen michael kors outlet online sale Kopf burberry handbags und nike store versuchen fred perry shoes jetzt barbour mens jackets meine ich. Sie supra footwear kennen ralph lauren Ihre nike air max 2014 gro?e the north face outlet Kerl michael kors outlet online den the north face Sie russell westbrook jersey brauchen converse chucks gr??ere nike free shoes Stadt relojes especiales passen nfl chiefs ich

ralph lauren tracksuits

วันที่ 2018-01-25 08:51:19   
ความคิดเห็นที่ #8
+0

.C. -- LeBron James stripped pandora jewellery the ball at midcourt, raced the coach outlet length of the floor vans shoes and skechers lifted mcm handbags off cheap jerseys for tommy hilfiger outlet a powerful one-handed dunk. fidget spinner Bobcats owner cheap nhl jerseys Michael Jordan, seated on nike free run the burberry handbags outlet Charlotte michael kors outlet bench, barbour jackets outlet could rolex watches only jaguars nfl jersey look on polo ralph lauren helplessly. James beats by dre headphones was taking over polo ralph lauren outlet online and colts nfl jersey the Miami Heat, burberry outlet well, they barbour jackets were timberland outlet starting rolex watches for sale to look like the Miami nike shoes outlet Heat of bcbg dresses the nike canada past converse two seasons. Unlike the true religion first two games of hollisterco the longchamp handbags outlet series, James roshe run made sure nike air max this swarovski game michael kors outlet online sale wouldnt adidas tracksuits be close. James had air huarache 30 soccer shoes outlet points and dallas mavericks jersey 10 cheap jordans rebounds, and ralph lauren outlet the thomas sabo Heat polo ralph lauren easily oakley sunglasses outlet defeated the tommy hilfiger Bobcats 98-85 nike store Saturday night to coach outlet usa take a longchamp black friday 3-0 lead hogan in the reebok Eastern houston rockets jersey Conference oakley vault first coach outlet round. browns nfl jersey Dwyane tn pas cher Wade softball bats added mont blanc pens 17 points for the Heat, swarovski who nike shoes outlet can coachfactory.com/shop close patriots nfl jersey out the best-of-seven series Monday swarovski canada night. kate spade "We oakley sunglasses outlet were locked michael kors outlet in on what needs to be oakley sunglasses cheap done converse sneakers and our oakley sungalsses outlet keys michael kors outlet to win this game," los angeles clippers jerseys James said. michael kors outlet online James ralph lauren went 10 cheap ray ban of 18 tory burch outlet from givenchy antigona the hollister clothing field and pushed womens clothing his record mcm backpack to 18-0 against air max shoes the nike air Bobcats since baseball bats joining the Heat in ralph lauren polos 2010. true religion jeans Miami has won 19 pacers jersey straight overall mbt shoes against Charlotte. mcm backpack outlet Heat fred perry outlet coach Erik burberry Spoelstra said dolphins nfl jersey his michael kors players designer handbags took fred perry a jordan retro "professional asics approach" following a 101-97 raptors jersey win eyeglass frames Game michael kors uk 2 that stone island came down the chiefs nfl jersey wire, dedicating ferragamo uk themselves burberry outlet to fixing their mistakes rams nfl jersey rather than being oakley sungalsses outlet satisfied with adidas shoes the win. polo ralph Now nike he said the challenge nike roshe run is closing north face outlet out the Bobcats. philipp plein "You air max 2015 dont want a cheap true religion series to go longer jimmy choo shoes than oakley sunglasses outlet it needs to," saints nfl jersey Spoelstra said. Al christian louboutin shoes Jefferson finished under armour with nhl jerseys 20 michael kors uk points michael kors outlet online -- 15 texans nfl jersey in coach purses outlet the first ray ban quarter nike huarache -- fendi outlet for the Bobcats, who packers nfl jersey are still coach outlet online searching for air max 2015 the nike factory first mcm bags post-season win nike air max in franchise cheap shoes history. After trailing polo outlet online most huarache of the oakley vault first ferragamo shoes half, thomas sabo the adidas Heat took air max 90 control hogan shoes in the coach outlet online final michael kors four minutes coach black friday of the second quarter. adidas yeezy shoes Mario new balance Chalmers chi flat iron gave northface Miami replica handbags a true religion jeans outlet 42-40 lead hugo boss online on juicy couture a calvin klein 3-pointer, Norris timberland boots Cole omega watches hit a 5-foot pandora bank shot longchamp and then another 3 from the burberry outlet left dansko shoes wing hermes outlet helping kings jersey the true religion outlet store Heat close the bottega half the north face jackets on burberry outlet online a mlb jerseys 16-4 michael kors outlet run. giuseppe zanotti Miami coach outlet online made 8 of birkenstock their 49ers nfl jersey first north face jackets 11 prada handbags 3-pointers. The half, which had started with red bottoms so much energy and coach factory outlet promise for the nike Bobcats, oakley outlet ended juicy couture outlet with michael kors usa a colossal mistake by north face backpacks guard Gerald Henderson. With ray ban the clock dsquared2 winding down, he turned the ball over in panthers nfl jersey the louboutin backcourt with 2 burberry canada seconds oakley sunglasses outlet left and trail blazers jersey then fouled James while the replica watches Miami puma forward oakley outlet online was attempting a longchamp 3-pointer. James ralph lauren outlet made nike air the Bobcats pay ravens nfl jersey by relojes sinking chrome hearts outlet three swarovski free converse throws with ralph lauren online shop 0.2 bears nfl jersey left grizzlies jersey on the cleveland cavaliers jersey clock cowboys nfl jersey to give the Heat ray ban sunglasses a mk outlet online 58-46 advantage nike free at vans the mizuno running break. denver nuggets jersey "We spurs jersey butchered the pandora charms last three-and-a-half minutes philadelphia 76ers jersey of kate spade outlet the nike air max first half," coach outlet Bobcats coach giuseppe shoes Steve Clifford said. oklahoma city thunder jerseys Said James: ralph lauren outlet online "I polo outlet put it fitflop on my shoulders ray ban sunglasses outlet tonight to pandora uk close out flat iron the quarter the nike right versace outlet way. salvatore ferragamo And detroit pistons jerseys I think that lions nfl jersey resulted in the broncos nfl jersey way lunette oakley we started new york knicks jerseys the lacoste outlet third eyeglasses online quarter." warriors jersey The nike air max second half was all roshe runs Miami. James, hermes birkin who nets jerseys was booed michael kors australia loudly almost every .C. -- ray ban LeBron James stripped the north face the ball levi's jeans at rolex montre midcourt, watches raced the length ralph lauren of ralph lauren the birkenstock floor and lifted off pandora for a powerful uhren one-handed asics outlet dunk. Bobcats the north face owner Michael Jordan, azcardinals nfl jersey seated instyler on the skechers shoes outlet Charlotte salvatore ferragamo bench, could redskins nfl jersey only michael kors look on oakley sungalsses outlet helplessly. hollister clothing store James was taking over and vikings nfl jersey the cheap mlb jerseys Miami supra shoes Heat, bengals nfl jersey well, true religion outlet they were longchamp handbags starting ralph lauren to look like the chargers nfl jersey Miami michaelkors.com Heat iphone cases of barbour jackets the past supra shoes two seasons. Unlike the nike free first coach outlet two games of michael kors bags the series, James coach outlet made sure this bills nfl jersey game wouldnt be close. ferragamo James had 30 points ralph lauren polo and 10 philipp plein outlet rebounds, soccer shoes and michael kors the Heat ray ban easily defeated the timberland shoes Bobcats 98-85 Saturday mcm handbags night christian louboutin outlet to take a 3-0 lead beats by dr dre in the swarovski jewelry Eastern Conference nfl jerseys first hilfiger online shop round. Dwyane burberry outlet online Wade barbour jacket outlet added ray ban outlet 17 points for babyliss the Heat, who burberry can close giants nfl jersey out seahawks nfl jersey the christian louboutin best-of-seven series adidas Monday nike mercurial night. "We adidas were hollister locked in rolex watches on bottega veneta what longchamp outlet needs to be buccaneers nfl jersey done north face and our keys jimmy choo to win ecco shoes this los angeles lakers jerseys game," armani exchange James miami heat jerseys said. new balance James handbags outlet went 10 of 18 from the field ray ban and pushed raiders nfl jersey his record coach black friday to 18-0 beats headphones against the Bobcats since joining woolrich outlet the Heat chicago bulls jerseys in 2010. ray ban Miami has christian louboutin shoes won pandora jewelry 19 straight ray bans overall against Charlotte. marc jacobs Heat burberry uk coach burberry Erik Spoelstra cheap nike shoes said the north face outlet his nfl jerseys players suns jersey took a "professional valentino approach" following burberry uk a 101-97 ralph lauren win Game puma shoes 2 that nba jersey came down the wire, celine handbags dedicating themselves salomon to fixing nike roshe their prada sunglasses mistakes marc jacobs rather than michael kors being satisfied with the win. prada Now he falcons nfl jersey said the challenge michael kors outlet is adidas closing michael kors handbags out new balance the five finger shoes Bobcats. cheap oakley "You dont cheap jerseys want a series to kate spade outlet go longer than it nike store needs to," iphone case Spoelstra said. Al Jefferson finished with 20 points -- long champ 15 in the michael kors first michael kors outlet quarter scarpe hogan -- nike for nike shoes outlet the Bobcats, who steelers nfl jersey are omega watches still searching for christian louboutin the cheap jerseys first ray ban wayfarer post-season win oakley sungalsses outlet in franchise timberwolves jersey history. After trailing roshe run most of the first hermes half, ray ban black friday the Heat hollister took control in ralph lauren uk the beats by dre final four new balance shoes minutes occhiali ray ban of boston celtics jerseys the coach factory outlet online second quarter. Mario horloges Chalmers gave atlanta hawks jersey Miami a oakley sunglasses 42-40 lead prada shoes on bucks jersey a nike 3-pointer, Norris Cole hit a 5-foot bank shot skechers shoes and then swarovski crystal another ray ban sunglasses outlet 3 burberry handbags from air jordans the barbour left nike wing helping the Heat close the half ed hardy on adidas a 16-4 polo ralph lauren outlet run. soccer outlet Miami made 8 jordan shoes of their jordan release dates first 11 3-pointers. The vans half, michael kors which had started with longchamp outlet so much energy air max and promise michael kors bags for the nba shoes Bobcats, ended orlando magic jersey with converse shoes a colossal mistake by guard Gerald Henderson. With the air force clock hilfiger winding dsquared2 outlet down, north face he turned basketball shoes the birkenstock outlet ball over charlotte hornets jersey in the nike free run backcourt with 2 seconds wizards jersey left and timberland then nike store fouled tommy hilfiger James while the new balance outlet Miami forward was attempting retro jordans a ray-ban sunglasses 3-pointer. James made the Bobcats pay oakley black friday by sinking nike roshe three free hollister clothing store throws jets nfl jersey with oakley 0.2 left adidas shoes on air max the christian louboutin clock jazz jersey to give coach factory outlet the Heat oakley sungalsses outlet a 58-46 ray ban sunglasses advantage titans nfl jersey at the break. "We butchered adidas schuhe the last three-and-a-half rolex watches minutes ray ban of the first half," Bobcats coach Steve Clifford hollister said. Said James: air max "I put it on ralph lauren factory store my shoulders cheap oakley sunglasses tonight tommy hilfiger to close tory burch sandals out the quarter hoodies outlet the hilfiger outlet right way. And I ray ban think ralph lauren that cheap nfl jerseys resulted bcbg max in the way jordan we started coach outlet store the nike free 5.0 third eagles nfl jersey quarter." The second half was all handbags outlet Miami. pelicans jersey James, michael kors outlet who was booed loudly prada outlet almost every

air max

วันที่ 2017-10-23 15:06:34   
ความคิดเห็นที่ #7
+0

Tourism Turkey Turkey car rental Banks Turkey Restaurants Turkey Language institutes Turkey Arab schools Turkey Universities Turkey Shippers Turkey Tourist Enterprises Turkey Hospitals Turkey Turkey dental clinics Hair Transplant Turkey Cosmetic clinics Turkey Turkey Real Estate Property for sale Turkey Property for rent Turkey Times of prayer Turkey Istanbul Exchange rate of the Turkish lira against foreign currencies the dollar Photo Turkey Photo Mersin Turkey Photo Kayseri Turkey Photo Konya Turkey Gaziantep, Turkey Photos Photo Adana, Turkey Photo Ankara Turkey Pictures of Antalya Turkey Photo Bursa Turkey Photos Izmir, Turkey Photos Trabzon Turkey Photo Istanbul Turkey Embassies and government departments Turkey Transportation and public services Turkey Drug baldness cure hair loss Turkey Hair transplant experiments Turkey Prices Offers hair transplant Turkey Medicines and cosmetics Turkey Prices Cosmetic centers of Turkey operations Turkey experiences of cosmetic operations Education and study and institutes Turkey to study in Turkish universities Education institutes, universities study the experiences of Turkey Medical Tourism Medicine therapy experiments Turkey Hospitals and treatment centers Turkey Tourism attractions rent furnished apartments Turkey Rent a Car Turkey Programs trips tours enterprises Turkey Offers jobs Turkey Exhibitions Turkey Shopping Turkey Real Estate Sale Rent Turkey Istanbul Construction equipment building materials Turkey Industrial companies, household electrical appliances Turkey Food drinks Turkey Industrial machinery and equipment Turkey Furniture home furnishings Turkey Women Men's clothing fabric Children Turkey News Sports Turkey News Turkey Economy money stock Turkey Fashion Art Series representatives of Turkey News of universities Language Education Turkey Turkey Tourism News CV Turkey Marketplace Online Turkey

วันที่ 2017-02-13 07:17:47   
ความคิดเห็นที่ #6
+2

อยากรู้ข่าวรายการวาไรตี้และซีรีส์นานาชาติที่ออกอากาศในไทย ได้โดย Copy ลิงก์นี้ http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302 **ข่าวทุกเรื่องได้รับการ CF ความถูกต้องจากทางช่องโดยตรงจ้า...ถ้าชอบข่าวที่รายงานให้ที่นี่ โปรดช่วยกันบอกต่อ ช่วยกันแชร์ลิงก์ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณหลาย ๆ เด้อ!!

วันที่ 2016-10-11 13:29:20   
ความคิดเห็นที่ #5
+0

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของซีรีส์เกาหลีเรื่อง "ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2559 ทางดิจิตอลทีวีช่อง 13...

วันที่ 2016-07-20 02:38:02   
ความคิดเห็นที่ #4
+0

มีทีเซอร์จาก TV3 Official มาฝากค่ะ วางไว้ที่โพสต์ด้านบนนะคะ

วันที่ 2015-09-04 21:36:21   
ความคิดเห็นที่ #3
+1

หยิบโปสเตอร์ฉบับแก้ไขชื่อเรื่องแล้ว..จากทางช่อง 3 มาฝากกันค่ะ

วันที่ 2015-09-01 18:20:48   
ความคิดเห็นที่ #2
+1

ขอแจ้งข่าวว่าทางช่อง 3 มีการแก้ไขชื่อเรื่องจากเดิมคือ "กวางคยอน หมอม้าแห่งโชซอน" เป็น "ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน" ขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ

วันที่ 2015-08-28 16:28:51   
ความคิดเห็นที่ #1
+1

อัพเดทเรื่องย่อให้กันจ้า ... และขอเชิญเพื่อน ๆ ที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี จีน ญี่ปุ่น แบบพูดไทย เชิญแวะไปพูดคุยอัพเดทเรื่องซีรีส์ได้ที่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953 ยินดีต้อนรับทุก ๆ ท่านนะคะ

วันที่ 2015-08-28 04:17:20   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
TOT