ผู้โพส

2 จำนวน Like
182 จำนวน Point


รีวิว กันแดดหน้าที่ดีที่สุดที่ต้องมีติดตัวไว้ไปเที่ยวในช่วงหยุดยาว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-03-24 เวลา 10:15:28
0       1       2497      
Share
 

              เพราะแดดประเทศไทยร้อนขึ้นมากกกกกก ในช่วงที่ผ่านมาหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงในเดือนเมษายนนี้ ใครขึ้นเหนือกันบ้าง ถ้าเพื่อนๆ ขึ้นเหนือก็คงจะพอได้สัมผัสอากาศหนาวกันได้บ้างนะคะ แต่อย่างที่ว่าตอนกลางวัน ถ้าไม่ทากันแดดหน้าคงเหงื่อตก หน้ามันเยิ้มแน่ๆ เพราะแม้อากาศจะหนาว แต่แดดก็แรงมากจริงๆ จึงทำให้กันแดดหน้าเป็นไอเทมที่ต้องพกตลอดในกระเป๋า เพราะแค่ทาช่วงเช้าไม่เพียงพอเสียแล้วค่ะ ยิ่งทำกิจกรรมกลางแจ้งตลอดวันก็ต้องมีการทาซ้ำกันบ้าง พระเอกของวันนี้ได้แก่ 3 ตัวนี้ค่ะ

กันแดดหน้า, กันแดดคุมมัน

กันแดดหน้า Biore ลักษณะของเนื้อสีขาวเหลือง เทง่าย ไม่เลอะเทอะ เกลี่ยง่ายเป็นเนื้อครีม

ข้อดีคือ ทาแล้วผิวดูชุ่มชื่น ถ้าหน้าแห้งทาตัวนี้จะเหมาะมาก ไม่แนะนำสำหรับคนที่หน้ามันอยู่แล้ว เพราะจะทำให้หน้ามันขึ้นไปอีก สามารถทาระหว่างวันได้

ข้อเสียคือ แห้งช้ามาก ทั้งที่เนื้อครีมแต่ซึมไม่ดีเท่าที่ควร ไม่เหมาะสำหรับวันที่เร่งรีบ แต่ใช้ไปสองสามอาทิตย์ เริ่มมีผิวผดขึ้นบ้างบริเวณหน้าผากค่ะ

 

กันแดดหน้า ZA เนื้อน้ำสีขาวเหลือง เนื้อน้ำผสมน้ำมัน เกลี่ยง่ายมาก แต่แห้งช้ามาก

ข้อดีคือ ทาแล้วให้ฟีลเคลือบผิว เหมาะสำหรับทาลงเล่นน้ำ กับการทาเวลาที่หน้าแห้งในหน้าหนาว

ข้อเสียคือ ไม่คุมมันเลย หน้ามันมากๆ หากเป็นคนที่หน้ามันอยู่แล้ว ไม่ควรใช้ ทาซ้ำไม่ได้ เพราะรู้สึกว่าหนาไปมากๆ เหมือนผิวไม่ได้หายใจ สำหรับวันทำงาน ทาแล้วซับหน้ามากขึ้น เมคอัพละลาย หน้าคล้ำง่าย ไม่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ถ้าทาประจำสิวอักเสบจะขึ้น ต้องทาเฉพาะว่ายน้ำ ว่ายเสร็จรีบล้างออกเลย สิวจะไม่ค่อยขึ้น

 

กันแดดหน้า NIVEA เนื้อขาวนวล เนื้อเซรั่มแต่ซึมแบบเอสเซ้น ซึมเร็วมาก ทาแล้วสบายผิวสุดๆ

ข้อดีคือ เป็นกันแดดหน้าที่เหมาะสำหรับวันทำงาน วันที่เข้าออฟฟิศ ทาแล้วหน้าไม่มัน กันแดดคุมมันได้อยู่หมัดสุดๆ เปิดประสบการณ์ใหม่ของกันแดด ทาเหมือนไม่ได้ทา สบายผิวและสดชื่น ทาทับเมคอัพก็ไม่เป็นคราบ ทาตอนหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาวก็ไม่ทำให้หน้ามัน พกไว้ทาเพิ่มระหว่างวันก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและยังสดชื่นขึ้นด้วย ทาบ่อยๆ สิวผิวสิวอักเสบไม่ขึ้นให้เห็นเลย เพราะไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยสูตร Non-Comedogenic เหมาะสำหรับสาว

แถมราคาย่อมเยา ซื้อตุนได้ไม่กระเป๋าแฟบอีกด้วย

 

อ่านรายละเอียดกันแดดหน้าแต่ละตัวเพิ่มเติมที่ http://www.cosmenet.in.th/webboard/forum2/20882-รวมกันแดดหน้าที่ดีที่สุดในรอบปี-BEST-OF-THE-YEAR-2016

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement