ผู้โพส

339 จำนวน Like
739 จำนวน Point


[ซีรีส์เกาหลี] ป่วนหัวใจยัยกะล่อน My Girl ช่อง 28

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2017-03-29 เวลา 21:57:48
2       2       7951      
Share
 


เรื่อง ป่วนหัวใจยัยกะล่อน (My Girl)

วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00 น.

เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560

ทาง


เรื่องย่อ ป่วนหัวใจยัยกะล่อน

จูยูริน (อีดาเฮ) มัคคุเทศน์สาวมากความสามารถ พูดได้หลายภาษาไม่ว่าจะเป็นภาษาจีนและญี่ปุ่น วันหนึ่งลูกทัวร์มาสนามบินสาย ยูรินจึงถ่วงเวลาให้ลูกทัวร์มาทันขึ้นเครื่องบิน ทำให้เธอได้พบกับซอลกงชาน (ลี ดองวุค) ผู้อำนวยการโรงแรมในกรุงโซล

ยูรินถูกแก๊งค์ทวงหนี้ตามล่าเพราะพ่อติดพนัน ไม่มีเงินจ่าย อีกทั้งยังทิ้งหนี้ไว้ให้เธอและหลบหนีไป เธอพยายามหนีจากแก๊งค์ทวงหนี้เหล่านั้นทำให้ไร้ที่อยู่อาศัย หลังจากนั้นไม่นาน ยูรินได้พบกับกงชานอีกครั้ง เขาขอให้เธอมาเป็นล่ามภาษาจีนให้ เนื่องจากต้องต้อนรับลูกค้าชาวจีน  เมื่อกงชานพาลูกค้ามาเลี้ยงต้อนรับที่บ้านพักตากอากาศของเขา ยูรินสบโอกาสเห็นว่าบ้านพักไม่มีคนอาศัย จึงแอบพักอยู่ในบ้านของกงชาน

ซอจองอู (ลีจุนกิ) เพลย์บอยหนุ่มหน้าหวาน เดินทางมายังเกาะเชจู เขาพบกับยูรินขณะที่หนีการตามล่าจากแก๊งค์ทวงหนี้ จึงเข้าไปช่วยเหลือเธอ จากเหตุการณ์นี้ทำให้จองอูรู้สึกชอบยูรินตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ทางด้านกงชานเมื่อเดินทางมายังบ้านพักเพื่อเก็บส้มไปฝากปู่ของเขา ทำให้ได้พบกับยูรินที่กำลังขโมยตัดผลส้มอยู่ เมื่อถูกจับได้เธอขอโทษเขาและนำเงินคืนทั้งหมด กงชานไล่เธอออกจากบ้านพักไปแล้วเดินทางกลับกรุงโซล เมื่อยูรินพบเจอกับแก๊งค์ทวงหนี้อีกครั้ง เธอจึงหาทางรอดโดยโกหกว่า กงชานจะเป็นคนจ่ายหนี้ให้ทั้งหมด หลังจากนั้นเธอจึงย้ายมาพักอาศัยกับเพื่อนสนิทของเธอที่เปิดร้านทำผม

ปู่ซอลอุง คุณปู่ของกงชานต้องการพบหลานสาวของเขาที่หายตัวไป กงชานได้พยายามตามหาหลานสาวตลอดมาแต่ไม่พบ เขาจึงนัดให้ยูรินมาพบและจ้างเธอให้ปลอมตัวเป็นหลานสาว พร้อมยื่นข้อเสนอจะชดใช้หนี้สินทั้งหมดให้และจ่ายเงินเพิ่มเป็นค่าตอบแทน ยูรินรู้สึกสับสนแต่เพราะตนเองขัดสน หมดหนทาง จึงตัดสินใจรับงานดังกล่าว เธอมาพบกับปู่ซอลอุง ช่วยให้เขาอาการดีขึ้นอย่างรวดเร็วจนสามารถกลับบ้านได้ ในระหว่างที่เธอสวมบทหลานสาวจอมปลอมอยู่นั้น กงชานก็พยายามสืบหาหลานสาวที่แท้จริงอยู่ตลอดเวลา

คิมเซฮยอน (ปาร์คซียอน) แฟนเก่าของกงชานได้เดินทางกลับมายังเกาหลี หลังจากไปถึง 2 ปี ยูรินเกรงว่าเธอจะเป็นตัวกั้นกลางระหว่างทั้งสองคน จึงช่วยให้กงชานกลับไปคืนดีกับเซฮยอน ทั้งที่ในใจลึก ๆ ของเธอนั้นเริ่มมอบหัวใจให้แก่กงชานไปแล้ว

นับวันยูรินยิ่งสนิทสนมกับครอบครัวของกงซานเสมือนเป็นญาติแท้ ๆ ทำให้เธอรู้สึกผิดต่อพวกเขาอย่างมาก

กงชานยังคงตามหาญาติพี่น้องของเขา แต่กลับได้รู้ข่าวว่าคนที่ตามหานั้นเสียชีวิตแล้วหลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในญี่ปุ่น ทำให้ยูรินอาจต้องสวมบทหลานสาวจอมปลอมตลอดไป

การได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเป็นเวลานาน ทำให้กงชานและยูรินเกิดความสนิทสนมจนตกหลุมรักกัน อีกทั้งกงชานยังต้องคอยขัดขวางจองอูที่เดินหน้าจีบยูริน ทั้งที่รู้ว่ากงชานกับยูรินมีใจให้แก่กันแต่จองอูก็ไม่สนใจ ทางด้านเซฮยอน ได้รู้เรื่องหลานสาวตัวปลอม เธอพยายามเปิดเผยความจริงให้คนในบ้านได้รับรู้ เมื่อกงชานรู้เรื่องเข้า จึงบอกเลิกกับเธอ

กงชานได้รับข่าวดีเกี่ยวกับหลานสาวของปู่ที่เขาตามหา เธอยังมีชีวิตอยู่โดยได้รับความช่วยเหลือจากชายคนหนึ่งนั่นคือ จูแทฮยอง พ่อของยูรินนั่นเอง แทฮยองรู้เรื่องว่ามีคนตามหาเด็กที่เขาช่วยเหลือไว้จึงมาที่โรงแรมของกงชาน แต่กลับพบเซฮยองแทน เมื่อเซฮยองรู้ว่ากงชานรักยูรินทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวด และตัดสินใจไปพบปู่ซอลอุง พร้อมเล่าความจริงทุกอย่างให้ฟัง

หลังจากรู้ความจริงแล้วปู่ของกงชานจะทำอย่างไร รวมถึงความรักระหว่างยูจินกับกงชานที่เริ่มก่อตัวขึ้นจะดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามชมได้ ในซีรีส์เกาหลีสุดฮอต  My Girl ป่วนหัวใจยัยกะล่อน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.00–14.00 น. ทางช่อง 28

ขอขอบคุณเรื่องย่อจาก www.thaitv3.com

Please take out with full credits:

http://www.popcornfor2.com/cafe/tags-ASIAN%20SERIES%20&%20VARIETY%20ON%20AIR%20IN%20THAILAND


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

ขอนำเรื่องย่อจากทางช่อง 3 มาฝากกันค่ะ อ่านเพลินดี ศุกร์ 31 มีนาคมนี้ บ่ายโมงตรง เจอกันหน้าจอช่อง 28 นะจ๊ะ..

วันที่ 2017-03-29 23:10:41   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement