ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


5 ร้านอาหารที่เสิร์ฟเมณูสุดแปลกในปี 2020

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-04 เวลา 00:50:17
0       2       102      
Share
 

เมนูอาหารในปัจจุบันหลายอย่างมาก ส่วนใหญ่ถ้าเราไปทานอาหารตามร้านอาหารทั่วไปก็จะมีเมนูเหมือนหรือคล้ายกัน แต่ไม่ค่อยมีเมนูต่างออกไปเท่าไหร่ แต่วันนี้เราพามารู้จักกับเมนูอาหาร สุดแปลกในปี 2020 กันครับ เพื่อนๆ อยากรู้ว่าเป็นหน้าตาอย่างไรหรือมีส่วนประกอบอะไรบ้างมาชมกันครับ

1. Gaggan anand restaurant เป็นร้านอาหารอินเดีย ทางร้านตกแต่งสไตล์อินเดีย อาหารจะถูกเสิร์ฟเป็นคอร์สจะไม่เสิร์ฟเป็นแบบจานเดียว เพื่อนๆ ที่มาร้านนี้จะให้ความรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเมนูจะเป็นความลับ อาหารที่ถูกเสิร์ฟจะมีดอกไม้วัตถุดิบจากธรรมชาติตกแต่งอย่างสวยงามครับ

2. Latte bua เป็นร้านคาเฟ่สุดชิคตกแต่งสไตล์ห้องแถวสมัยก่อนบรรยากาศเรียบง่ายมีเสน่ห์ เมนูแนะนำคือ Latte bua milk เป็นลาเต้ที่โรยด้วยไซรัปกลิ่นดอกบัวและตกแต่งด้วยกลีบดอกบัวจริง ๆ น่ารักและน่ารับประทานมากครับ

3. Pastels motel cafe เป็นร้านคาเฟ่เล็ก ๆ สไตล์วินเทจ ซึ่งร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมือนร้านคาเฟ่ทั่วไป ดูอบอุ่นเย็นสบาย เมนูของร้านจะแปลกๆเป็นสีพาสเทลที่ทำมาจากผักและผลไม้ ส่วนเมนูแนะนำคือ Charcoal thai tea เป็นขนมปังสีดำสนิทโรยด้วยผงสีส้มหน้าตาน่าทานมากครับ

4. Dok mai thai solon du เป็นร้านชาที่อยู่ที่พิพิธภัณฑ์ดอกไม้ ซึ่งร้านจะเน้นอาหารจำพวกชาและของทานเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่หนักมาก ทางร้านตกแต่งไปด้วยดอกไม้ชนิดต่าง ๆ กลิ่นหอมสดชื่นแบบชาววังดั้งเดิม ซึ่งเมนูแนะนำ เป็นชาที่ชงจากดอกไม้คือ กุหลาบ Love pekoe เป็นชากุหลาบอินเดียผสมกับชาดำและดอกอัญชันเป็นอะไรทีอร่อยได้ลงตัวมากครับ

5. La dotta เป็นร้านอาหารที่ขายจำพวกพาสต้าที่มาจากต้นตำหรับอิตาลีแท้ๆ เพื่อนๆจะได้ลิ้มลองรสชาติของพาสต้าที่อร่อยสุด ที่หาทานไม่ได้จากที่ไหนนอกจากอิตาลีครับ แต่ว่าร้านอาหารชนิดนี้มีขายในประเทศไทย ซึ่งเส้นพาสต้าจะทำมาจากไข่เป็ดและแป้ง ทำสดใหม่ทุกวันไม่มีค้างคืนแน่นอนรับรองอร่อยสุดเลยครับ เมนูแนะนำ คือ Tortelloni 4 Formaggi เป็นเส้นพาสต้าที่ยัดไส้ชีสพาร์เมซานที่หมักนานถึง 24 ชั่วโมงครับ

เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยทานกันไปบ้างแล้วใช่ไหมครับ นอกจากเมณูอาหารสุดแปลกแล้ว เรายังนำเกม PGSLOT มาเสนออีกด้วย  ซึ่งเกมมีความแปลกใหม่เหมือนกันกับอาหาร แถมถ้าเพื่อน ๆ เล่นเกมชนะยังมีรางวัลให้อีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

ธีมที่น่าสนใจ เมื่อวันก่อนโดยบังเอิญฉันพบเว็บไซต์นี้ - https://www.allnewgclub.casino/ คุณมีช่วงเวลาที่ดี ข้อดีอย่างหนึ่งที่ชัดเจนเหนือคู่แข่งคือการรับประกันการชำระเงินไม่ต้องพูดถึงความง่ายในการถอนเงิน ไม่ต้องใบ้.

วันที่ 2020-07-04 12:11:53   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!