ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


ข้อดีของช่วงรถติดในกรุงเทพมหานคร

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-04 เวลา 13:56:03
0       1       86      
Share
 

ยุคสมัยใหม่ทั้งมลพิษและเชื้อโรคไวรัสโคโรนารุกรานการดำรงชีวิตของมนุษย์อย่างมาก โดยเฉพาะปัญหารถติดในกรุงเทพที่ทำให้เป็นปัญหาสำหรับหลายๆคนในด้านการเดินทาง แต่รู้หรือไม่ครับช่วงจังหวะรถติดทำให้เราได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมากมายดังนี้

1. มีเวลาพักสายตา บางคนทำงานประจำเกือบทุกวันเวลาหลังเลิกงานก็รับอาชีพพิเศษเสริม ทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อยหรือบางคนอาจจะนอนดึกด้วยสาเหตุหลายอย่าง ซึ่งการพักผ่อนของคนเหล่านี้ไม่เพียงพอแถมต้องตื่นไปทำงานแต่เช้าด้วยรถประจำทาง ซึ่งอาจเอาเวลาช่วงรถติดพักสายตาก็อาจจะช่วยได้ครับ

2. มีเวลาอ่านหนังสือ บางคนเป็นนักศึกษาที่ต้องเข้าเรียนหรือ เข้าสอบเมื่อเจอภาวะรถติดมาก ๆ จะทำให้เสียเวลาได้ แต่ถ้าเอาช่วงเวลารถติดมานั่งอ่านหนังสือทบทวนอีกสักนิดก็สามารถช่วยได้นะครับ อาจจะได้ไม่มากแต่ก็ดีกว่าไม่อ่านทบทวนอะไรเลย

3. มีเวลาเตรียมเอกสารต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษาและพนักงานบริษัทที่เตรียมตัวที่จะพรีเซนต์งานซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงเตรียมตัวเป็นอย่างดี แต่ถ้าเป็นงานที่สำคัญก็อดที่จะประหม่าไม่ได้ ดังนั้นในช่วงภาวะรถติดแบบนี้เราก็สามารถนั่งทบทวนสิ่งที่เราเตรียมมาช่วยได้มาจริง ๆ ครับ

4. การรับประทานอาหาร อาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญต่อการทำงานของระบบประสาทและสมองอย่างมาก ยิ่งถ้าเราต้องทำงานโดยการใช้ความคิดมาก ๆ ยิ่งต้องรับประทานอาหารเช้าจะได้ช่วยให้เรามีความคิดที่ดีสมองโลดแล่น ดังนั้นช่วงรถติดควรทานอาหารบนรถแทน อาจจะเป็นขนมปังที่มีกลิ่นเบา ๆ ก็สามารถช่วยได้ครับ

5. เล่นเกม ในช่วงจังหวะรถติดไฟแดงนาน ๆ เพื่อนๆ ก็จะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายสุด ๆ เลยใช่ไหมครับ ลองหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเล่นเกมก็สามารถช่วยให้อาการเบื่อหน่ายลดลงได้ ซึ่งเกมที่เราแนะนำวันนี้ คือ เกม PGSLOT นอกจากจะทำให้หายเบื่อแล้วยังทำให้เราได้รางวัลด้วยครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-04 16:19:42   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!