ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


JYP เผยผ่านสื่อ เกี่ยวกับ เจ DAY6 ยันได้ปรับความเข้าใจที่ไม่ตรงกันแล้ว

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-04 เวลา 13:05:12
0       1       77      
Share
 

เจ DAY6 หนึ่งในสมาชิกวงดนตรีชื่อดัง ภายใต้สังกัดค่ายเพลง JYP Entertainment และ Studio J ได้ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกไม่เป็นธรรมในการจัดกิจกรรมโปรโมตตารางงานที่ค่ายปฏิบัติต่อเขา ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้ออกมาขอโทษแฟน ๆ ที่ทำให้เกิดความเป็นกังวล พร้อมเผยว่ามีความเข้าใจที่ไม่ตรงกันเกิดขึ้นระหว่างเขากับบริษัท ยันไม่เกี่ยวกับสมาชิกคนอื่น ๆ ด้าน JYP ออกมาชี้แจงว่าปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดีหลังพูดคุยกับศิลปินหนุ่ม

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา เจ โพสต์ข้อความตั้งคำถามต่อทางต้นสังกัดหลังจากรีโพสต์ทวิต ที่บัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ DAY6 @day6official ได้ออกมาโพสต์คลิปโปรโมตกิจกรรมของสมาชิกคนอื่น ๆ โดยเขาเขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า “ทำไมถึงไม่รีโพสต์คอนเทนต์ Dive ของผมบ้างล่ะครับ?” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย Dive Studios ซึ่งได้ร่วมงานกับเจในการทำรายการพอดแคสท์ “How Did I Get Here?” ที่เจเป็นพิธีกรด้วยเช่นเดียวกันต่อมาในวันที่ 30 มิถุนายน 2020 เจ ได้ออกมาทวิตข้อความเพิ่มเติมด้วยการตั้งคำถามต่อการดำเนินกิจกรรมของต้นสังกัด ผ่านการรีโพสต์ทวิตของเขาอันเดิม พร้อมกับข้อความใหม่ “ในช่วงที่ผ่านมานี้ ผมมีทั้งรายการพอดแคสท์ ‘Hwaiting’ บนเฟซบุ๊ก และยังมีผลงานร่วมกับ 88rising ด้วยเช่นเดียวกัน ทำไมถึงไม่เคยโพสต์เกี่ยวกับตารางงานของผมที่ผมทำเลยครับ

นอกจากนี้ เจ ยังได้ออกมาทวิตเพิ่มเติมอีกว่า “ตอนที่ผมทำคอนเทนต์ลง YouTube ผมเกือบจะไม่ได้รับอนุญาต (ในการเปิดช่อง YouTube) หลังจากที่ต้องอ้อนวอนขอโอกาสให้ผมได้ทำมัน ผมโดนตำหนิ และรู้สึกว่าต้องระมัดระวังอย่างมาก ผมทำทุกอย่างด้วยตัวของผมเอง แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจจะล้มเลิกทำ ‘jaesix’ เพราะผมโดนบอกว่า ‘คนในบริษัทมองไม่ดี’ แต่ทำไมเมื่อเป็นสมาชิกคนอื่น ๆ บริษัทและผู้จัดการถึงได้เปิดกว้างให้โอกาสพวกเขาทำในสิ่งที่อยากทำ รวมไปถึงบริษัทยังออกเงินทุนในการดำเนินกิจกรรมและความช่วยเหลืออื่น ๆ อีกด้วยล่ะครับ?ภายหลังในช่วงเย็นของวันเดียวกัน เจ ได้ออกมาทวิตถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้งว่า “ผมได้ติดต่อกับทางบริษัทแล้ว และดูเหมือนว่าจะมีความเข้าใจที่ไม่ตรงกันเกิดขึ้น ผมขอโทษที่ทำให้กังวลในสิ่งที่ผมได้พูดออกไป ผมเพียงอยากพูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างผมกับบริษัท ไม่ใช่ต่อสมาชิกวงคนอื่น ๆ แต่อย่างใด ผมขอโทษที่พูดออกไปโดยยังไม่คิดให้ถี่ถ้วน และขอโทษ mydays ที่ทำให้กังวลกับสิ่งที่ผมได้พูดออกไปนะครับ”

และในช่วงค่ำของวันเดียวกันนี้ JYP Entertainment ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อ ว่า “เราได้แก้ไขความเข้าใจที่ไม่ตรงกันระหว่างบริษัทและสมาชิกผ่านการพูดคุยกัน เราจะระมัดระวังให้มากเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต”

อย่างไรก็ตาม ด้านชาวเน็ตได้ร่วมใจกันติดแฮชแท็ก #pleasetreatjaebetter จนติดอันดับต้นบนเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งในประเทศไทยและในหลายประเทศ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-04 16:20:07   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!