ผู้โพส

229 จำนวน Like
519 จำนวน Point


[Variety] ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All 22ต.ค. ช่อง7HDกด35

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2016-10-03 เวลา 18:32:56
5       41       5643      
Share
 


“เนม เก็ตสึโนวา” รวมใจน้อง ๆ “โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ”  ขับขานบทเพลง “ยิ้มสู้”

ใน “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ”

 

วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมนี้ เชิญปวงชนชาวไทยรวมใจน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” ผ่านการถ่ายทอดบทเพลงจากศิลปินคุณภาพกว่า 20 บทเพลง

ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นต่อ“องค์อัครศิลปิน” เทปพิเศษนี้นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ “เนม – ปราการ ไรวา” นักร้องนำวง เก็ตสึโนวา จึงขออัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ “ยิ้มสู้” หรือ “SMILES” บทเพลง  พระราชนิพนธ์ลำดับที่ 16 โดยทรงพระราชนิพนธ์ใน พ.ศ. 2495 ขณะที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จฯ ไปเยี่ยมโรงเรียนสอนคนตาบอด จากนั้นทรงพระเมตตาพระราชนิพนธ์ทำนองเพลงนี้ขึ้นเพื่อพระราชทานให้เป็นการกล่มเกลาจิตใจคนตาบอดให้เบิกบานยินดี  ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้ หนุ่ม เนม-ปราการ จะร่วมขับร้องเพลงยิ้มสู้ พร้อมๆกับน้องๆผู้พิการทางสายตาจาก “โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ”

โดยบทเพลง ยิ้มสู้ ถือได้ว่ามีความหมายเป็นอย่างยิ่งสำหรับเหล่าน้องๆผู้พิการทางสายตา เพราะสำหรับคนตาบอดที่ไม่มีโอกาสได้ชื่นชมพระบารมีพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้เหมือนคนปกติทั่วไปเพลง "ยิ้มสู้" จึงเปรียบเสมือนตัวแทนสื่อกลางที่เชื่อมร้อยความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ที่พวกเขาบอกว่าจับต้องได้ ทั้งโครงการพระราชดำริ ส่งเสริมการศึกษาถึงระดับปริญญาตรี และทักษะอาชีพให้กลุ่มคนพิการ ทำให้พวกเขาไม่เป็นภาระและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนประเทศ มีสิทธิ์ทัดเทียมเท่ากับคนปกติทั่วไป  เรียกว่าเป็นเรื่องที่ปลื้มใจแก่หนุ่มเนมอย่างมากที่ได้ร่วมถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์พร้อมกับน้อง ๆ ผู้พิการทางสายตา เป็นครั้งแรก ซึ่งหนุ่มเนมก็คอยดูแลน้องๆเป็นอย่างดี ที่สำคัญน้องๆต่างก็เป็นแฟนเพลงของหนุ่มเนมอีกด้วย

นอกจากนี้ขอเชิญรับฟังบทเพลงจากศิลปินท่านอื่นๆ อาทิ “สันติ ลุนเผ่ ในเพลง เราสู้, เจินเจิน บุญสูงเนิน ในเพลง สายฝน, เจี๊ยบ – นนทิยา จิวบางป่า ในเพลง ใกล้รุ่ง” ร่วมติดตามรับฟังความไพเราะของบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It  All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ”ในวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 13.15 น.  ทางช่อง 7 สี


Please take out with full credits:

http://www.popcornfor2.com/cafe/tags-ASIAN%20SERIES%20&%20VARIETY%20ON%20AIR%20IN%20THAILAND


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
จะแวะมาอัพเดทข่าววาไรตี้รายการนี้ให้เรื่อย ๆ นะคะ สนใจคลิกเข้ามาได้เลยค่า..
+1

วันที่ 2017-05-09 00:59:26   
ความคิดเห็นที่ #33
+0

“เนม เก็ตสึโนวา” รวมใจน้อง ๆ “โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ” ขับขานบทเพลง “ยิ้มสู้” ใน “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมนี้ เชิญปวงชนชาวไทยรวมใจน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” ผ่านการถ่ายทอดบทเพลงจากศิลปินคุณภาพกว่า 20 บทเพลง ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นต่อ“องค์อัครศิลปิน” เทปพิเศษนี้นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ “เนม – ปราการ ไรวา” นักร้องนำวง เก็ตสึโนวา จึงขออัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ “ยิ้มสู้” หรือ “SMILES” บทเพลง พระราชนิพนธ์ลำดับที่ 16 โดยทรงพระราชนิพนธ์ใน พ.ศ. 2495 ขณะที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จฯ ไปเยี่ยมโรงเรียนสอนคนตาบอด จากนั้นทรงพระเมตตาพระราชนิพนธ์ทำนองเพลงนี้ขึ้นเพื่อพระราชทานให้เป็นการกล่มเกลาจิตใจคนตาบอดให้เบิกบานยินดี ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้ หนุ่ม เนม-ปราการ จะร่วมขับร้องเพลงยิ้มสู้ พร้อมๆกับน้องๆผู้พิการทางสายตาจาก “โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ” โดยบทเพลง ยิ้มสู้ ถือได้ว่ามีความหมายเป็นอย่างยิ่งสำหรับเหล่าน้องๆผู้พิการทางสายตา เพราะสำหรับคนตาบอดที่ไม่มีโอกาสได้ชื่นชมพระบารมีพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้เหมือนคนปกติทั่วไปเพลง "ยิ้มสู้" จึงเปรียบเสมือนตัวแทนสื่อกลางที่เชื่อมร้อยความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ที่พวกเขาบอกว่าจับต้องได้ ทั้งโครงการพระราชดำริ ส่งเสริมการศึกษาถึงระดับปริญญาตรี และทักษะอาชีพให้กลุ่มคนพิการ ทำให้พวกเขาไม่เป็นภาระและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนประเทศ มีสิทธิ์ทัดเทียมเท่ากับคนปกติทั่วไป เรียกว่าเป็นเรื่องที่ปลื้มใจแก่หนุ่มเนมอย่างมากที่ได้ร่วมถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์พร้อมกับน้อง ๆ ผู้พิการทางสายตา เป็นครั้งแรก ซึ่งหนุ่มเนมก็คอยดูแลน้องๆเป็นอย่างดี ที่สำคัญน้องๆต่างก็เป็นแฟนเพลงของหนุ่มเนมอีกด้วย นอกจากนี้ขอเชิญรับฟังบทเพลงจากศิลปินท่านอื่นๆ อาทิ “สันติ ลุนเผ่ ในเพลง เราสู้, เจินเจิน บุญสูงเนิน ในเพลง สายฝน, เจี๊ยบ – นนทิยา จิวบางป่า ในเพลง ใกล้รุ่ง” ร่วมติดตามรับฟังความไพเราะของบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ”ในวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-10-16 23:02:14   
ความคิดเห็นที่ #32
+0

ดีว่าเมืองไทย “ตู่ นัททิดา” นำทัพศิลปิน รวมใจน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์ ใน “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคมนี้ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” เชิญชาวไทยร่วมน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านการถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์สุดไพเราะ โดยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ดนตรีทุกชนิดเป็นศิลปะที่สำคัญอย่างหนึ่ง มนุษย์เกือบทั้งหมดชอบและรู้จักดนตรี ซึ่งเราทุกคนก็ต่างล้วนรับรู้ถึงพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของพระองค์ โดยท่านทรงให้ความสำคัญและเป็นแบบอย่างแก่นักดนตรีเสมอ ซึ่งครั้งนี้ได้ศิลปินคุณภาพหลายท่านมาร่วมขับกล่อมบทเพลงพระราชนิพนธ์ อาทิ “คุณปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” ขับร้องเพลง ไร้จันทร์, “คุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า” ขับร้องเพลง แสงเดือน, “คุณป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ขับร้องเพลง ยามเย็น และดีว่าหญิงของเมืองไทย “ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย” ที่ขอร่วมถ่ายทอดเพลงพระราชนิพนธ์ในเพลง “ลมหนาว” เป็นเพลงพระราชนิพนธ์ลำดับที่ 20 ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นเพลงที่ทรงพระราชนิพนธ์ภายหลังจากเสด็จฯ นิวัติพระนครฯ เป็นการถาวรแล้ว โดยโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลงพระราชนิพนธ์นี้แก่สมาคม นักเรียนเก่าอังกฤษในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่ออัญเชิญไปบรรเลงในงานประจำปีเมื่อ พ.ศ. 2497 ติดตามรับฟังความไพเราะของบทเพลงพระราชนิพนธ์ พร้อมร่วมบอกรักพ่อผ่านเสียงเพลง ได้ในรายการ“ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35

วันที่ 2017-10-09 21:05:04   
ความคิดเห็นที่ #31
+0

“นัท มีเรีย” ขับกล่อมบทเพลงของพ่อ “ดวงใจกับความรัก” แทนใจปวงชนชาวไทย ใน “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ ต้อนรับสู่เทปพิเศษกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” ที่ปวงชนชาวไทยจะร่วมน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมกับเหล่าศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่มาร่วมขับกล่อมบทเพลงอันทรงคุณค่า ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ที่เคารพรักและเทิดทูนของปวงชนชาวไทยไม่รู้จบ แม้พระองค์จะทรงมีภารกิจต่างๆ มากมาย แต่พระองค์ก็ยังทรงมีเวลาสร้างสรรค์พระราชนิพนธ์บทเพลง ที่มีความไพเราะ และยังติดตรึงใจปวงชนชาวไทยตลอดมา โดยพระองค์ทรงให้ความสนใจ และเริ่มเรียนดนตรีเมื่อมีพระชนมายุเพียง 13 พรรษา ขณะประทับอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยทรงเรียนการเป่าแซกโซโฟน วิชาการดนตรี การเขียนโน้ต และการบรรเลงดนตรีสากลต่าง ๆ ในแนวดนตรีคลาสสิกเบื้องต้น ต่อมาจึงเริ่มฝึกดนตรีแจ๊สโดยทรงหัดเป่าแซกโซโฟนสอดแทรกกับแผ่นเสียงของนักดนตรีที่มีชื่อเสียง จนมีความชำนาญ และในสัปดาห์นี้เหล่าศิลปินที่มาร่วมขับกล่อมถวายบทเพลงพระราชนิพนธ์ ได้แก่ “คุณสุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้” ขับร้องเพลง ชะตาชีวิต หรือ H.M. Blues, “คุณตู่-ภพธร สุนธรญาณกิจ” ขับร้องเพลง เกาะในฝัน หรือ Dream Island, “คุณพัดชา อเนกอายุวัฒน์” ขับร้องเพลง แสงเทียน หรือ Candlelight Blues และ “คุณนัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้” ขับร้องเพลง ดวงใจกับความรัก หรือ Never Mind The Hungry Men’s Blues ซึ่งความหมายของบทเพลงนี้ถือเป็นเพลงที่แทนความในใจของนัทและชาวไทยทุกคน แสงสว่างจากดวงดาว ดวงจันทร์ และ ดวงอาทิตย์ ดวงดาวและดวงจันทร์เหมือนกับอารมณ์มนุษย์ที่เปลี่ยนแปลงได้ แต่ที่ยั่งยืนมั่นคงคือดวงอาทิตย์ซึ่งเปรียบได้กับดวงใจที่เปี่ยมด้วยความรักที่ยืนยง เหมือนดั่งเราปวงชนชาวไทยที่จะคงเคารพรักท่านเสมอและตลอดไป ร่วมติดตามรับฟังความไพเราะของบทเพลงพระราชนิพนธ์ ใน รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-10-04 15:11:36   
ความคิดเห็นที่ #30
+0

“ฝน-ธนสุนธร” สุดกลั้น หลั่งน้ำตา!!! กลางรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ” ผู้เข้าแข่งขันสู้ชีวิต ไร้ที่พักอาศัย ขอทำทุกอย่างเพื่อพ่อแม่ วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และคอมเมนเตเตอร์ผู้มาพร้อมฉายา เจ้าหญิงลูกทุ่ง “ฝน ธนสุนธร” ที่การมาครั้งนี้ทำหัวใจ “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” เป็นสีชมพู จนอยากให้เวทีนี้ มีแค่ฝนกับผม!!! นอกจากนี้ยังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อพิธีกรประจำรายการ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” ถึงคราวดับเพราะ “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ แจ็ค ไรเดอร์“ จะมาฮุบตำแหน่งพิธีกรเนื่องจาก “ต้นหอม-เชาเชา” ติดภารกิจทำให้ไม่สามารถมาดำเนินรายการได้ โดย 2 พิธีกรหน้าใหม่ถึงขั้นประกาศว่า จะไม่มีเชาเชาและต้นหอมอีกต่อไป เราจะเป็นคู่หูแจกเงินอยู่ข้างกายของพี่เอเอง แต่เมื่อความวุ่นวายเดินทางมาสู่ความดราม่าเคล้าด้วยน้ำตา เพราะหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันมีเบื้องลึกชีวิตที่สุดเศร้า “คุณจอย-โสรยา พานคำ” ลูกแม่ค้าส้มตำร่างเล็กสุดจี๊ด ผู้มีพลังเสียงทรงพลังที่ต้องการเดินตามความฝันคือ การเป็นศิลปินกับจุดหมายสูงสุดที่จะทำให้พ่อแม่สบาย เพราะชีวิตของเธอต้องฟันฝ่าความลำบากมาทั้งชีวิต ทั้งไม่มีเงินเช่าห้องอยู่อาศัย เธอและพ่อแม่ต้องเร่ร่อน ขอนอนตามปั๊มน้ำมัน ซึ่งความสู้ชีวิตครั้งนี้ยังโดนใจคอมเมนเตเตอร์อย่าง สาวฝน เพราะ กว่าจะเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียในวันนี้เธอต้องฟันฝ่าความลำบากมาเช่นเดียวกัน ซึ่งทำให้ทุกคนในสตูดิโอต่างต้องน้ำตาคลอไปกับเธอ ติดตามชมการแข่งขันร้องเพลง ที่มาพร้อมเรื่องราวชุลมุนและความดราม่า ซึ่งคอมเมนเตเตอร์อย่าง "ฝน-ธนสุนธร” จะควบคุมอารมณ์เก็บความดราม่าที่อยู่ในใจ ตัดสินให้ใครเป็นผู้ชนะการแข่งขัน ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-09-20 22:52:06   
ความคิดเห็นที่ #29
+0

Life is not the lack of beauty, but the lack North Face Outlet of the United States found the eyes. I tried to polish my eyes and look around The beauty of the details. Rural children grow up, never understand the city's busy, will not get used to that hustle and bustle UGG Outlet Store of the environment, where the United States, this is my first thought of the west of the dam. So, with a thrill and happy,Coach Factory Outlet feeling green on the journey to find beauty. Warm sunshine, shed a golden, although it is the fall,Oakley Outlet I can still feel the vitality of the field.Coach Outlet Online The leaves of the big tree in the door went out fast,Coach Outlet and the leaves fell by the wind,Red Bottoms and turned a few laps and returned to the cherry trees. "Falling red Not in the spring, this book will be North Face Jackets a natural umbrella it.UGG Outlet Take the footsteps forward, through a field,Adidas Outlet tightly attracted my eyes, so that I have to stay, everything is so fresh, so familiar with the mature corn exposed crimson tassel Coach Outlet crooked in the side,Michael Kors Outlet Store inadvertently exposed a few grains Coach Black Friday of corn scattered golden light.Cheap Air Max 90 Ripe persimmon orange a little red,Cheap Jordns crumbling, Like the wind blows on the fall of the same Coach Outlet Online orange leaves have not been blown off.Burberry Outlet That beauty is no less than the fengshan red fire UGG Boots Outlet maple leaves less tiptoe, I took a leaf, holding in the palm of the hand, posted on the chest,Coach Purses Like my good friend, in the calm time Coach Outlet will not bother me, and I was silent, silently thinking about their own thoughts.Yeezy Boost 350 V2 The old house in Kate Spade Outlet the field was still there,Coach Outlet and the walls of the earth were washed Cheap Uggs away by the rain, but he could still standover there. Think of the old house is very warm heart, because there are good childhood fantasy and desire. A group of children,Moncler Jackets barefoot crazy run in the field,Coach Outlet pocket filled with dates and persimmon,Ray Ban Sunglasses like a good agreement, like the mysterious old Kate Spade Outlet house around a circle of turn. Finally, the youngest child to play the first adventurer,Coach Factory was pushed to the dark house, came out after the little girl Coach Outlet with their elated about,Burberry Belt like the completion of a glorious and arduous task.North Face Outlet Store That little girl is me, in fact,Chaussures Christian Louboutin Pas Cher that time I was closed eyes,Coach Outlet I do not know what UGG Boots Black Friday is inside, of course,Michael Kors Outlet they do not know. Now I know that there is a trace of childhood happiness and memories. After many years, the earth house has not collapsed, waiting for the everlasting land, I would like to imagine it is waiting for me,North Face Outlet waiting for a growing Louis Vuitton Outlet adult children here memories of her childhood.Nike Air Max Come here again no Cheap UGG Boots reason to go to Louis Vuitton the dam, because I know that the field is my soul's home,Coach Outlet after a journey of heart was filled Nike Huarache with full. Li Qiu, summer end. Cool with the advent of autumn, and went through the season. Summer colorful,UGG Bailey Button in the fall In the precipitation of the golden look. Autumn came, no longer lazy reason. Summer because of hot can let any Flow,Kate Spade Outlet but it is bound to harvest the fall, hard work is still the most beautiful posture.Buty Nike Air Max Then use our enthusiasm,Sac Longchamp pay Out, harvest,Nike Outlet to embrace the fall.Coach Factory Outlet Autumn Ugg Boots Sale is the summer to cool,Adidas Yeezy Boost means the beginning of autumn.Nike Outlet To the beginning of autumn,UGG Boots the plane trees began to fall leaves, so there are fallen leaves of the idiom. The word consists of Wo and the word of the word,Coach Outlet is the meaning of the valley mature. Autumn is the weather from hot to Christian Louboutin Shoes cool,And then by the cold to the transitional season,UGGS For Women Li Qiu fall is the first solar terms.Ray Ban Outlet A leaf of autumn, heavy season, only Know how to take root. In the fall, filled with fairy tales.Michael Kors Tanabata after North Face Jackets the beginning of autumn, affectionate people,Timberland Outlet in this season sowing love.Uggs Outlets The Olympic Games in full swing,Jordan 11 sports athletes in this fall,Moncler Outlet sweat, for the dream of hard work.North Face Outlet In autumn, there are feelings everywhere. Deciduous,Air Jordan 13 Daoxiang. Autumn,North Face Outlet no longer look, but solid, in the fall seriously treat. We are constantly running constantly falling,North Face Outlet but still did not give up the heart of the persistent dream. With love to smear Dream of the color, with dedication to North Face Outlet honor the dream of the answer. Injured,UGG Outlet but also want to give up.Coach Factory Back to the original place,Michael Kors Outlet only hair Now, no longer go back is the way through the four seasons style.True Religion Outlet Only forward. The autumn of life is exceptionally heavy.NBA Jerseys Shoulder the hope of carrying the world, the heart filled with family expectations. Can not stay, can not slip off. Tired, standing on the top of the mountain,UGG Boots or gaze overlooking, or sound loud and clear. Bitter, silently in a Coach Factory Outlet quiet place, do not want to Michael Kors Outlet be comforted,North Face Outlet their own a convalescence. Even smile, but also less insolent,Nike Roshe Run more is safe, the rest of his life.Cheap Jordans I love every one now, the past may be worth nostalgia. But now, every now,True Religion Outlet is a new beginning.Moncler Outlet Front, is the direction of our pursuit. Lit, the heart of the lighthouse, in the ocean, as always. Wait until the other side of life,NHL Jerseys back home, I hope we will be tears. Autumn, introverted also. When we have experienced young and frivolous,Ralph Lauren Outlet youth restless, middle-aged claims,North Face Outlet came middle-aged autumn. Learned to hide the sharp,North Face Outlet learned a tact with warm, learn not to preoccupied, learn to tolerate life.The North Face Outlet So, cloud light, light on the white. Just as the fall of the coming, autumn, the stars are bright. In fullness, persistent and brave, quiet and content, bloom. Bowed up, golden floor.


วันที่ 2017-09-13 08:32:44   
ความคิดเห็นที่ #28
+0

“เปา-เปาวลี” นอกใจ “บอสเอ-วราวุธ” ตกหลุมรักผู้เข้าแข่งชายชาติทหาร ในรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ” วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และการมาเยือนของคอมเมนเตเตอร์สาวสวย “เปา-เปาวลี พรพิมล” ซึ่ง “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” ออกตัวแรงว่า น้องเปาเขาอยู่ในใจของผมเสมอ ทั้งสวย เก่ง มากความสามารถ ผ่านเวทีการแสดงมาแล้วมากมาย วันนี้น้องเปาต้องตัดสินได้เฉียบคมแน่นอน!!! เมื่อใจคนเราเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา สาวเปาจึงขอออกจากใจบอสเอ ไปตกหลุมรักผู้เข้าแข่งขันหนุ่มในเครื่องแบบชายชาติทหาร “คุณอาโณ-คุณากร สาริกา” ผู้มีใจรักในเสียงเพลง นำน้ำเสียง แซ่บ เผ็ด ดุ มากระแทกใจ เหล่าสาวๆและคอมเมนเตเตอร์ในรายการ จนสาวเปาวลียังแพ้ทางในความบึกบึน จนต้องขอสัมผัสร่างกาย!!! ซึ่งแท้จริงแล้วหนุ่มอาโณเกือบต้องทิ้งความฝันการร้องเพลง เนื่องจากคุณพ่ออยากให้เป็นทหาร แต่ด้วยความรักในเสียงเพลงเขาจึงหาวิธีที่จะได้ร้องเพลงและเป็นทหารเพื่อคุณพ่อ ด้วยการเรียนดุริยางค์ทหาร ทำให้เขาได้มีโอกาสมามอบความสุข และยังคงหวังว่า เวทีนี้จะเป็นใบเบิกทางสู่วงการนักร้องของเขา ต้องมาลุ้นกันว่า ผู้เข้าแข่งขันท่านใดจะเป็นผู้คว้าชัยชนะและพิชิตใจคอมเมนเตเตอร์ “เปา-เปาวลี” ได้สำเร็จ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-09-12 22:02:37   
ความคิดเห็นที่ #27
+0

“ลำยอง หนองหินห่าว” พบรักแท้ ชวนจิ้น ฟิน สวีท กลางรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ” วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! พร้อมด้วยการรับบทบาทคอมเมนเตเตอร์พิเศษของหมอลำซิ่งสุดเซ็กซี่ “ลำยอง หนองหินห่าว” และจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเธอมาพร้อมความโสด และกำลังจะได้พบรักบนเวทีแห่งนี้ นอกจากจะมาเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษวันนี้ ลำยอง ยังได้มาตามหารักแท้ งานนี้ยิ่งกว่าโชค 2 ชั้น เพราะผู้เข้าแข่งขันในวันนี้คือ หนุ่มหล่อเสียงงาม ที่จะมาพาฟินตลอดรายการ ซึ่งหนึ่งในผู้เข้าแข่งที่นำพาเสียงร้องและความรักมากระชากใจสาวโสดอย่าง ลำยอง คือ “คุณต้อม-ธนภณ โอภาสชัญกร” นักธุรกิจหนุ่มหน้าหวานกับสายตาพิฆาตใจ วัย 33 ปี ที่มีอาชีพเสริมเป็น พระเอกลิเก เรียกว่าดีงามครบเครื่อง จนจิตใจของลำยองหวั่นไหวตลอดการแข่งขัน โดย ลำยอง เผยว่า “การตัดสินการแข่งขันครั้งนี้ทำจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะลีลาพลิ้วไหวดั่งสายน้ำของคุณต้อม โดยเฉพาะส่วนเอว ที่กระแทกเข้าใจของลำยองอย่างจัง มันสุดยอดมากจริง ๆ ขอเททั้งคะแนนโหวต และคะแนนใจให้เลยค่ะ (เขิน)” มาร่วมลุ้นพร้อมฟินกระจายไปกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “ลำยอง หนองหินห่าว” ว่าบทสรุปสุดท้ายใครจะได้คะแนนโหวตพร้อมคะแนนใจ และคว้าชัยชนะไปครอง ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-09-05 23:16:05   
ความคิดเห็นที่ #25
+0

“คัฑลียา มารศรี” โดนหลอก!!! นักร้องตัวจริงแฝงตัวเฉพาะกิจ แข่งขันชิงบัลลังก์ชัยชนะ วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และการมาเยือนของคอมเมนเตเตอร์ผู้มากความสามารถ “แคท-คัฑลียา มารศรี” กับ การตัดสินการแข่งขันระดับตำนาน เมื่อ 4 นักร้องเพลงฮิตยุค 90 มาปรากฏตัวในรายการหลังจากห่างหายจากวงการไปกว่า 10 ปี ซึ่งบางคนอาจไม่เคยเห็นหน้าของพวกเขามาก่อน วันนี้พวกเขาจะมาเปิดเผยตัวตน!!! ทำเอาผู้คร่ำวอดในวงการมาอย่างยาวนานอย่าง แคท ถึงกับร้องกรี๊ด เมื่อการแข่งขันครั้งนี้มากกว่าการแข่งขันเพราะผู้ที่มาร่วมพิชิตเสียงร้องครั้งนี้คือ นักร้องตัวจริง โดยที่แคทไม่รู้มาก่อน ทั้ง “คุณโก้-เอกประชา บุญประคมชัยเลิศ” เพลงฮิต หมีแพนด้า, “คุณแอร์-ปุณวรินทร์ พลนรา” เพลงฮิต ติดร.วิชาลืม, “ดาบตำรวจยุท-ยุทธนา แสนสวาสดิ์” เพลงฮิต น้ำตามดแดง, “คุณนัด-นัดฐา สุขนวล” เพลงฮิต สาวเทคนิค โดย แคท เผยถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่า “ไม่รู้เลยว่านี่คือตัวจริงมาเอง เรามาจับได้ก็ตอนที่พวกเขาร้องเพลงแล้ว อย่างคุณโก้เคยไป ทานข้าวบ้านแคท แต่เรากลับจำเขาไม่ได้ วันนี้เปรียบเสมือนการรวมญาติ มันรู้สึกอบอุ่นมาก แม้จะแอบโกรธทีมงานที่หลอกเราได้สนิทใจ” ซึ่งความอบอุ่นครั้งนี้มันยิ่งทำให้คอมเมนเตเตอร์อย่างแคทต้องลำบากใจ เพราะไม่รู้จะทุ่มเทใจให้กับใครให้เป็นผู้คว้าบัลลังก์แชมป์และกลับมาเฉิดฉายในวงการเสียงเพลงอีกครั้ง มาร่วมลุ้นกันว่านักร้องตัวจริงท่านใด จะเป็นผู้คว้าชัยชนะและมัดใจ “แคท-คัฑลียา มารศรี” ได้สำเร็จ ห้ามพลาดกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-09-01 20:34:17   
ความคิดเห็นที่ #24
+0

Plot for sale in lahore House for sale in lahore Bangla for sale in lahore Apartment for sale in lahore Shop for sale in lahore Hall for sale in lahore Building for sale in lahore Office for sale in lahore Restaurant for sale in lahore Warehouse for sale in lahore Farm-House for sale in lahore Plot for Rent in lahore House for Rent in lahore Bangla for Rent in lahore Apartment for Rent in lahore Shop for Rent in lahore Hall for Rent in lahore Building for Rent in lahore Office for Rent in lahore Restaurant for Rent in lahore Warehouse for Rent in lahore Farm-House for Rent in lahore Plot for sale in Islamabad House for sale in Islamabad Bangla for sale in Islamabad Apartment for sale in Islamabad Shop for sale in Islamabad Hall for sale in Islamabad Building for sale in Islamabad Office for sale in Islamabad Restaurant for sale in Islamabad Warehouse for sale in Islamabad Farm-House for sale in Islamabad Plot for Rent in Islamabad House for Rent in Islamabad Bangla for Rent in Islamabad Apartment for Rent in Islamabad Shop for Rent in Islamabad Hall for Rent in Islamabad Building for Rent in Islamabad Office for Rent in Islamabad Restaurant for Rent in Islamabad Warehouse for Rent in Islamabad Farm-House for Rent in Islamabad Plot for sale in Karachi House for sale in Karachi Bangla for sale in Karachi Apartment for sale in Karachi Shop for sale in Karachi Hall for sale in Karachi Building for sale in Karachi Office for sale in Karachi Restaurant for sale in Karachi Warehouse for sale in Karachi Farm-House for sale in Karachi Plot for Rent in Karachi House for Rent in Karachi Bangla for Rent in Karachi Apartment for Rent in Karachi Shop for Rent in Karachi Hall for Rent in Karachi Building for Rent in Karachi Office for Rent in Karachi Restaurant for Rent in Karachi Warehouse for Rent in Karachi Farm-House for Rent in Karachi Plot for sale in Rawalpindi House for sale in Rawalpindi Bangla for sale in Rawalpindi Apartment for sale in Rawalpindi Shop for sale in Rawalpindi Hall for sale in Rawalpindi Building for sale in Rawalpindi Office for sale in Rawalpindi Restaurant for sale in Rawalpindi Warehouse for sale in Rawalpindi Farm-House for sale in Rawalpindi Plot for Rent in Rawalpindi House for Rent in Rawalpindi Bangla for Rent in Rawalpindi Apartment for Rent in Rawalpindi Shop for Rent in Rawalpindi Hall for Rent in Rawalpindi Building for Rent in Rawalpindi Office for Rent in Rawalpindi Restaurant for Rent in Rawalpindi Warehouse for Rent in Rawalpindi Farm-House for Rent in Rawalpindi Plot for sale in Faisalabad House for sale in Faisalabad Bangla for sale in Faisalabad Apartment for sale in Faisalabad Shop for sale in Faisalabad Hall for sale in Faisalabad Building for sale in Faisalabad Office for sale in Faisalabad Restaurant for sale in Faisalabad Warehouse for sale in Faisalabad Farm-House for sale in Faisalabad Plot for Rent in Faisalabad House for Rent in Faisalabad Bangla for Rent in Faisalabad Apartment for Rent in Faisalabad Shop for Rent in Faisalabad Hall for Rent in Faisalabad Building for Rent in Faisalabad Office for Rent in Faisalabad Restaurant for Rent in Faisalabad Warehouse for Rent in Faisalabad Farm-House for Rent in Faisalabad Plot for sale in Peshawar House for sale in Peshawar Bangla for sale in Peshawar Apartment for sale in Peshawar Shop for sale in Peshawar Hall for sale in Peshawar Building for sale in Peshawar Office for sale in Peshawar Restaurant for sale in Peshawar Warehouse for sale in Peshawar Farm-House for sale in Peshawar Plot for Rent in Peshawar House for Rent in Peshawar Bangla for Rent in Peshawar Apartment for Rent in Peshawar Shop for Rent in Peshawar Hall for Rent in Peshawar Building for Rent in Peshawar Office for Rent in Peshawar Restaurant for Rent in Peshawar Warehouse for Rent in Peshawar Farm-House for Rent in Peshawar Plot for sale in Gujranwala House for sale in Gujranwala Bangla for sale in Gujranwala Apartment for sale in Gujranwala Shop for sale in Gujranwala Hall for sale in Gujranwala Building for sale in Gujranwala Office for sale in Gujranwala Restaurant for sale in Gujranwala Warehouse for sale in Gujranwala Farm-House for sale in Gujranwala Plot for Rent in Gujranwala House for Rent in Gujranwala Bangla for Rent in Gujranwala Apartment for Rent in Gujranwala Shop for Rent in Gujranwala Hall for Rent in Gujranwala Building for Rent in Gujranwala Office for Rent in Gujranwala Restaurant for Rent in Gujranwala Warehouse for Rent in Gujranwala Farm-House for Rent in Gujranwala Plot for sale in Multan House for sale in Multan Bangla for sale in Multan Apartment for sale in Multan Shop for sale in Multan Hall for sale in Multan Building for sale in Multan Office for sale in Multan Restaurant for sale in Multan Warehouse for sale in Multan Farm-House for sale in Multan Plot for Rent in Multan House for Rent in Multan Bangla for Rent in Multan Apartment for Rent in Multan Shop for Rent in Multan Hall for Rent in Multan Building for Rent in Multan Office for Rent in Multan Restaurant for Rent in Multan Warehouse for Rent in Multan Farm-House for Rent in Multan

วันที่ 2017-08-22 14:42:39   
ความคิดเห็นที่ #23
+0

“ต้นหอม-ศกุนตลา” เปิดเวที “ร้องแลก แจกเงินฯ” โชว์หวานพี่จ๋า ซัน-ประชากร “บอสเอ-วราวุธ” ทนไม่ไหว ขอถอนตัวออกจากรายการ!!! วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคมนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และการมาเยือนของ “ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว“ พี่จ๋าสุดที่รักของน้องจ๋าคอมเมนเตเตอร์ประจำรายการ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ที่พากันออดอ้อนหยอกล้อจน “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” ทนไม่ไหว ขอถอนตัวออกจากรายการ!!! เรียกว่าหวานสยบไฟ เมื่อการแข่งขันสุดดุเดือดยังต้องยอมแพ้ให้ความหวานของ “ซัน-ต้นหอม” ที่คอยมุ้งมิ้งกอดให้กำลังใจกันตลอดรายการ จนผู้ร่วมเวที “บอสเอ” และ “ดีเจเชาเชา” ยังต้องขอยกเวทีให้พวกเขาไปสวีทกันให้พอ โดย ซัน เผยถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่า “เป็นการตัดสินที่มีความสุขที่สุด เพราะมีแฟนคอยให้คำปรึกษาอยู่ข้าง ๆ เขาคือทุกอย่างสำหรับผมจริง ๆ (เขิน)” ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่สามารถทลายกำแพงแห่งความรัก จนต้องหนีหน้าน้องจ๋ามาตกอยู่ในห้วงแห่งเสียงเพลงได้คือ “คุณโน๊ต-ชานน เพ็งพงศา” หนุ่มมาดเซอร์ผู้หลงรักในเสียงเพลง และต้องการมาคว้าเงินหมื่น เพื่อต่อประกันรถยนต์!!! เรียกว่ามาแปลกแหวกแนว จี๊ดใจผู้ชมทั้งสตูดิโอเพราะน้ำเสียงของเขากลมกล่อมมาพร้อมความกวนหน่อยๆแม้แต่ ต้นหอม ยังเคลิ้มไปกับความน่ารัก งานนี้ “ต้นหอม-ศกุนตลา“ จะมัวแต่หลงผู้เข้าแข่งขัน จนลืมพี่จ๋าอย่าง “ซัน-ประชากร” จนเกิดศึกชิงนางกันบนเวที “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) หรือไม่ ห้ามพลาดชม วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-08-21 22:37:08   
ความคิดเห็นที่ #21
+0

แจ้งข่าวค่ะว่าวันอาทิตย์นี้ (13 ส.ค.) ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All งด นะคะ

วันที่ 2017-08-09 13:58:45   
ความคิดเห็นที่ #20
+0

“ยิ้ม อาร์สยาม” จี๊ดใจหนัก รับบทคอมเมนเตเตอร์ แต่ตัดสินผู้ชนะไม่ได้!!! วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคมนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! พร้อมด้วยการเปิดศึกของเหล่านักร้องต่างวัยระหว่าง รุ่นใหญ่ ผู้เก๋าประสบการณ์ และรุ่นเด็กที่มาพร้อมความเฉิดฉาย การประชันเสียงครั้งนี้จึงสร้างความหนักใจให้กับ ยิ้ม อาร์สยาม” อย่างหนักเพราะ อยากเก็บเธอไว้ทั้ง 4 คน!!! ร้อนระอุเลยทีเดียวการแข่งขันที่ฟาดฟันกันอย่างดุเดือดของเหล่านักร้องต่างวัย ทำเอา สาวยิ้ม ถึงกับตัดสินใจลำบาก เพราะแต่ละคนต่างปล่อยพลังเสียงสะเทือนสตูดิโอ พร้อมงัดความเหนือโชว์ความเจ๋งอย่างไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ “คุณช้าง-ธีรพล ฉิมพาลี” หนุ่มประมงชายฝั่ง อาชีพ งมหอยแครง ที่โชว์ลีลาและเสียงร้องสะกดใจ พาสะพรึง จน สาวยิ้ม ถึงกับเผยว่า “สำหรับยิ้ม ยิ้มไม่ขอคนที่ร้องดีที่สุดแต่ขอคนที่เอนเตอร์เทนดีและสะกดใจเราได้ ซึ่งช้างก็ทำได้ดีมาก คุ้มแล้วที่วันนี้วางกะละมังหอยมาจับไมค์ร้องเพลง (หัวเราะ) เพราะเขาสามารถเป็นนักร้องอาชีพได้เลยค่ะ” นอกจากนี้ยังมี คุณพ่อลูกอ่อนที่ขอทิ้งเปลมาจับไมค์ พิชิตทุนการศึกษาเพื่อลูก “คุณดรีม-เอกอรรถ คำผล” กับพลังเสียงร้องสุดกังวานที่ทำคนดูขนลุกชันทั้งสตูดิโอ เปรียบเสมือน “เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ” มาเอง ซึ่งยังมีอีก 2 ผู้ประชันเสียงร้องรุ่นเด็ก ที่ความเก่งของพวกเธอ เด็ดดวงสะท้านใจ ไม่แพ้รุ่นใหญ่!!! งานนี้คอมเมนเตเตอร์พิเศษอย่าง “ยิ้ม อาร์สยาม” จะเลือกใครให้มาครองบัลลังก์แชมป์ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-08-01 17:16:14   
ความคิดเห็นที่ #19
+0

“เป็กกี้ ศรีธัญญา” น้ำตาซึม หวนคืนเวที “ร้องแลก แจกเงินฯ” ผู้เข้าแข่งขันพาซึ้ง!!! สปิริตแรง บกพร่องทางร่างกาย แรงใจไม่ย่อท้อโชคชะตา วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! พร้อมด้วยการมาเยือนเวทีอีกครั้งของคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ที่การตัดสินครั้งนี้เธอต้องพักความบ้าเพราะวันนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันต่างเคล้าด้วย ความดราม่า!!! ทำเอา เป็กกี้ ถึงกับน้ำตาซึมพร้อมยกนิ้วให้ เมื่อหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันสู้ชีวิต จากโคราช “คุณจ๊ะเอ๋-อำนวยชัย เกิดรุ่งเรืองชัย” วัย 47 ปี ผู้ไม่เคยย่อท้อต่อโชคชะตา แม้จะพบเจอเรื่องราวสุดเลวร้ายที่ทำให้พิการแขนทั้งสองข้าง จากอุบัติเหตุไฟฟ้าแรงสูงช็อต และภรรยายังทิ้งไป จนทำให้ความฝันการเป็น นักร้อง ต้องจบลงไปโดยปริยาย ในวันนี้เขาจึงขอขับเคลื่อนกำลังหัวใจด้วยแรงที่มีอยู่มาต่อสู้ เพื่ออนาคตของลูกชาย โดย คุณจ๊ะเอ๋ เผยว่า “ขอแรงเชียร์และแรงใจเมตตาผมคนนี้ นำเงินกลับไปให้ลูกชายได้เป็นทุนการศึกษา และผมต้องขอบคุณรายการดี ๆ ที่เปิดโอกาสให้ผมได้มายืนจุดนี้ ผมหวังว่ารายการนี้จะยืนอยู่กับคนสู้ชีวิตตลอดไป” ทุกคนต่างตื่นตันกับความไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา โดยเฉพาะด้านเสียงร้อง อินเนอร์แรงกระแทกใจ น้ำตาคลอกันยกสตูดิโอ!!! นอกจากนี้ เหล่าคอมเมนเตเตอร์ “เป็กกี้-ต้นหอม-แจ็ค ไรเดอร์” และ พิธีกร “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” ยังสร้างความสนุกจัดเต็มสกิลการร้องเพลงแรปขั้นเทพให้ผู้เข้าแข่งขันได้คลายเครียด ซึ่งจะเพราะและมันขนาด ต้องติดตาม!!! มาร่วมลุ้นกันว่าผู้เข้าแข่งขันสู้ชีวิตท่านใดจะจับจองเวที ชนะใจคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ได้สำเร็จและคว้าเงินหมื่นกลับบ้านไป ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-07-25 23:41:11   
ความคิดเห็นที่ #18
+0

“หนึ่ง-จักรวาร” ปลื้มใจ เหล่าผู้เข้าแข่งขัน สู้ชีวิต ไม่ย่อท้อโชคชะตา ส่งตัวเองแข่งขันร้องเพลง ใน “ร้องแลก แจกเงินฯ” รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ตามชมการแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! พร้อมด้วยคอมเมนเตเตอร์ผู้ยิ่งใหญ่ “หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม” ที่การตัดสินวันนี้ทำเอาเขาลำบากใจอย่างหนัก เมื่อผู้เข้าประชันเสียงร้องครั้งนี้ไม่ใช่ผู้เข้าแข่งขันธรรมดา เพราะพวกเขาคือ “ผู้สู้ชีวิต” ซี่ง “หนึ่ง-จักรวาร” ขอใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาในชีวิตตัดสินเสียงร้องในวันนี้ โดยใช้ความยุติธรรมเป็นหลักเพราะผู้เข้าแข่งในวันนี้ต่างมีเส้นทางชีวิตที่คล้ายกับผม โดยเฉพาะ “คุณโอ๊ต-วิญญ์ธชัย ศักดิ์กัณฑ์หา” คุณครูสอนคณิตศาสตร์ วัย 36 ปี ที่ทั้งชีวิตของเขาต้องสู้และดิ้นรนด้วยตัวเองมาโดยตลอด เนื่องจากพ่อและแม่เสียชีวิตไปตั้งแต่โอ๊ต ยังเด็ก แต่ยังถือว่าโชคดีที่พ่อและแม่มีที่ดินและบ้านไว้ให้ โอ๊ตจึงขายที่และมีเงินส่งเสียตัวเองเรียนจนจบและได้เป็นคุณครูตามความตั้งใจ โดยในวันนี้เขาตั้งใจฝ่าฟันเพื่อนำเงินไปใช้หนี้สิน โดยเลือกเพลงที่ตรงกับชีวิตจริงและถ่ายทอดความรู้สึกทั้งหมด จนพาคนทั้งสตูดิโอต่างอินไปกับเขา โดย คุณโอ๊ต เผยว่า “เพลงนี้มันเจ็บมาก เจ็บทุก ๆ ครั้งที่ผมร้องเพราะความตายมันพรากทุกอย่างไปจากผม แต่ผมไม่เคยรู้สึกท้อเพราะผมต้องสู้ ขอบคุณเวที ร้องแลก แจกเงินฯ ที่ให้โอกาส ผมไม่เคยร้องเพลงบนเวทีไหนมาก่อน แล้วมีคนชื่นชอบขนาดนี้ ขอบคุณจริง ๆ ครับ” งานนี้ก็ทำเอา หนึ่ง ถึงกับยกนิ้วให้พร้อมปรบมือรัวเป็นกำลังใจให้ กับความเข้มแข็งและสู้ชีวิตที่ไม่เคยย่อท้อต่อโชคชะตาแม้จะต้องสู้โดยลำพังก็ตาม นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าแข่งขันท่านอื่นที่ต่างก็สู้ชีวิต โดยเฉพาะด้านเสียงร้องที่ทุกคนทรงพลังไม่แพ้กัน การตัดสินครั้งนี้“หนึ่ง-จักรวาร” จะเทคะแนนใจให้กับใคร ห้ามพลาดชมในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-07-19 23:45:49   
ความคิดเห็นที่ #16
+0

“เอ-วราวุธ” ผุดโปรเจ็กต์ พิเศษ "ร้องแลกแจกเงิน The Audition" เติมฝัน ผู้ใช้แรงงาน ออกออดิชั่นถึงหน้าโรงงาน 5 นิคมอุตสาหกรรม ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล!!! เรียกว่ารายการนี้มีแต่ให้!!! สำหรับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) รายการแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! เมื่อครั้งนี้ “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” บอสหนุ่มแห่ง “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” มีความตั้งใจดีผุดโปรเจ็กต์พิเศษ กับการออกออดิชั่นตามล่าเสียงร้องสุดว้าวของเหล่า ผู้ใช้แรงงาน ที่อยากเฉิดฉายในวงการบันเทิง ให้ไปถึงดวงดาวได้ง่ายขึ้น โดยครั้งนี้คุณไม่ต้องมาหาเรา เพราะเราจะลงพื้นที่ถึงหน้าโรงงานของคุณเอง!!! โดย เอ-วราวุธ เผยว่า “โปรเจ็กต์ "ร้องแลกแจกเงิน The Audition” ครั้งนี้จะเป็นการออดิชั่นเคลื่อนที่ เพื่อค้นหาผู้ที่จะมาร่วมโชว์เสียงร้องในรายการ ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่รักการร้องเพลงทุกท่านได้มาสานต่อความฝัน พร้อมเติมพลังใจ เราจึงต้องการสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ใช้แรงงานไทยทุกคน ซึ่งด้วยภาระหน้าที่การงานของบางคนอาจจะไม่สามารถเดินทางไกล ๆ เพื่อตามล่าความฝันได้ ครั้งนี้ผมถือว่าเป็นโอกาสดี ที่ทีมงานจะนำความฝันไปให้คุณถึงที่ กับการลงพื้นที่ 5 นิคมคมอุตสาหกรรมกรุงเทพฯ และปริมณฑล เริ่มด้วย ตลาดทิพย์เกสร นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ที่จะเปิดออดิชั่นเป็นที่แรก ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 โดยจะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่เวลา 15.00 - 18.00 น. และนอกจากนี้ภายในงาน ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อีกหลากหลาย ได้แก่ บูธจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ, กิจกรรมเล่นเกมตอบคำถาม เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย และที่สำคัญยังมีมินิคอนเสิรต์ จากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง จากค่ายอาร์สยาม และศิลปินขวัญใจชาวโรงงาน อาทิ แจ๊ค ธนพล, กานดา (อาร์สยาม), กล้วย (อาร์สยาม), ยิ้ม (อาร์สยาม), วิด ไฮเปอร์, วงเส้นเล็ก ตาลใจ (อาร์สยาม) เป็นต้น เรียกว่าการออนทัวร์ครั้งนี้ผมต้องการให้ และยิ่งกว่านั้นคุณไม่ต้องเสียอะไรเลย นอกจากจะได้ทำตามความฝันแล้ว เวทีนี้ยังทำให้คุณได้เงินกลับบ้านง่าย ๆ ไปแบบฟรี ๆ อีกด้วย ยังไงก็อย่าลืม มาร่วมทำตามความฝันไปกับพวกเรา พร้อมด้วยอีก 4 นิคมอุตสาหกรรมที่เราจะไปมอบความฝันให้คุณถึงที่ ได้แก่ ตลาดจตุจักรคุ้มเกล้า นิคมอุตสาหกรรมร่มเกล้า, ตลาดเยส นิคมอุตสาหกรรมบางพลี, ตลาดบางปูใหม่ นิคมอุตสาหกรรมบางปู และ ตลาดนัดคุณยาย 100 ปี นิคมอุตสาหกรรมนวนคร และสามารถติดตามรายละเอียดวัน เวลา สถานที่ ได้ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ร้องแลก แจกเงิน Singer takes it all” ว่าเราจะไปบุกที่ไหนเป็นที่ต่อไป เตรียมตัวกันให้พร้อมและมาร่วมสนุกกับเราในงาน "ร้องแลก แจกเงิน The Audition” กันเยอะ ๆ นะครับ” และพบกับการเยือนเวทีอีกครั้งกับการมาเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ในรายการของ “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” ที่การตัดสินศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงยิ่งนัก แถมอาชีพนักร้องของซานิอาจถึงจุดสั่นคลอน เมื่อนักเรียนและนักศึกษา ต่างปล่อยของจนนักร้องรุ่นพี่อย่าง ซานิ มีหนาว!!! เพราะพวกเขาต่างแผดพลังเสียง และขนทีเด็ดโชว์ความสามารถกันแบบไม่มีซ้ำ และหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน “น้องแนน จุฑามาศ มานะกิจ” ยังขอดวลความสามารถด้านการเต้น กับ “ซานิ-ใบเฟิร์น” ว่า เด็กหรือผู้ใหญ่ ใครจะเด็ดดวงกว่ากัน!!! โดนเด็กมาหยามถึงที่ขนาดนี้ รับรองเวทีมีลุกเป็นไฟ!!! ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-07-10 21:56:46   
ความคิดเห็นที่ #15
+0

“เต๋า-ภูศิลป์” ตะลึง เหล่าผู้เข้าแข่งขันสูงวัย ประชันเสียงลืมแก่ รุ่นลูกไร้ที่ยืน!!! ในรายการ“ร้องแลก แจกเงินฯ” วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! พร้อมด้วยการพลิกบทบาทของ “เต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์” ผู้บ่าวไทยบ้าน สู่การรับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์พิเศษในรายการ เมื่อ นักร้องรุ่นเด็ก “เต๋า-ภูศิลป์” ต้องมาตัดสินผู้เข้าแข่งขัน รุ่นใหญ่ ทำเอาถึงกับไปไม่ถูกกับศึกการแข่งขันรวมพลคนสูงวัย ความสามารถที่อยู่เบื้องลึกจนหลาย ๆ คนคาดไม่ถึง วันนี้พวกเขาทั้ง 4 พร้อมมากที่จะมาเฉิดฉายลืมความแก่!!! ทั้ง อดีตนักแสดง “ป้าผึ้ง-สุรีวรยา ทองมี” ที่ปัจจุบันไม่มีคนจ้างงานจึงขอมาโชว์ความสามารถอื่น ๆ ให้คน ได้เห็น เพื่อจะเป็นใบเบิกทางสู่งานวงการบันเทิงอีกครั้ง, “โกบัง-อาภูมิ เต่าทอง” อดีตผู้เคยพลาดพลั้งทำผิดจึงถูกจับติดคุก วันนี้เขาจึงมาพร้อมความมุ่งมั่นพร้อมบอกว่า “ผมเคยทำสิ่งผิดพลาดที่สุดในชีวิต แต่วันนี้ผมจะมาทำสิ่งที่ถูกต้องให้ชีวิต”, “ครูโชค-ธนโชค แป้นน้อย” ที่เคยส่งลูกศิษย์มาคว้าเงินรางวัล วันนี้ครูขอสู้ เพื่อนำเงินรางวัลไปทำเพลงของตัวเองกับ ความฝันสูงสุดในวัย 52 ปี แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นสตูดิโอคือ “ป้าดิน-ปทิตา ฉางทรัพย์” สาวใหญ่ชาวนา วัย 56 ปี จากจังหวัด อ่างทอง ด้วยน้ำเสียงการร้องและสำเนียงที่เป็นเอกลักษณ์ การพูดเหน่อ ที่สามารถเรียกคะแนนโหวตจนครองใจคนทั้งสตูดิโอ “เสียงป้าอาจจะไม่ได้ดีที่สุด แต่ลีลาของป้าบอกเลยชนะเลิศ ยังไงก็ขอให้ลูก ๆ หลานเป็นกำลังใจให้ป้าในการนำเงินไปซื้อปุ๋ยหว่านข้าวในนา เพราะป้าคือกระดูกสันหลังของชาติและป้าภูมิใจที่ได้ทำข้าวให้ทุก ๆ ได้คนทาน” บอกเลยการแข่งขันวันนี้ รวม ๆ อายุไม่ต่ำกว่า 200 ปี!!! แต่ใครจะทิ้งความแก่ และพิชิตใจคอมเมเตเตอร์รุ่นลูก “เต๋า-ภูศิลป์” ได้สำเร็จ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-07-03 22:11:10   
ความคิดเห็นที่ #14
+0

แจ้งข่าวให้ทราบนะคะว่าวันอาทิตย์นี้ (2 ก.ค.) รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" งด นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ค่ะ

วันที่ 2017-06-30 16:05:28   
ความคิดเห็นที่ #13
+0

“ตั้ม-วราวุธ” แอบอ้างเป็น “บอสเอ วราวุธ” พิธีกรรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ” หวั่นชดใช้ค่าเสียหาย รวมถึงจุดจบใน วงการบันเทิง!!! “ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” มุ่งมั่นรับหน้าที่ใหม่คอมเมนเตเตอร์พิเศษ ในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) รายการแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้ แต่เมื่อความรู้เท่าไม่ถึงการณ์เป็นเหตุ เล่นแรงยึดตำแหน่งพิธีกรประจำรายการจาก “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” ถึงขั้นลั่นว่า ผมคือวราวุธตัวจริง พี่เอคือตัวปลอม!!! หน้าที่การงานมีสั่นสะเทือน!!! เมื่อ “บอสเอ-วราวุธ” ตอบกลับ “ตั้ม-วราวุธ” อย่างผู้ชนะว่า “ได้ครับคุณวราวุธ สรุปว่าในวันนี้ เงินแจ็กพอตของเทปนี้ พร้อมทั้งค่าตัวของทุก ๆ คน รวมถึง ค่าเช่าสตูดิโอ ค่าฉาก ค่าไฟ ค่าแอร์ คุณเป็นคนจ่ายทั้งหมดเลยนะครับ วันนี้ตัวปลอมอย่างผมขอตัวกลับก่อน” ทำเอา หนุ่มตั้ม ถึงกับเงิบแรง เมื่อเล่น กับใครไม่เล่นมาเล่นกับรุ่นเก๋าอย่าง บอสเอ จึงรีบแก้ตัวเลยว่า ผมล้อเล่นครับนาย ผมมันตัวปลอมวันนี้มาเป็นคอมเมนเตเตอร์รับเชิญเฉย ๆ ครับ คนอะไร จะนั่งจะเดินก็ดูดีไปซะหมด งานประจบกลบเกลื่อนความผิดต้องยกให้เขาจริง ๆ ซึ่งเรื่องเก่ายังไม่ทันจบดี ตั้ม ก็ต้องตกอยู่ในสภาวะกดดันอีกครั้ง เพราะการแข่งขันในสัปดาห์นี้คือ ศึกต่างวัย ที่รุ่นเก๋าและรุ่นเด็ก ต่างมาปล่อยพลังเสียง จนตั้มเผยว่า วันนี้นิ้วล็อกผมก็ยอม เพราะผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่าน สุดยอด!!! โดยเฉพาะหนุ่มช่างไฟประจำรายการ “เหน่ง-รัฐการ สาโค” ที่ขอพักงานมาขึ้นเวที โชว์ความเฉิดฉายด้านเสียงร้องให้คนทั้งประเทศได้รู้ว่า ความสามารถของช่างไฟอย่างผมเกินคาดนะครับ!!! แต่ก็ต้องมาสะดุดเมื่อคอมเมนเตเตอร์ประรายการ “ต้นหอม-เชาเชา” แซวไม่หยุดว่า นี่เซ็ทไฟเองให้เวทีเลื่อนไปข้างหน้าใช่หรือไม่? รับรองความวุ่นวายบังเกิดแน่นอนทั้ง ผู้เข้าแข่งขัน และ คอมเมนเตเตอร์รับเชิญ “ตั้ม-วราวุธ” จะรับมือกับปัญหาต่าง ๆ อย่างไร พร้อมด้วยมุกเพลง ไฟดูด ของหนุ่มตั้ม ที่คุณจะต้องร้องตาม!!! ในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-06-19 15:38:11   
ความคิดเห็นที่ #12
+0

“ลำไย ไหทองคำ” เขินหนัก เจอสาวหล่อกระชากใจ หวั่นเทคะแนนหมดหน้าตัก!!! ในรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ” วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! พร้อมด้วยนักร้องคนดัง “ลำไย ไหทองคำ” ที่ขอมาขึ้นแท่นเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษตัดสินเสียงร้องสุดสะพรึง สัปดาห์นี้ทำเอา ลำไย ไหทองคำ ถึงกับกุมขมับ เพราะนี่คือการแข่งขัน เพศวาไรตี้ โดยเธอเผยว่า “เป็นการตัดสินที่ไม่ง่ายต้องควบคุมสติให้ดี นอกจากตัดเสียงร้องแล้วยังต้องมาตัดสินอีกว่าผู้เข้าแข่งขันคนนี้คือเพศอะไร หูต้องฟัง สายตาห้ามลอกแลก เพราะผู้เข้าแข่งวันนี้หุ่นเด็ดมาก!!!” และผู้เข้าแข่งขันที่ทำเอาใจละลายพร้อมพาช็อคกันทั้งสตูดิโอคือ “ชิน-ภัธราปกรณ์ ชินอักษร” ครีเอทีฟดีไซน์สุดเท่ห์ที่รูปลักษณ์ภายนอกและเสียงของเขาคือ “ผู้ชาย” แต่แท้จริงแล้วเขามี คำนำหน้าว่า “นางสาว” สาวสวยที่กลายเป็นผู้ชายข้ามเพศจนหลายๆคนที่เห็นภาพแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง และยังทำเอาคอมเมนเตเตอร์พิเศษอย่าง สาวลำไย ออกอาการเขินไม่หยุด พร้อมหยอดมุขว่า ผมยาวอย่างหนูพอจะมัดใจพี่ได้ไหม งานนี้ “ลำไย ไหทองคำ” จะมัวแต่จีบสาวหล่อจนลืมให้คะแนนผู้เข้าแข่งขันท่านอื่นหรือไม่ ห้ามพลาดชม กับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-06-16 16:10:36   
ความคิดเห็นที่ #11
+0

“หนุ่ม-อนุวัต” เครียดหนัก!!! ประสบการณ์ในวงการณ์นักข่าวไม่ช่วย ตัดสินไม่ขาด ผู้เข้าแข่งขันทำอึ้ง ในรายการ ร้องแลก แจกเงินฯ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ดีกรีผู้ประกาศข่าวขาลุย “หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง” ที่ขอมาจัดคะแนนให้ผู้เข้าแข่งขันบนเวทีแห่งนี้ และทวีคูณ ความสนุกด้วยคอมเมนเตเตอร์เฉพาะกิจ “แจ๊ค ไรเดอร์” ที่จะมาร่วมชี้ชะตาการแข่งขันในวันนี้ สัปดาห์เรียกว่านี้สนุกสนานครื้นเครง รวมพลคนหลากหลายอาชีพ ตั้งแต่คอมเมนเตเตอร์ไปถึงผู้เข้าแข่งขันเลยทีเดียว จน หนุ่ม-อนุวัต เผยว่า “ประสบการณ์ด้านการเป็นนักข่าวไม่ช่วยอะไรเลย เราดูคนจากภายนอกไม่ได้ เพราะภายนอกบางคนน้ำเสียงของเขาก็ทำเราอึ้ง จนต้องอ้าปากค้าง” ไม่ว่าจะเป็น กุ๊กหนุ่มเจ้าเสน่ห์ จากนครราชสีมา “คุณอาร์ม-อรรถพล เหล่าแสงไทย” ที่ตั้งใจพักตะหลิวมาจับไมค์ โชว์เสียงร้องขยี้ใจกรรมการกว่า 100 คน และวันนี้เรียกว่าทำสำเร็จ เพราะนอกจากจะมัดใจกรรมการได้อยู่หมัด น้ำเสียงของเขายังทำให้น้องแจกเงินยังต้องสั่นระทวย, หนุ่มมาเก็ตติ้งออนไลน์ “คุณเบ-อนุวัติ กลิ่นโท” ที่พึ่งเดินสายทางด้านร้องเพลงได้ไม่นานแต่น้ำเสียงของเขาทรงพลังและ สะพรึงจนคนทั้งสตูดิโอถึงกับขนลุก, ชาวนาสาว จากจังหวัดอยุธยา “คุณจี้-จีรนันท์ คงจันทร์” ขอวางต้นกล้ามาคว้าไมค์หาเงินซื้อปุ๋ยใส่ข้าวในนา ซึ่งนอกจากเสียงร้องจะเด็ดแล้ว ลีลาเธอยังชนะเลิศเข้าตา คอมเมนเตเตอร์พิเศษ คุณหนุ่ม เข้าอย่างจัง ถึงขนาดบอกว่า ลีลากระแทกใจมาก ความสนุกเกินร้อย!!! และคนสุดท้าย เจ้าหน้าที่ดูแลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ “คุณจิ๊บซัง-ขนิษฐา จันทร์นวน” ที่วันนี้เรียกว่าเปรียบดั่งวิญญาณ “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” สิงร่าง เพราะแค่เพียงหยิบไมค์ขึ้นมาโชว์เสียงร้อยและลีลาสุดเร้าใจก็ราวกับแม่มาเอง ทำเอาทุกคนถึงกับ ขยี้ตาแรง!!! ผู้ประชันเสียงร้องท่านใดที่จะได้เฉิดฉายในวงการสายนักร้อง และคอมเมนเตเตอร์พิเศษ หนุ่ม-อนุวัต” จะทุ่มโหวตให้กับผู้เข้าแข่งคนใด ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-06-06 21:52:19   
ความคิดเห็นที่ #10
+0

“ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ปวดใจหนัก เจอผู้เข้าแข่งขันสายล่า ปะทะเดือด หวังช่วงชิงบัลลังก์นักร้อง รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายนนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! พร้อมด้วยคอมเมนเตเตอร์พิเศษผู้คร่ำหวอดในวงการ ลูกทุ่งมายาวนาน “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ที่ในวันนี้เขาต้องมาตัดสินเหล่าผู้เข้าแข่งขันสายล่ารางวัลในรายการ สัปดาห์นี้พร้อมตะลึงไปกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ที่มาประชันเสียงร้องสุดมหาเสน่ห์ เพราะนี่คือ ศึกรวมพล คนคว้าถ้วย ที่เหล่านักร้องสายประกวดจะมาช่วงชิงบัลลังก์ชัยชนะแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งแต่ละคนต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มหน้ามน ผิวเข้ม คิ้วดก “ตั้ม-วิทวัส เอื้อบุญประเสริฐ” ผู้มีถ้วยรางวัลการันตีกว่า 100 เวที พร้อมด้วยน้ำเสียงที่หวานจนน้ำตาลยังต้องเรียกพี่ สตรียังต้องร้องขอชีวิต ละมุนจนคนทั้งสตูราวกับตกอยู่ในมนต์สะกด, หนุ่มน้อยดีกรีเริ่ด วัย 16 ปี “ภูมิ-ภูมิ แก้วฟ้า” นักร้องสายประกวด ผู้เคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม, สาวน้อยไซส์มินิ “สตางค์-รุ่งทิวา วิบุตร” ที่ความสามารถล้นเกินตัว กับลูกเอื้อนสุดไพเราะ สมบูรณ์แบบจนยิ่งยงต้องยกนิ้วให้ และปิดท้ายด้วย หญิงสาวนักล่าฝัน “แอน-สรญา นามพิชัย” ที่แม้จะมีประสบการณ์การล่าถ้วยรางวัลน้อยที่สุด แต่คำว่ากลัวไม่มีในพจนานุกรมของเธอ เพราะเธอพกเสียงใส ๆ มาเต็มพิกัด จัดเต็มทุกตัวโน๊ต งัดทุกความสามารถมาพิชิตใจกรรมการเต็มที่ ศึกครั้งนี้ เพื่อครอบครัว!!! ศึกการแข่งขันเสียงร้องครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ช่วงชิงบัลลังก์แห่งชัยชนะและคว้าเงินมาอยู่ในกำมือได้สำเร็จ และคอมเมนเตเตอร์พิเศษอย่าง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” จะเทใจให้กับใคร ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-05-31 22:34:33   
ความคิดเห็นที่ #9
+0

“แซ็ค ชุมแพ” งานเข้า เยือนเวที ร้องแลก แจกเงินฯ ครั้งแรก เจอสาวรุม หวังช่วงชิงบัลลังก์หัวใจ!!! รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ศิลปินสุดฮอตจากแดนอีสาน ที่ความดังของเขาอะไรก็ฉุดไม่อยู่ “แซ็ค ชุมแพ” และเพิ่มความพิเศษด้วยคอมเมนเตเตอร์เฉพาะกิจ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ที่วันนี้ทั้งสองต่างพร้อมมาก ที่จะมาตัดสินชะตาผู้เข้าแข่งขันในรายการ!!! เมื่อนักร้องตัวจริงมาเยือนเวทีถึงสองคน “แซ็ค ชุมแพ” และ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” เวทีแห่งนี้จึงมีแต่ความม่วนชื่นเพราะเหล่านักร้องเสียงสวรรค์ต่างปล่อยของกันแบบไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะเหล่าสองสาวที่ต่างโชว์ทีเด็ดมัดใจกรรมการฝ่ายชาย จนกรรมหญิงเดี่ยว “ต้นหอม-ศกุลตลา เทียนไพโรจน์” แทบไม่มีที่ยืนกันเลยทีเดียวกับ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจแกร่ง “คุณกิ่ง-พุดตาน ทวีพูน” ที่วันนี้ขอทำทุกอย่างเพื่อลูก โดยเสียงของเธอหวานจนชวนเคลิ้มฝัน จนนักร้องตัวจริงยังต้องทึ่ง ที่เธอสามารถสะกดใจคนทั้งสตูดิโอให้สามารถหายเข้าไปอยู่ในห้วงลึกน้ำเสียงของเธอจนถอนตัวไม่ขึ้น!!! และ อีกหนึ่งสาวที่แค่เดินเปิดตัวมา ก็สามารถสะกดสายตาคนทั้งสตูดิโอให้จับจ้องเธอแต่เพียง ผู้เดียวได้ทันที “คุณจิน-สไว ธรรมพิกุล” สาวประเภทสองผู้รักในเสียงเพลงและมี “คุณจินตหรา พูนลาภ” เป็นไอดอล จนปัจจุบันเรียกว่าโขกพิมพ์เดียวกันจนนึกว่านี่คือ สาวจินตหรามาเอง ซึ่งในวันนี้รูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นยังไม่พอ เธอยังงัดลูกคอมาสู้กับการ เขย่าลูกคอ 8 ชั้นสนั่นสตูดิโอ เพื่อพลิกชีวิตตัวเองให้ไปถึงดวงดาว!!! ผู้เข้าแข่งขันท่านใดจะเป็นผู้ช่วงชิงบัลลังก์แห่งชัยชนะ และคว้าหัวใจของกรรมการผู้ตัดสินอย่าง “แซ็ค ชุมแพ” ให้เทคะแนนและเทใจให้จนหมดหน้าตัก ห้ามชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-05-24 21:35:37   
ความคิดเห็นที่ #8
+0

รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และพบการแข่งขันสุดอลังการที่มาพร้อมกับคอมเมนเตเตอร์สุดพิเศษ นักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” ที่ขอวางไมค์พักลูกคอมาตัดสินเสียงร้องสุดสะพรึงในวันนี้ เรียกว่าการแข่งขันในสัปดาห์นี้ เกิดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่บนเวที!!! ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เมื่อผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านต่างปล่อยของเด็ด ทะลุทะลวงมัดใจผู้ตัดสินได้อยู่หมัด จนสามารถเข้าสู่รอบแจ็กพอตถึง 3 คนพร้อมกัน แต่เงินรางวัลกลับบ้านที่จะตกอยู่ในมือผู้ชนะมีเพียงผู้เดียวเท่านั้น ทั้ง หนุ่มหล่อจากแดนใต้ “คุณแบงค์-นันทวัฒน์ ไทรแก้ว” ที่พกความมั่นใจมาเกินร้อย พร้อมประกาศว่า ขอจับจองพื้นที่แชมป์แต่เพียงผู้เดียว,“ไอซ์-พิทยารัตน์ เสนสอน” สาวน้อยวัย 15 ปี ผู้ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา ที่แม้ตั้งแต่เธอเกิดมาไม่เคยเจอหน้าพ่อแม่ที่แท้จริงแต่ความฝันของเธอไม่เคยพังลงเพราะทุกอย่างคือ แรงผลักดันที่ทำให้เธอพิชิตถ้วยรางวัลมากว่า 100 เวที ซึ่งในวันนี้เธอก็ไม่ทำให้ผิดหวังสามารถ แหล่ โชว์ลูกคอ 7 ชั้น และ “คุณบุ๋ม-สุกานดา วัตรน้ำอ้อม” สาวสู้ชีวิตผู้มีเสียงสวรรค์เป็นใบเบิกทางสู่ความสำเร็จ และในวันนี้เธอสามารถปล่อยพลังเสียงใสสะกดใจกรรมการจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น พร้อมด้วยเรื่องราวเส้นทางการเป็นนักร้อง ยังตรงกับชีวิตจริงของคอมเมนเตอร์พิเศษอย่างจินตหราอีกด้วย โดย จินตหรา เผยว่า “เป็นการตัดสินการประกวดร้องเพลงที่ยากและอึดอัดใจที่สุด เพราะทุกคนต่างมีศักยภาพที่สูงมาก ซึ่ง ไปรายการไหนไม่เคยหนักใจหรือรักพี่เสียดายน้องเท่านี้มาก่อน” การตัดสินจะเป็นเช่นไร เมื่อผู้เข้ารอบแจ็กพอตมีถึง 3 คน แต่ผู้ชนะมีได้แค่เพียงหนึ่งเดียว!!! งานนี้ “จินตหรา พูนลาภ” พร้อมด้วยเหล่ากรรมการจะมีวิธีการตัดสินอย่างไร ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-05-16 21:58:17   
ความคิดเห็นที่ #7
+0

“ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์” ยืนไม่ติดพื้น เจอผู้เข้าแข่งขัน แสดงอภินิหาร ลูกคอลั่นสนั่นเวที!!! ในรายการ ร้องแลก แจกเงินฯ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ดีเจอารมณ์แจ่ม ผู้ที่เสียงร้องของนักร้องระดับประเทศ ต้องผ่านหูเขาทั้งหมด “ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี” และในวันนี้เขาจะเป็นผู้กำหนด ว่าใครจะเกิดหรือใครจะล่วง!!! สัปดาห์นี้เตรียมพบการเปิดศึกประชันเสียงร้องของเหล่า นักร้องลูกทุ่ง ที่ลูกคอจะลั่นสนั่นเวที!!! เมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้น ทุกคนต่างก็งัดทุกไม้เด็ด จัดเต็มทุกท่วงท่าลีลา โดยเฉพาะ สาวใสวัย 22 ปี จากจังหวัด ราชบุรี “เกณฑ์-ตราพิศ ทองหุ้ม” ที่ขอเลือกเพลงรุ่นพ่อ โชว์สกิลลูกคอ 9 ชั้น กับการ แหล่ จน “บอสเอ-วราวุธ” และเหล่าคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3“ดีเจเจม-ต้นหอม-ดีเจเชาเชา” ถึงกับขอซูฮกในความเก่ง จนแทบจะเทใจและเงินจนหมดหน้าตัก และอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้เหล่าคณะกรรมการต้องกดดันไม่น้อยคือ “คุณตะวัน-ตะวันแดง ชาญยุทธ” หนุ่มนักศึกษาผู้มีดรีแชมป์นักร้องลูกทุ่งเหรียญทองระดับภาคกลาง ที่ลูกเอื้อนของเขาสามารถกระแทกใจคนทั้งสตูดิโอได้อยู่หมัด เพราะน้ำเสียงทรงพลังที่เคล้าด้วยความหวานละมุนของเขาสามารถบาดลึกไปถึงขั้วหัวใจ จนกรรมการของเราต่างกดคะแนนกันแบบไม่มีพัก มาร่วมลุ้นกันว่าผู้ประชันเสียงท่านใด จะงัดความมหัศจรรย์ของเสียงร้อง มาพิชิตใจคอมเมนเตเตอร์พิเศษอย่าง“ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์” ได้สำเร็จและคว้าเงินรางวัลกลับบ้าน ห้ามพลาดชมกับรายการ“ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2017-05-09 01:01:56   
ความคิดเห็นที่ #6
+1

จะแวะมาอัพเดทข่าววาไรตี้รายการนี้ให้เรื่อย ๆ นะคะ สนใจคลิกเข้ามาได้เลยค่า..

วันที่ 2017-05-09 00:59:26   
ความคิดเห็นที่ #5
+0

ผมชอบโพสต์ของคุณทั้งหมด คุณได้ทำผลงานที่ดีจริงๆ ฉันขอขอบคุณรูปแบบการทำงานของคุณที่ท้ายเพียงคำขอของฉันโปรดร่วมกับเราบางคนโพสต์ที่ดีมากขึ้น ... psoriasis

วันที่ 2017-01-22 02:30:51   
ความคิดเห็นที่ #4
+0

ดี! ขอบคุณมาก! ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน โพสต์บล็อกของคุณมีความน่าสนใจมากขึ้นและน่าประทับใจ plaque psoriasis

วันที่ 2017-01-22 02:30:25   
ความคิดเห็นที่ #3
+0

มันน่าจะไปดูเว็บไซต์นี้และการอ่านมุมมองของเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับวรรคนี้ในขณะที่ผมยังมีความกระตือรือร้นในการได้รับความรู้ scalp psoriasis

วันที่ 2017-01-22 02:29:32   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

ขณะที่ผมครอบครองเว็บไซต์ผมเชื่อว่าเนื้อหาว่าที่นี่คือแสนยานุภาพที่ยอดเยี่ยมขอบคุณสำหรับการทำงานหนักของคุณ คุณควรจะให้มันขึ้นตลอดไป! โชคดี. eyebrow threading

วันที่ 2017-01-22 02:28:49   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

อยากรู้ข่าวรายการวาไรตี้และซีรีส์นานาชาติที่ออกอากาศในไทย ได้โดย Copy ลิงก์นี้ http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302 **ข่าวทุกเรื่องได้รับการ CF ความถูกต้องจากทางช่องโดยตรงจ้า...ถ้าชอบข่าวที่รายงานให้ที่นี่ โปรดช่วยกันบอกต่อ ช่วยกันแชร์ลิงก์ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณหลาย ๆ เด้อ!!

วันที่ 2016-10-11 13:16:55   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement